Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

8-3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Bên cạnh những món quà dành tặng vợ, người yêu, mẹ thì món quà dành tặng sếp nữ trong dịp này cũng không ngoại lệ. Sếp là người chỉ dạy cho bạn vô vàn thứ trong công việc, nâng đỡ và bảo ban tận tình từ ngày bạn vào nghề. Chính vì thế, việc tặng quà sếp vào những ngày lễ là một văn hóa vô cùng ý nghĩa, nó là dịp để mình thể hiện sự quan tâm, biết ơn và kính trọng của mình.

Món quà dành cho sếp nữ không cần quá cao sang nhưng cũng không được xuề xòa, không được quá riêng tư tránh gây hiểu lầm. Nó còn tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của người được tặng quà và khả năng tài chính của người tặng. Đại Đông Giang sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý thú vị về quà tặng 8-3 cho sếp nữ, hi vọng có thể giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa dành tặng sếp của mình.

Hoa và thiệp

Quà tặng phái nữ ngày 8-3 6

Món quà đơn giản và ý nghĩa nhất đó chính là hoa tươi. Hãy lựa chọn một bó hoa đủ lịch sự, đủ tinh tế và đủ trang trọng để tặng cho sếp mình vào ngày 8/3. Cùng với đó nên cài thêm một tấm thiệp cùng lời chúc ý nghĩa. Nếu có thể nên chọn loại hoa mà sếp yêu thích, thế nhưng cũng lưu ý một chút tìm hiểu xem sếp bạn có bị dị ứng hoa, phấn hoa không nhé.

Tặng bút ký sang trọng

Quà tặng phái nữ ngày 8-3 7

Sếp có rất nhiều những cuộc họp, cũng phải ký những loại giấy tờ quan trọng. Vì vậy việc tặng cho sếp một chiếc bút đó chính là món quà ý nghĩa nhất. Bút được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, cũng không quá cầu kỳ nhưng cũng vẫn tạo ra được sự độc đáo tinh tế của sản phẩm. Bạn cũng có thể khắc chữ, khắc tên hoặc lời chúc lên bút để tạo nên sự độc đáo của món quà nhé.

Tặng túi xách

Quà tặng phái nữ ngày 8-3 8

Chiếc túi xách sẽ làm tôn dáng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng lịch sự của sếp. Đồng thời túi xách còn dùng để đựng đồ dùng mỗi khi có dịp đi ra ngoài. Có một chiếc túi xách nhỏ gọn nhưng vẫn rất tiện lợi. Giúp gọn gàng và tạo thêm vẻ đẹp khi đi ra ngoài. Đặc biệt là đối với những người phụ nữ thành công. Hãy khéo léo lựa chọn một chiếc túi đủ đẹp, đủ phù hợp, đủ xứng tầm với sếp. Nên chú ý đến những loại túi xách sếp thường dùng, màu sắc trang phục chủ đạo để có thể lựa chọn được một chiếc túi phù hợp cho sếp nhân ngày 8/3 nhé.

Đồ dùng gia đình

Quà tặng phái nữ ngày 8-3 9

Nếu sếp của bạn là người đã có gia đình hay chưa thì đồ dùng gia đình cũng là một trong những sự lựa chọn hợp lý dành cho sếp. Một số món quà đồ dùng gia đình mà bạn có thể dành tặng cho sếp như: một bộ ấm trà, bộ chén bát, bộ cốc, bộ ly uống rượu,… Mỗi bộ đồ dùng hãy chú ý đến thiết kế tinh tế, màu sắc chất liệu trên sản phẩm nữa nhé.

Mèo Tài Lộc vẫy tay 

Quà tặng phái nữ ngày 8-3 10

Đắc Tài Đắc Lộc Đắc Nhân Tâm mang ý nghĩa đem tài lộc như ý đến cho sếp, làm ăn kinh doanh thắng lợi vang dội, cuộc sống viên mãn hạnh phúc và mối quan hệ với mọi người xung quanh ngày càng tốt đẹp. Mèo thần tài thích hợp tặng cho sếp thay cho lời chúc người nhận gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành công.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận