Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Khuyến mãi là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào, nhưng điều quan trọng là phải tìm ra một chiến lược hiệu quả. Nhưng nếu bạn thực sự muốn ‘kéo’ được khách hàng về phía mình, tất cả chỉ phù thuộc vào các món quà tặng khuyến mãi phù hợp.

Những món đồ này có tác dụng tuyệt vời khi chúng được gắn thương hiệu với logo, biểu tượng của công ty bạn và được trao miễn phí tại các sự kiện như triển lãm thương mại, gây quỹ, khai trương và hội nghị. Tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của bạn với những sản phẩm khuyến mại phổ biến nhất mọi thời đại!

 

Khẩu trang có thương hiệu công ty

Theo một nghiên cứu nhận thấy rằng 57% người tiêu dùng sẽ dễ dàng hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp đã sử dụng khẩu trang để tặng cho họ. Và hơn 80% người tiêu dùng nói rằng họ mang khẩu trang hầu hết thời gian ở nơi công cộng. Vì vậy, khẩu trang vừa là một quà tặng khuyến mãi thông minh để doanh nghiệp đầu tư, vừa là một sản phẩm hữu ích và cần thiết cho người tiêu dùng. Một chiếc khẩu trang chất lượng cao, hấp dẫn và hợp thời trang có cơ hội giúp thương hiệu của bạn tăng cường khả năng hiển thị.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 1

Quà tặng khuyến mại thân thiện với môi trường

Các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi giấy, ly giấy, ly gỗ, ống hút tre, bình gỗ, v.v. đang là xu hướng quà tặng trong vài năm qua. Và nó tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn. Đại Đông Giang nhận thấy rằng đây là xu hướng bền vững, chi phối hành vi và giá trị của người tiêu dùng.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 2

Người tiêu dùng dễ có thiện cảm hơn đối với các thương hiệu trao cho họ những món quà tặng khuyến mãi thân thiện, bảo vệ môi trường. Đó là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các công ty muốn cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu.

 

Bút quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi thấy bút trong danh sách quà tặng khuyến mãi. Một chiếc bút có thương hiệu là một trong những thứ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi bạn nói về hàng hóa khuyến mãi.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 10

Bút là vật phẩm thực tế, giá trị lớn và có sẵn ở hầu hết khắp mọi nơi. Chúng cũng là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho việc sử dụng danh thiếp. In ấn chi tiết liên hệ của doanh nghiệp bạn trên bút. Nó sẽ luôn được người nhận sử dụng và mang đến bất cứ nơi đâu. Điều này giúp thương hiệu của bạn sẽ lan toả nhiều nơi và được mọi người biết đến nhiều hơn. Vì thế trong thế giới quảng cáo và khuyến mãi, “cây bút chắc chắn mạnh hơn thanh kiếm”.

 

Túi tote dùng cho shopping

Túi tote khuyến mãi rất phù hợp để đựng các vật dụng khác tại các sự kiện. Sau đó chúng cũng có thể được sử dụng như một túi mua sắm cho hàng tạp hóa hàng tuần.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 4

Một mặt hàng thiết thực và chi phí thấp khác với kích thước rộng rãi để in logo của công ty bạn. Chiến lược quảng bá thương hiệu của bạn sẽ đạt hiểu quả tốt ưu.

 

Cốc in thương hiệu

Được sử dụng gần như mỗi ngày, cốc có logo, thương hiệu của bạn được đảm bảo sẽ tạo ra một số lượng lớn các lần hiển thị. Chúng thiết thực và hoàn hảo cho văn phòng hoặc gia đình để thưởng thức cốc nước ngọt buổi sáng.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 3

Nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn, bao gồm các tùy chọn in không giới hạn trên cốc trắng để có thiết kế màu đẹp không giới hạn.

 

Ly tái sử dụng

Chúng thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng. Nghĩa là thương hiệu của bạn được chú ý đến và sẽ được mọi người nhìn thấy thường xuyên.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 5

Có nhiều loại vật liệu chế tạo ly như nhựa, thủy tinh hoặc kim loại, có hàng trăm kiểu dáng khác nhau với các thương hiệu phổ biến để doanh nghiệp bạn lựa chọn cho quà tặng khuyến mãi của mình.

Ô dù

Một chiếc ô là thứ mà mọi người gắn bó trong một thời gian dài. Việc sử dụng chúng không chỉ sẽ được người nhận mà cả những người xem khác nhìn thấy. Thêm vào đó, nó sẽ là một cứu cánh trong thời điểm họ cần.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 6

Đó là một cách tuyệt vời để liên kết biểu trưng của bạn cho chiến lược quảng bá thương hiệu. Nhiều kiểu dáng bao gồm ô dù chơi golf, ô dù có thể thu gọn. Công ty thể in logo, tên thương hiệu lên trên một hoặc nhiều tấm.

 

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là một món quà tặng khuyến mãi chi phí thấp được nhìn thấy hàng ngày. Chúng hoàn hảo để làm quà tặng do tính di động và thiết thực. Biểu tượng công ty của bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người nhìn thấy khi chúng gắn vào xe và đi khắp các nẻo đường.

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp ngày lễ đẹp rẻ 10

Có nhiều kiểu dáng và kích thước với nhiều chức năng như mở nắp chai, đèn khò, đồng hồ đo áp suất lốp và nhiều chức năng khác cho những chiếc móc chìa khóa quà tặng.

 

Mũ lưỡi trai

Bất cứ khi nào bạn nói chuyện với ai đó, bạn thường sẽ nhìn vào mắt họ. Điều này làm cho bất kỳ trang phục nào được đội trên đầu như mũ lưỡi trai hoặc mũ len được mọi người nhìn thấy nhiều nhất.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 7

Nó cũng sẽ bảo vệ khách hàng, đối tác khỏi ánh nắng mặt trời và được xem một phần của bộ trang phục. Các kiểu bao gồm mũ lái xe tải, mũ bóng chày, mũ lưỡi trai phẳng và hơn thế nữa. Đây là một sản phẩm hoàn hảo tuyệt vời mà khó có thể bỏ qua.

 

Chai nước uống

Chúng ta uống nước hàng ngày vì vậy chỉ có ý nghĩa rằng một chai nước uống quảng cáo là một món quà khuyến mãi hiệu quả. Chúng cũng là một giải pháp tuyệt vời, thân thiện với môi trường thay thế cho chai nhựa sử dụng một lần do khả năng tái sử dụng của chúng.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 8

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn bao gồm bình giữ nhiệt, bình thể thao bằng kim loại, tường đôi, thủy tinh và nhựa để doanh nghiệp bạn sử dụng làm quà tặng khuyến mãi mỗi khi tổ chức sự kiện hay khi ra mắt sản phẩm.

 

USB

Mọi người gần như sử dụng máy tính mỗi ngày và đôi khi hệ toán đám mây có thể không đáng tin cậy. Luôn luôn là một ý kiến hay nếu bạn có một chiếc USB để làm quà tặng khuyến mãi. Vì chúng tiện dụng như một chiếc ba lô di động để khách hàng, đối tác của bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình ở mọi nơi.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 11

 

Loại phổ biến nhất được gọi là “Twister” có nhiều màu sắc. USB cũng có thể được tải sẵn dữ liệu như tài liệu hoặc video để gửi thông điệp tiếp thị của doanh nghiệp bạn trực tiếp đến người nhận.

 

Sổ tay

Khi bạn muốn tặng một hộp quà thời trang và tiện dụng như một món quà khuyến mãi, thì không đâu khác ngoài bộ quà tặng sổ tay.

quà tặng khuyến mãi đẹp, rẻ dành cho doanh nghiệp 9

Hoàn hảo như một món quà tặng tại các sự kiện của công ty, một bộ sổ tay hàng hiệu bao gồm một cây bút bi chất lượng cao và một quyển tay cao cấp chắc chắn sẽ được những người tham dự sử dụng.

Thêm vào đó có thể là một chiếc chặn giấy, lý tưởng cho bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng để giữ mọi thứ ngăn nắp và bạn đã giải quyết được vô số vấn đề cho người mà bạn tặng quà.

Có rất nhiều vật quà tặng khuyến mại hiệu quả bạn có thể tặng cho đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp để lưu ý đến thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn muốn nhận được và những gì sẽ là một sản phẩm thiết thực cho họ.

Đại Đông Giang là chuyên gia trong ngành cung cấp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn và thậm chí đề xuất các sản phẩm cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, tổ chức hoặc sự kiện sắp tới của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline, chúng tôi có nhiều thiết kế về những mẫu quà tặng tinh tế, giá rẻ lại tốt phục vụ cho mọi chiến lược khuyến mãi của công ty bạn.

Xem thêm:

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp trao giải cuộc thi ấn tượng

Khám phá các bộ quà tặng doanh nghiệp in logo thương hiệu

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận