Hibiki – một thương hiệu Whisky nổi tiếng đến từ Nhật Bản có ý nghĩa gì

Hibiki (có nghĩa là “hòa hợp” trong tiếng nhật). Được cho ra mắt vào 1989 để kỷ niệm 90 năm thành lập Suntory Whisky. Hibiki được pha trộn từ 30 loại whisky mạch nha và bột ngũ cốc. Là sự cân bằng tinh tế giữ thiên nhiên ở đất nước mặt trời mọc và con người Nhật Bản.

The house of Suntory cho ra những chai rượu mạnh pha trộn hảo hạng nhất. Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản và những người làm thủ công tại Nhật Bản. The house of Suntory có các thương hiệu nổi tiếng như Yamazaki, Hibiki, Hakushu, Chita là những dòng cao cấp và chất lượng.

Hibiki là một thương hiệu Whisky nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy Suntory – nhà sản xuất Whisky danh tiếng của đất nước này. Thương hiệu Hibiki ra đời vào năm 1989 và từ đó đã trở thành một biểu tượng của sự tinh túy và sự hài hòa trong ngành công nghiệp Whisky.

Nhà máy Suntory là một trong những nhà sản xuất whisky hàng đầu thế giới, với lịch sử lâu đời và truyền thống chế biến cho ra các loại rượu Hibiki cao cấp. Các nhà pha trộn tại Suntory luôn tận tâm chọn lựa và kết hợp các loại Whisky khác nhau để tạo ra các phiên bản Rượu Hibiki độc đáo và mang phong cách riêng.

Qua các năm,thương hiệu Hibiki đã được công nhận không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần từ các loại Whisky khác nhau, Hibiki mang lại cho người uống một trải nghiệm rượu thượng hạng với vị ngọt thanh, mượt mà và cân bằng.

Thực Tập Viên Asked on 2023-11-18 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.