Ăn cá tốt có tốt cho mái tóc không?

Không biết mấy chị em có giống mình không chứ dạo này mình bị rụng tóc nhiều quá mọi người ạ. Hồi xưa gội đầu thì cũng rũng có vài ba sợi thôi, chứ 3 tháng gần đây là nó rụng nguyên một nồi luôn, tóc đã ít rồi mà….. Chắc do dạo này mình căng thẳng, mệt mỏi quá nên thành ra vậy.

Tính mua vài sản phẩm chăm sóc tóc để tóc bớt rụng. Mà nghe nói trong các cũng có chất phục hồi tóc phải không mọi người nhỉ?

Phải bổ trong, bổ ngoài vậy mới mau thoát khỏi các tình trạng ép le này mới được. hiuhiu

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-27 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chị em già trẻ nào cũng không thoát nổi cái món rụng tóc này nhỉ. Mình cũng vậy nè hix, hồi xưa mình rụng tóc ghê lắm, đặc biệt là đến đoạn sử dụng dầu xã, haizz mỗi lần vuốt tóc là coi như cả mớ tóc đi theo.

Nhưng từ khi mình kết hợp sử dụng các sản phẩm ngăn rụng tóc từ thiên nhiên kết hợp với ăn uống dinh dưỡng, điều độ, tóc mình đã giảm hẳn lượng tóc rụng ấy. Mẹ mình nói là ăn các nhiều sẽ giúp tóc chắc khoẻ dần lên, mà mình nghĩ lời mẹ nói đúng thiệt.

Khi mình kiếm trên mạng mấy món tốt cho tóc cũng ra các loại cá đầu tiên, trong bài này nè topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung. Nếu bạn kiên trì bổ sung đẩy đủ những thực phẩm trong danh sách này trong khẩu phẩn ăn, tin chăc tóc bạn sẽ sớm khoẻ, ít rụng lại ngay thôi mà hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.