Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa Hyperbiotics PRO-15 cps thực sự tốt ?

Chào cả nhà, em là thành viên mới ạ. Hôm nay mạo phép lên đây xin được các tiền bối chỉ giúp một vấn đề ạ. Em là nam năm nay 23 tuổi do đặc thù công việc thường đi sớm về trễ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, ăn uống thất, thường nên em thường gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Em là nam nên nhiều lúc cũng ngại hỏi mấy chuyện này, toàn tự mình tìm hiểu không à. Trước đây thường em toàn ra tiệm thuốc hỏi họ men tiêu hóa hay thuốc gì tốt cho tiêu hóa là họ đưa sao em uống vậy á. Nhưng vẫn không hề đỡ chút nào, hoặc chỉ đỡ trong một thời gian ngắn rồi lại tiếp tục ạ.Nhiều khi em nghĩ do mình uống nhiều loại thuốc quá rồi chắc chai thuốc, giờ uống vào cứ sợ hại cơ thể mà không có hiệu quả gì. Nên hôm nay em quyết định len đây để nhờ mọ người chỉ giúp có loại thuốc tốt cho tiêu hóa mà tốt hơn thì loại men vi sinh nào tốt cho tiêu hóa chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-01 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn, hiện mình đang học ngành Y trường Đại học Y Dược- Đai học Huế. Trước đây mình có làm bài tiểu luận và nghiên cứu về các loại mem vi sinh tốt cho hệ tiê hóa này. Nên đối với vấn đề bạn hỏi thì mình có am hiểu đôi chút hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Theo mình biết: Các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa là do ăn uống thất thường không đúng giờ giấc, không đảm bảo vệ sinh, thậm chí chọn lựa các loại thực phẩm kém tươi ngon… . Các triệu chứng của loại bệnh này có thể được hạn chế bởi một số phương pháp, trong đó có thay đổi lối sống hay khám bệnh định kỳ. Bên cạnh đó, một biện pháp hữu hiệu và an toàn được nhiều Chuyên gia Tiêu hóa khuyến cáo là bổ sung lợi khuẩn cho hệ vi sinh đường ruột.

Mình thấy sản phẩm Hyperbiotics PRO-15 mem vi sinh hỗ trợ việc khôi phục lại trạng thái cân bằng của vi khuẩn đường ruột nhờ có chứa chủng lợi khuẩn Probiotic. Probiotics được chứng minh lâm sàng có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và chống lại nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong. Không chỉ giúp áp đảo các chủng vi khuẩn gây bệnh, probiotics còn giúp giảm cholesterol trong máu, chống táo bón, giảm thiểu dị ứng do ngộ độc thức ăn và giúp ngăn ngừa khả năng ung thư ruột. Lợi khuẩn Probiotic rất quan trọng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong việc duy trì sự toàn vẹn của niêm mạc ruột. Hyperbiotics PRO-15 còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch, nhờ đó tăng cường sức khỏe đường ruột và kéo dài tuổi thọ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trogn việc lựa chọn sản phẩm để tốt cho sức khỏe của mình nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.