Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Sau tết âm lịch là một bắt đầu mới của 1 chu kỹ. Để có thể đạt được những thành tích tuyệt vời trong năm mới. Thì đầu năm, các doanh nghiệp thường tổ chức những hoạt động khai xuân để tạo khí thế trong năm mới. Nếu bạn không biết tân niên tặng quà gì cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình ngoài những phong bao lì xì theo truyền thống? Hãy cùng Đại Đông Giang tham khảo những món quà thật ý nghĩa trong dịp đầu năm này nhé.

Ý nghĩa của món quà tân niên

Chẳng phải tự nhiên mà doanh nghiệp gửi tặng những món quà đến cho các nhân viên, đối tác, khách hàng mình trong đêm tiệc tân niên. Món quà dịp này mang ý nghĩa thực sự đặc biệt.

  • Thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp với những người tham dự. Mong muốn gắn kết tình cảm nhiều hơn.
  • Củng cố các mối quan hiện, thể hiện sự quan tâm, trân trọng và yêu thương
  • Mừng tuổi đầu năm mới, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với các nhân viên, khách mời
  • Quảng bá thương hiệu qua những món quà. Khẳng định mong muốn được làm việc, hợp tác lâu dài.
  • Lưu lại những kỉ niệm khó quên của người tặng và người nhận.
Gợi ý những món quà tân niên ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Gợi ý những món quà tân niên ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Cũng bởi thế mà trong các hạng mục tổ chức tân niên. Không thể thiếu quà tặng, ngược lại còn dành một khoản chi phí lớn để đầu tư mua quà. Hãy cùng xem bài viết bên dưới đưa ra gợi ý gì cho các doanh nghiệp nhé.

Những món quà tân niên ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Ngân sách tất nhiên sẽ phụ thuộc vào tiềm lực và đối tượng được tặng quà. Tuy nhiên để được chi phí tốt nhất. Đại Đông Giang khuyên các doanh nghiệp hãy lựa trọn 1 loại quà tặng. Có thể mua số lượng lớn và có thể tặng được nhiều đối tượng khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý.

Bao lì xì may mắn

Nếu như bạn không biết tân niên tặng quà gì cho nhân viên. Thì phong bao lì xì là một phương thức cứu cánh hiệu quả, hơn nữa mang đậm nét văn hóa truyền thống trong những ngày đầu xuân.

Giá trị bên trong bao lì xì thường thì tùy thuộc vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Dựa vào chức vụ của nhân viên trong công ty và cả những đóng góp. Tuy nhiên, nếu không bắt buộc theo những điều kiện này, thì bạn hãy tặng lì xì giống nhau cho mỗi nhân viên nhé. Bởi lì xì là tiền mừng tuổi, mong cho nhân viên đón tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui, sự hạnh phúc và thành công. Còn để xét theo sự đóng góp, thì bạn nên thưởng riêng cho nhân viên trong dịp tổng kết cuối năm, thưởng tết hoặc một dịp tri ân nhân viên nào đó.

Bao lì xì: món quà tân niên ý nghĩa

Bao lì xì: món quà tân niên ý nghĩa

Thực sự thì không thể phủ nhận ý nghĩa của phong bao lì xì mỗi dịp tết đến xuân về. Nó thể hiện trân trọng của doanh nghiệp với các nhân viên. Bạn nên chọn phong bao màu đỏ tươi thắm, có in logo, hình ảnh công ty, ảnh hoa đào hoa mai…để mang không khí tết nhiều hơn đến cho các nhân viên.

Sổ da

Sổ da: món quà ý nghĩa tặng tân niên

Sổ da: món quà ý nghĩa tặng tân niên

Món quà tặng sổ da. Là một món quà tặng truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt Sổ da cao cấp thích hợp làm quà tặng mà đa số các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức thường đặt hàng về làm quà tặng đối tác, khách hàng trong các event thường là những quyển sổ còng, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da gáy còng 3 chân, sổ bìa da gáy còng 6 chân, sổ bìa da …….. Mỗi cuốn sổ bìa da cao cấp thường có từ 6- 12 trang đầu in thông, hình ảnh, giới thiệu về doanh nghiệp và in các tờ lịch trong năm.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt quà tặng tân niên ý nghĩa

Bình giữ nhiệt quà tặng tân niên ý nghĩa

Gợi ý những món quà tân niên ý nghĩa cho khách hàng, đối tác 2

Đầu xuân năm mới. Còn gì tuyệt hơn là một chiếc bình giữ nhiệt mang trong đó sự ấm áp và yêu thương. Những chiếc bình giữ nhiệt lại còn có rất nhiều không gian sáng tạo. Để các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của công ty mình. Với công nghệ in UV hiện đại. Thì việc có một món quà tặng bình giữ nhiệt với thiết kế vô cùng độc đáo là một điều hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng.

Set quà tặng

Sang trọng, đầy đủ, thực tế. Đó là những gì một set quà tặng mang lại. Set quà tặng có thể kết hợp từ nhiều vật phẩm khác nhau để trở thành một set quà hoàn chỉnh. Với set quà tặng bạn có thể tặng được trong nhiều trường hợp, cũng như chi phí hết sức linh hoạt. Ngoài ra các set quà tặng thì hầu như rất độc đáo, không bị nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

Một set quà tặng có thể kết hợp những sản phẩm như:

Sau đây là  một vài mẫu set quà tặng mừng tân niên độc đáo:

Set quà tặng móc khóa, ví da: quà tặng tân niên ý nghĩa

Set quà tặng móc khóa, ví da

món quà tặng tân niên ý nghĩa

Set quà tặng công nghệ

tân niên nên tặng quà gì ý nghĩa

Set quà tặng bút kết hợp usb

  >>> Xem thêm nhiều set quà tặng ý nghĩa tại đây

Chúc các quý doanh nghiệp có một mùa làm ăn may mắn thịnh vượng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận