Ăn nhiều trái táo có giúp làm giảm quá trình oxy hóa ở cơ thể do cholesterol gây ra hay không?

Hi mọi người nha, trên này có nhiều anh chị em nào là chuyên gia bên lĩnh vực sức khỏe không nhỉ? Tại em thường hay mua trái cây về để gia đình cùng ăn lắm. Ăn trái cây nhiều rất có lợi cho sức khỏe với em có đọc rất nhiều bài viết khuyên nên ăn trái cây hẳng ngày với tác dụng cũng như thành phần các chất dinh dưỡng có trong từng loại trái cây á.


Với lại theo em được biết thì ăn trái cây có thể hạn chế rất nhiều bệnh ở người lớn á. Bữa có nghe mấy chị em trên công ty có nói ăn nhiều trái táo rất tốt nè, ngoài việc cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể thì táo là loại trái cây giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh lắm luôn. Em nghe nói táo có thể giúp làm giảm quá trình oxy hóa ở cơ thể do cholesterol gây ra á. Em cũng không biết có phải không nữa tại nghe qua vậy thôi chứ chưa có nhiều thông tin lắm về vấn đề này. Có gì chị em nào chuyên gia thì tư vấn em biết với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-06 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn, theo mình được biết thì trái cây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và bắt cứ ai, độ tuổi nào cũng đều được khuyên nên ăn trái cây mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp những vitamin thiết yếu nhu vitamin A, vitamin B, vitamin C,… rất cần thiết cho cơ thể. Những loại trái cây được khuyên nên ăn thường xuyên như cam, quýt, nho, táo, đu đủ, dưa hấu,… đều rất có lợi.

Đặc biệt, ngoài việc bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể thì cũng giúp chống lại rất nhiều vấn đề về sức khỏe cho con người nữa đó nha. Theo bạn hoi la ăn trái táo nhiều có giúp giảm quá trình oxy hóa ở cơ thể do cholesterol gây ra hay không thì theo mình được biết là có đó nha. MÌnh nghĩ trong trai cây thường có rất ít cholesterol, cũng có thể là hầu như không có nên lượng cholesterol nạp vào cơ thể hầu như là rất ít. Do đó mà nhiều người khuyến khích ăn loại trái cây này lắm nha. Ăn táo không chỉ giảm nguy cơ oxy hóa cơ thể mà còn ngăn ngừa được ung thư đại tràng, tăng cường sức khỏe răng miệng,… nhiều nhiều lắm đó nha..


Mình có xem qua đượcbài viết về những công dụng cũng như swucs khỏe mà việc ăn trái cây mang lại nè. Bạn vào đọc xem thế nào nha https://topnlist.com/top-nhung-loai-trai-cay-nguoi-lon-tuoi-nen-an/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.