Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Một đội giống như một gia đình. Và nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ lễ hoặc chỉ đơn giản là muốn thưởng cho các cộng tác viên của mình, thì quà tặng của công ty là cách hoàn hảo để thể hiện sự đánh giá cao và nói lời cảm ơn vì tất cả những gì họ đã làm việc chăm chỉ.

Quà tặng teambuilding  độc đáo cho doanh nghiệp

Quà tặng teambuilding độc đáo cho doanh nghiệp

Giờ đây, chúng tôi biết rằng việc chọn quà tặng teambuilding hoàn hảo có thể khó khăn như thế nào, đặc biệt là đối với những đồng nghiệp có sở thích khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp ở đây một số ý tưởng quà tặng nhóm tuyệt vời sẽ giúp ích cho việc tặng quà công ty thành công!

Top 20 quà tặng teambuilding độc đáo cho doanh nghiệp 2

Không quan trọng họ là loại thành viên nào trong nhóm: có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người! Vì vậy, hãy tiếp tục và lấy những điều này làm nguồn cảm hứng khi chọn ý tưởng quà tặng cho nhóm tiếp theo của bạn trong năm nay!

Ý tưởng quà tặng teambuilding tốt nhất để mang lại tinh thần công ty

Mặc dù các thành viên trong nhóm có thể rất khác nhau, nhưng họ vẫn có một điểm chung: tất cả đều là thành viên của công ty bạn. Vì vậy, thật hợp lý khi gây bất ngờ cho họ bằng những món quà chu đáo nói lên tinh thần đồng đội của họ và có thể đoàn kết họ theo cách riêng của họ!

Bộ quà tặng đồ dùng văn phòng

Một cách tuyệt vời để làm điều này là thông qua một hộp chứa đầy đồ dùng văn phòng đặt làm riêng để giới thiệu nhóm của họ độc đáo như thế nào.

Bộ quà tặng đồ dùng văn phòng

Bộ quà tặng đồ dùng văn phòng

Chuẩn bị một giỏ xinh xắn với những món quà dễ thương như ghi chú cá nhân và danh thiếp cho từng thành viên, bút nhiều màu sắc, danh sách việc cần làm sẽ khiến họ muốn đánh dấu vào một số công việc, cốc cà phê có logo công ty, phụ kiện bàn làm việc thần tài cho tổ chức, hoặc chai nước tái sử dụng chẳng hạn.

Hộp ảnh đội

Một ý tưởng quà tặng teambuilding khác để nâng cao tinh thần đồng đội là thông qua hộp ảnh nhóm được cá nhân hóa. Với món quà đồng đội này, mỗi thành viên trong đội sẽ ngay lập tức nâng niu những kỷ niệm của mình với đội.

Hộp ảnh đội

Hộp ảnh đội

Trang phục của công ty

Một ý tưởng quà tặng nhóm khác hoạt động hiệu quả, đặc biệt nếu nhóm làm văn phòng tại nhà ở các địa điểm khác nhau, đó là trang phục của công ty đồng đội! Với áo thun nhóm, mũ lưỡi trai, áo nỉ hoặc áo hoodie tùy chỉnh thể hiện logo công ty và dấu ấn cá nhân, bạn có thể thiết kế những bộ quần áo công ty độc đáo và đẹp mắt mà nhân viên của bạn sẽ thực sự sử dụng!

Trang phục của công ty

Trang phục của công ty

Vật phẩm công nghệ: Vì ai không thích một đồ dùng mới?

Nếu công ty của bạn đã sẵn sàng để dành một số ngân sách, bạn thậm chí có thể chọn mua thiết bị điện tử có thể sẽ làm hài lòng tất cả nhân viên làm việc tại nhà hoặc văn phòng.

Loa Bluetooth

Lý tưởng cho thời gian âm nhạc hoặc đêm chiếu phim, những thứ đó không chỉ hữu ích mà còn được đánh giá cao như một món quà đồng đội. Họ không chỉ có thể sử dụng nó cho công việc mà còn có thể sử dụng nó trong thời gian cá nhân của họ. Hãy tin chúng tôi, đây là một món quà hoàn hảo cho tất cả các nhân viên kết nối!

Loa Bluetooth

Loa Bluetooth

Bộ sạc di động

Khi các thành viên trong nhóm dành cả ngày cho các cuộc họp, sự kiện nhóm và các hoạt động xây dựng nhóm, bộ sạc di động sẽ rất tiện dụng khi họ cần sạc lại điện thoại.

Bộ sạc di động

Bộ sạc di động

Tai nghe hoặc tai nghe không dây

Những món quà tuyệt vời khác của công ty dành cho nhân viên làm việc khi di chuyển hoặc làm việc từ xa là tai nghe và tai nghe. Những điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng các cộng tác viên của bạn và được xem như những món quà tri ân tuyệt vời!

Tai nghe hoặc tai nghe không dây

Tai nghe hoặc tai nghe không dây

Hộp sức khỏe: Có cái gì có thể tốt hơn cái này không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng teambuilding sẽ cải thiện năng suất của các thành viên trong nhóm và thúc đẩy tinh thần của nhân viên, thì sức khỏe phải nằm ở đầu danh sách của bạn! Với quà tặng tắm và cơ thể, các thành viên trong nhóm sẽ cảm thấy được đánh giá cao và hoàn thành theo cách có ảnh hưởng tích cực đến công việc của họ. Điền vào một hộp chăm sóc sức khỏe nhóm với các vật phẩm khác nhau và các thành viên trong nhóm sẽ thích bạn vì điều này!

Qùa tặng sức khỏe

Qùa tặng sức khỏe

Bạn có thể bao gồm các mặt hàng khác nhau như dầu tắm, máy khuếch tán tinh dầu, mặt nạ hoặc xà phòng toàn thân. Bạn thậm chí có thể bỏ vào đó một loại nước rửa tay tươi và tự nhiên, sẽ khá tiện dụng vào những ngày này! Tùy thuộc vào những gì nhân viên của bạn thích làm, bạn cũng có thể thêm các phụ kiện thể thao như thảm tập yoga hoặc dây tập thể dục mà họ có thể sử dụng tại văn phòng trong giờ nghỉ trưa hoặc khi rảnh rỗi. Nghĩa cử tốt đẹp này sẽ là một công cụ tuyệt vời để đồng đội của bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày bận rộn hoặc trong thời gian khó khăn, vì vậy hãy cân nhắc nó!

Thực phẩm

Khi các thành viên trong nhóm vui vẻ, họ có tiềm năng đạt được những tầm cao hơn trong nhóm. Và bạn biết những gì? Không có gì khiến các thành viên trong nhóm hạnh phúc hơn là được thưởng thức một số món ăn ngon, tốt, ít nhất là đối với chúng tôi. Vì vậy, đây là một vài ý tưởng để chào và cảm ơn nhóm của bạn bằng một số món ăn ngọt ngào!

Rượu và pho mát

Tập hợp tất cả nhân viên để chia sẻ rượu vang và pho mát và thưởng thức hương vị thơm ngon đến ngay từ Pháp, mọi thứ thông qua các cuộc họp thu nhỏ và sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn! Nếu bạn quá bận rộn để tổ chức một trải nghiệm nếm Pháp thành công, Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập mọi thứ và chỉ cần bạn nỗ lực rất ít để cung cấp.

Rượu và pho mát

Rượu và pho mát

Chúng tôi đảm bảo sẽ gửi cho tất cả nhân viên ở địa phương hoặc từ xa của bạn tuyển chọn một số loại pho mát tốt nhất và thần dược màu đỏ, đồng thời kết nối bạn với một tín đồ ẩm thực Paris sẽ làm sinh động toàn bộ trải nghiệm một cách thú vị và đáng ngạc nhiên!

Giỏ bánh

Một ý tưởng quà tặng đồng đội tuyệt vời khác dành cho những ai yêu thích những món ngon là giỏ quà bánh ngọt. Nếu một số đồng đội của bạn là những người yêu thích cà phê, vậy còn những món quà đồng đội liên quan đến bánh sừng bò mới nướng thì sao? Bạn cũng có thể cân nhắc bao gồm kẹo, bánh quy hoặc bánh nướng xốp. Được đặt hàng với số lượng lớn, chúng có thể là quà tặng giá rẻ cho ngân sách eo hẹp hơn!

Giỏ bánh

Giỏ bánh

Sôcôla các loại

Nếu các thành viên trong nhóm của bạn là người nghiện sô cô la, tại sao không gửi cho họ tuyển chọn tuyệt vời gồm sô cô la đen, trái cây và sô cô la có vị hạt hoặc một số sô cô la sữa truyền thống hơn? Họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được giỏ quà vừa ngon vừa ý đó!

Sôcôla các loại

Sôcôla các loại

Cuối cùng, quà tặng teambuilding là cơ hội để cảm ơn các thành viên trong nhóm của bạn đã làm việc chăm chỉ và củng cố tinh thần đồng đội. Điều quan trọng cần lưu ý là quà tặng nhân viên mà bạn quyết định phải có ý nghĩa, chân thực, cá nhân hóa và được mọi người đánh giá cao, hoặc ít nhất là đa số!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng teambuilding, hãy nhớ liên hệ với Đai Động Giang hoặc truy cập trang website chúng tôi để hiểu những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta có thể cùng nhau xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt hàng làm theo yêu cầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem bài đăng trên blog trước đây của chúng tôi và khám phá một số công ty quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ.

Xem thêm:

Quà tặng door gift hữu dụng cho sự kiện của bạn

Quà tặng tuyệt vời cho Dạ tiệc Gala

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận