Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Hộp trà theo yêu cầu là một nhu cầu thiết yếu hiện nay và trong những năm sắp tới. Trà là thức uống có chứa cafein. Nó tiếp thêm năng lượng để làm việc chăm chỉ hơn và mang lại sự ổn định trong quá trình làm việc. Theo như trà có liên quan hộp trà là chủ yếu. Do đó, có một số lượng lớn các nhà bán lẻ trà trên thị trường. Do đó, các thương hiệu khác nhau trên thị trường cần có hộp trà khác biệt để tạo ra bản sắc của họ. Đại Đông Giang chuyên sản xuất hộp quà giấy theo yêu cầu.

Quy tắc thiết kế bao bì trà là gì?

Bao bì trà giữ an toàn cho mặt hàng và làm tăng giá trị của sản phẩm. Nó thu hút sự quan tâm và kể một câu chuyện.

Quy tắc sản xuất bao bì, hộp đựng trà đẹp, ấn tượng

Bao bì, hộp trà ấn tượng

Một số quy tắc cơ bản của thiết kế bao bì tốt bao gồm:

  • Vị trí logo thích hợp
  • Định nghĩa rõ ràng về sản phẩm là gì
  • Tính xác thực và sự thật
  • Sự khác biệt với các sản phẩm tương tự
  • Đảm bảo trà không bị di chuyển quá nhiều trong lô hàng
  • Thể hiện tiếng nói của thương hiệu
  • Tất nhiên, có những cách khác bao bì trà giúp bán sản phẩm của bạn, nhưng đây là những yếu tố cơ bản của một thiết kế tốt.

Mẹo thiết kế bao bì trà

Cách tốt nhất để thiết kế bao bì trà, hộp trà là gì? Chúng tôi đã đối chiếu một số tùy chọn và hướng dẫn cho bạn trong bài đăng này. Cho khách hàng thấy những gì đang ủ trong công ty của bạn bằng cách thiết kế bao bì bắt mắt, phù hợp với nhu cầu tiếp thị cho các sản phẩm trà và cà phê của bạn.

Mẹo thiết kế bao bì trà độc đáo, thu hút

Mẹo thiết kế bao bì trà độc đáo, thu hút

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo các sản phẩm trà của bạn có nguồn gốc từ những người trồng đáng tin cậy, làm nổi bật sự thân thiện với hành tinh của bạn. Vì vậy, tại sao không làm điều tương tự cho bao bì của bạn? Bao bì phù hợp cung cấp một bộ phận lưu trữ an toàn cho các sản phẩm của bạn và cho bạn cơ hội để cho khách hàng thấy những gì đang tạo ra với thương hiệu của bạn.

Những ngày mà lá trà được đóng gói trong túi nhựa hoặc túi màu nâu trơn đã không còn nữa. Bằng cách kết hợp bao bì tùy chỉnh và tính bền vững, bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình như một sáng kiến ​​cao cấp và thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện bao bì đồ uống hiện có của mình hoặc muốn thử một cái gì đó mới cho ưu đãi mùa hè của mình, đây là 4 mẹo đơn giản cần ghi nhớ khi thiết kế bao bì của bạn.

Chất liệu, mực in và chất liệu hoàn thiện

Nếu bạn muốn kết hợp tính bền vững vào bao bì của mình, thì bao bì làm từ giấy hoặc kraft là lựa chọn phù hợp. Những vật liệu này không chỉ có thể tái chế mà khi kết hợp với các phương pháp hay nhất bền vững khác, chúng có thể được nâng cao để giới thiệu thương hiệu của bạn như một thương hiệu thân thiện với môi trường.

Chất liệu làm hộp trà

Chọn Chất liệu, mực in và chất liệu hoàn thiện

Mực gốc đậu nành hoặc mực gốc nước là một trong những phương pháp tốt nhất bền vững được biết đến rộng rãi nhất. Mực thân thiện với môi trường giúp tái chế và tái sử dụng bao bì dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn hoặc khách hàng của bạn ủ hoặc phân hủy sinh học bao bì.

Việc cán mỏng và hoàn thiện rất quan trọng, vì chúng giúp hộp của bạn có thêm một lớp bảo vệ và tránh cho hộp bị móp hoặc trầy xước. Tuy nhiên, cán mỏng sử dụng một lớp nhựa mỏng khiến nó không thân thiện với môi trường. Thay vào đó, hãy sử dụng vecni dạng nước. Chúng cung cấp mức độ bảo vệ tương tự như lớp phủ và có nguồn gốc từ nước, làm cho nó trở thành một lựa chọn xanh.

Ống, hộp và túi giấy

Lá trà của bạn không cần phải đóng gói trong hộp có hình dạng tiêu chuẩn. Để nổi bật, hãy chọn những thiết kế bao bì sáng tạo, chẳng hạn như ống giấy, khay và hộp tay áo hoặc túi giấy. Những loại bao bì này sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn thu hút khách hàng tiềm năng khi được trưng bày trên bất kỳ kệ hàng hoặc cửa hàng bán lẻ nào.

Túi giấy là loại túi hoàn hảo và được một số thương hiệu ưa thích khi dùng để đóng gói lá trà rời. Nên cất những chiếc túi giấy này vào một chiếc hộp khác để đảm bảo vận chuyển được an toàn.

Các loại hộp đựng trà đẹp

Chọn Ống, hộp và túi giấy để bảo quản trà được tốt hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó chắc chắn và được bảo vệ tốt để đóng gói hộp trà của mình, thì tại sao bạn không chọn các loại hộp như bưu phẩm gấp nếp hoặc hộp cứng. Bao gồm các miếng chèn để đảm bảo lá trà của bạn ở đúng vị trí khi vận chuyển.

Bao bì tay áo và nhãn dán

Nếu bạn có bao bì hiện có hoặc sử dụng hộp thủy tinh hoặc hộp thiếc, hãy cân nhắc tăng cường khả năng sáng tạo với nhãn dán hoặc tay áo bao bì. Cả hai loại bao bì này đều dễ gia công và ít tốn công lắp ráp. Hơn nữa, chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn và hoạt động như một tấm vải để hiển thị thương hiệu và tài liệu tiếp thị của bạn.

Chọn bao bì tay áo, nhãn dán phù hợp

Chọn bao bì tay áo, nhãn dán phù hợp

Tay áo đóng gói hoạt động tốt đối với lá trà cũng như các loại bia lạnh và đồ uống đóng chai. Không chỉ là sự lựa chọn kinh tế cho cả nhãn dán và ống tay, mà chúng còn siêu dễ thiết kế. Do đó, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn thay đổi bao bì của mình thường xuyên.

Sáng tạo

Bao bì trà của bạn không cần phải có gừng hoặc chanh trên đó để mô tả hương vị. Thiết kế bao bì của bạn càng nổi bật so với các thiết kế thông thường trên thị trường, bạn càng có nhiều khả năng thu hút khách hàng mới và tò mò.

Mẫu bao bì, hộp đựng trà sáng tạo

Mẫu bao bì, hộp đựng trà sáng tạo

Thị trường trà đã bão hòa với nhiều sự lựa chọn khác nhau, vì vậy chỉ cần thương hiệu của bạn làm mọi cách để thu hút và xây dựng cơ sở khách hàng trung thành là điều phù hợp. Bao bì bền vững cùng với thiết kế đẹp mắt chắc chắn làm được điều đó cho thương hiệu của bạn.

Những thiết kế hộp trà quà tặng bắt mắt, sáng tạo

Đại Đông Giang giới thiệu đến Quý Khách hàng những mẫu hộp đựng trà thiết kế tinh tế, sang trọng giúp bạn làm tặng độ thẩm mỹ cho món quà tặng.

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 10

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 11

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 12

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 13

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 14

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 15

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 16

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 17

Chọn in vỏ hộp trà ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ?

Để có thể nâng tầm giá trị cho món quà của mình thì việc chọn địa chỉ in vỏ hộp quà đẹp cũng là điều vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín sẽ cho bạn những sản phẩm sang trọng, sắc sảo với mức giá thành hợp lý nhất.

Và gợi ý hữu ích cho bạn đó chính là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG.

Đến với Đại Đông Giang bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tự hào là đơn vị in ấn hộp quà nhiều năm kinh nghiệm Đại Đông Giang chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như ý với sự đa dạng dịch vụ như:

Ngoài ra, Đại Đông Giang còn hỗ trợ các dịch vụ in ấn khác vô cùng thiết thực trong đời sống như in hộp đựng card visit, hóa đơn, in tờ rơi… Bạn có thể gửi mẫu thiết kế có sẵn hoặc cũng có thể nêu lên ý tưởng, mong muốn của mình Đại Đông Giang sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm theo đúng mong muốn.

Sáng tạo những mẫu hộp trà độc đáo, nổi bật sản phẩm 18

Với công nghệ in ấn hiện đại, vật liệu chất lượng cao những sản phẩm in của Bigsun luôn đẹp mắt, dày dặn, sắc nét. Và đặc biệt giá thành ở đây luôn là rẻ nhất bởi vì công ty thực hiện chi tiết tất tất cả các bước từ A – Z mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm đến tay khách hàng là giá gốc xuất xưởng.

Xem thêm:

Top 10+ mẫu phiếu voucher thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Chọn gì để tặng cho doanh nhân?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận