Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Bạn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch? Hay khách hàng, đối tác của bạn là các nhà cung cấp dịch vụ du hành? Vậy tại sao không sử dụng các loại túi du lịch để làm quà tặng? Đây sẽ là một món quà hữu dụng, vừa tạo dấu ấn, vừa quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn?

mẫu túi du lịch làm quà tặng 2

Có nhiều loại túi phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng, có thể giúp học trong việc đóng gói và di chuyển trong chuyến du lịch trở nên dễ dàng và ít căng thẳng hơn. Nhưng với rất nhiều phong cách để lựa chọn, quyết định phong cách nào phù hợp với doanh nghiệp bạn có thể là một thách thức. Bài viết này Đại Đông Giang phân tích các loại hành lý khác nhau và đưa ra lời khuyên về việc chọn đúng kích cỡ, trọng lượng và mức độ bền. Nó cũng đi qua các tính năng như bánh xe, ngăn đựng máy tính xách tay và khả năng tương thích mang theo.

Mẫu túi du lịch làm quà tặng được ưa chuộng

Vali

Được thiết kế cho những du khách truyền thống, vali là những gì bạn thấy hầu hết mọi người kéo phía sau họ tại sân bay. Chúng có nhiều kích cỡ và thường có kết cấu chắc chắn, được tạo ra để xử lý sự khắc nghiệt của hệ thống vận chuyển hành lý. Chúng thường tốt nhất cho việc đi công tác, thăm gia đình, đi đường và du lịch đến các khu vực thành thị.

Quà tặng vali du lịch

Vali du lịch – Là vật dụng truyền thống và được sử dụng phổ biến

Túi du lịch có bánh xe

Một chiếc túi có bánh xe là một quà tặng lý tưởng cho những người du lịch. Nếu các cuộc phiêu lưu của đối tác thường xuyên yêu cầu các thiết bị có kích thước và hình dạng khác nhau, thì túi có bánh xe là một cách thông minh để san bằng tất cả. Đối với những người đóng gói đồ đạc nhẹ, một chiếc túi có bánh xe cung cấp ít không gian hơn nhưng cho phép bạn bỏ qua thời gian và chi phí kiểm tra hành lý. Đây là một lựa chọn tốt cho các chuyến du lịch mạo hiểm cần thiết bị cồng kềnh hoặc có hình dáng kỳ lạ, các chuyến đi gia đình và các chuyến đi đường trường.

Túi có bánh xe kéo - Quà tặng hữu ích cho những tín đồ thích du lịch

Một chiếc túi có bánh xe là một quà tặng lý tưởng cho những người du lịch

Ba lô có bánh xe

Phổ biến với những du khách thích phiêu lưu, loại ba lô này kết hợp sự tiện lợi của hành lý có bánh xe với tính di động của ba lô. Bạn có thể vận chuyển nhiều bánh chỉ với một thao tác kéo tay cầm có thể mở rộng. Đối mặt với giao thông đông đúc hoặc di chuyển trên cầu thang dài, quai đeo trên vai và đai hông để rảnh sẽ tiện lợi.

Ba lô có bánh xe quà tặng phổ biến với những du khách thích phiêu lưu

Ba lô có bánh xe phổ biến với những du khách thích phiêu lưu

Túi Duffels du lịch

Những loại vải này bao gồm từ túi duffels cơ bản mà bạn ném qua vai đến vải thô có bánh xe với tay cầm có thể mở rộng. Ưu điểm chính của túi duffels so với các loại khác là thiết kế đơn giản của chúng. Chúng dễ sử dụng và thường có một không gian lớn để đóng gói thiết bị và quần áo của bạn. Tất nhiên, đây có thể là một bất lợi nếu khách hàng bạn thuộc tuýp người siêu tổ chức, người cần có túi và ngăn riêng biệt để giữ sức khỏe. (Một cách để giữ ngăn nắp trong một chiếc duffel là đóng gói đồ đạc của bạn trong các khối du lịch hoặc bao tải.)

Túi Duffels du lịch - Quà tặng độc đâó cho khách hàng

Ưu điểm chính của túi duffels so với các loại khác là thiết kế đơn giản của chúng

Túi duffel có nhiều kích cỡ, từ túi xách nhỏ gọn đựng được nhiều quần áo, cho đến những chiếc duffel khổng lồ có kích thước trở lên cho những chuyến phiêu lưu đòi hỏi nhiều đồ đạc.

Túi vải thô truyền thống

Túi vải thô truyền thống không có bánh xe có vẻ đã lỗi thời do bánh xe có thể vận chuyển dễ dàng như thế nào. Tuy nhiên, đối với những cuộc phiêu lưu đến những nơi xa xôi với những con đường gập ghềnh, không trải nhựa, bánh xe sẽ gặp nhiều rắc rối hơn so với giá trị của chúng, và chúng sẽ tăng thêm trọng lượng tổng thể của chiếc túi.

Vải thô truyền thống không chỉ nhẹ hơn mà chúng còn dẻo hơn so với những loại túi khác, giúp chúng dễ dàng nhét vào sau xe, chất lên giá trên nóc xe. Những tấm vải thô này cũng dễ bảo quản hơn (không có bộ phận cứng, vì vậy chúng có thể gấp lại nhỏ hơn) và thường ít tốn kém hơn. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người leo núi, du lịch mạo hiểm và những người có ngân sách tiết kiệm, những người cần vận chuyển nhiều thiết bị.

Mẫu Túi vải thô truyền thống đẹp

Mẫu Túi vải thô truyền thống đẹp

Ba lô du lịch

Những chiếc ba lô thân thiện với du lịch này vượt trội ở những nơi mà hành lý có bánh xe không thể hoạt động, như trên đường sỏi, đường sỏi, cầu thang và các địa hình không bằng phẳng khác. Ba lô du lịch cũng giống như các loại ba lô khác về cách bạn đeo và sự hỗ trợ mà chúng cung cấp, nhưng chúng có các tính năng dành riêng cho du lịch, chẳng hạn như ba lô tổ chức, dây đeo hông và dây đeo vai và các tính năng bảo mật tích hợp, chẳng hạn như khóa kéo có khóa. Chúng lý tưởng cho những du khách muốn di chuyển nhiều và có thể mang theo mọi thứ trên lưng.

Chuyên cung cấp các loại ba lô, túi xách du lịch làm quà tặng đẹp

Mẫu Ba lô du lịch đẹp

Những điểm lưu ý khi chọn túi du lịch

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng khi bắt đầu so sánh vali, ba lô và túi. Dưới đây là một số điều hàng đầu cần tìm.

 • Bánh xe: Nếu bạn đang định mua hành lý có bánh xe, điều chính cần nghĩ đến là bạn muốn hai bánh hay bốn bánh.
  • Hai bánh: Thiết kế hai bánh rất phổ biến. Nó cho phép bạn kéo hành lý phía sau hoặc đẩy nó ra phía trước, nhưng bạn không thể di chuyển hành lý sang bên. Các bánh xe thường lõm vào trong túi một chút, điều này chiếm một số không gian đóng gói bên trong nhưng bảo vệ bánh xe khỏi các tác động. Túi hai bánh có xu hướng xử lý đường gồ ghề và lề đường tốt hơn so với xe bốn bánh.
  • Bốn bánh xe: Lợi thế lớn khi có bốn bánh xe là tính di động. Bạn có thể di chuyển những mảnh này theo bất kỳ hướng nào và xoay chúng ở phía sau, phía trước hoặc ở bên cạnh bạn. Chúng cũng rất hữu ích để di chuyển xuống lối đi máy bay hẹp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn đặt một kiện hành lý bốn bánh trên đường nghiêng, nó có thể sẽ lăn đi.
 • Ngăn máy tính xách tay: Nếu bạn đang di chuyển với máy tính xách tay của mình, một ngăn chuyên dụng sẽ đệm và bảo vệ thiết bị trong quá trình vận chuyển sẽ rất hữu ích.
 • Ngăn iPad / máy tính bảng: Một vị trí cụ thể để cất iPad hoặc máy tính bảng khác là một tính năng thú vị nếu bạn thường xuyên mang theo thiết bị của mình (và giúp bảo vệ công nghệ của bạn).
 • Thân thiện với điểm kiểm tra: Túi “thân thiện với điểm kiểm tra” là túi có ngăn dành riêng cho máy tính xách tay có thể mở ra và nằm phẳng trên đai chụp X-quang khi đi qua các điểm kiểm tra an ninh của sân bay. Điều này cho phép bạn để máy tính xách tay trong túi của mình đồng thời cho các nhân viên kiểm soát nhìn rõ máy tính để kiểm tra thích hợp.
 • Túi sắp xếp: Túi sắp xếp tích hợp giúp bạn dễ dàng cất giữ các vật dụng thường xuyên sử dụng như bút, hộ chiếu và chìa khóa ở một nơi thuận tiện.
 • Quai ba lô: Nếu bạn muốn có thể mang một chiếc túi vải thô trên lưng, hãy tìm loại có quai ba lô chuyên dụng. Tính năng này giúp việc vận chuyển một vật nặng lên cầu thang hoặc xuống đường mòn dễ dàng hơn nhiều.
 • Có thể đóng gói: Điều này chủ yếu liên quan đến túi vải thô và có nghĩa là túi có thể nhét vào túi của chính nó. Điều này rất thích hợp để cất gọn khi không sử dụng đến vải thô.

mẫu túi du lịch làm quà tặng 4

Nhiều mẫu mã, kích thước túi du lịch để doanh nghiệp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho món quà tặng. Nhưng để sở hữu những món quà tặng hữu ích, tối ưu đến tay khách hàng, và in ấn tinh tế lên từng món quà, bạn cần phải liên hệ với Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ chia sẻ và cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Vali kéo có phải là một món quà tốt?

Mẫu túi xách in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận