Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu1 phản hồi

Ý nghĩa ngày 26/3

26/3/2021 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Vì năm nay là kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Một chặng đường dài và một dấu mốc đáng nhớ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Ngày 26/3 còn được gọi là ngày thành lập đoàn. Có vai trò cực kỳ quan trọng đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Những người có vai trò cực kỳ quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn

Ngày 26/03 đã xuất hiện từ những năm hai mươi của thế kỷ trước. Lý do ngày 26/03 xuất hiện là do trong những năm tháng bôn ba đi tìm đường cứu nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhận thấy vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của thanh niên. Trong thời gian đó, có nhiều câu nói xuất hiện như “Đông Dương đáng thương hại. Người sẽ nguy mất nếu đám Thanh niên già cỗi của người không sớm hồi sinh”. Câu nói đó cho thấy vai trò của thanh niên luôn luôn cực kỳ quan trọng. Vì vậy việc thành lập một tổ chức cho thanh niên là việc hiển nhiên.

26/3/1931 – 26/3/2021 kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 90 năm là một chặng đường dài và gian khó. Tuy nhiên với sự lãnh đạo của đảng và chính phủ  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có những thành công rực rỡ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Vì vậy. Năm nay các chi đoàn sẽ tổ chức những buổi kỉ niệm lớn, và rất nhiều ý nghĩa.

Một phần không thể thiếu đó là tuyên dương những đoàn viên tiêu biểu. Vậy món quà gì sẽ xứng đáng với những đoàn viên đã đóng góp hết mình trong một năm vừa qua.

Tặng gì? Đại Đông Giang xin giới thiệu một vài món quà để các chi đoàn có thể tham khảo.

Top món quà phù hợp cho ngày 26/3 cho Đoàn viên

Quà tặng nhân ngày 26/3 phù hợp

Bình giữ nhiệt tre, vừa đẹp, vừa mang trong mình truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta

Kỹ niệm chương ngày 26/3

Kỷ niệm chương, món quà không thể thiếu mỗi mùa đại hội

Quà tặng ngày thành lập Đoàn 26/3

Đồng hồ để bàn kèm lịch sáng tạo. Một món quà vừa ý nghĩa, lại thực tế, có thể trưng bày ở nhiều nơi

Quà tặng cho đoàn viên ngày 26/3

Loa bluetooth, một món quà công nghệ, rất phù hợp với các thanh niên

Quà tặng phù hợp cho ngày 26/3/2021

Ly, cốc chén sứ

Quà tặng ngày thành lập Đoàn 26/3

Móc đeo chìa khóa, một món quà kỷ niệm, giá thành vô cùng hợp lý

Bài Viết Có 1 Bình Luận

Thêm Bình Luận