Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Những bộ chén đĩa sang trọng, độc đáo sẽ là một món quà hảo hạng để doanh nghiệp lựa chọn gửi tặng đối tác và khách hàng. Dù chén đĩa thường dụng hay chén đĩa trang trí cũng có thể trở thành công cụ quảng bá đắc lực, nếu bạn chọn đúng mẫu mã và kiểu dáng phù hợp.

Bộ chén thủy tinh

Chén thủy tinh chắc chắn là một trong những loại chén phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong nhà của mọi người. Những loại chén này là tuyệt vời cho bất kỳ mục đích nào. Chúng rất dễ làm sạch, thêm vào đó bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong cả lò vi sóng và máy rửa chén của mình mà không cần lo lắng. Hầu hết mọi người đều sẽ sở hữu ít nhất một vài chiếc chén thủy tinh vì tính tiện lợi và sự phổ biến của chúng trên thị trường.

Bộ chén thủy tinh - Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Bộ chén thủy tinh – Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Một số chén thủy tinh cũng có thể khá khó ăn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế chén thủy tinh bắt mắt và sẽ trông tuyệt vời trên bàn ăn, để tặng đối tác. Thủy tinh đẹp theo cách riêng của nó, nhưng bạn sẽ cần phải cẩn thận với cách bạn chăm sóc những chiếc chén này. Như bạn đã biết, thủy tinh có thể khá dễ vỡ, vì vậy bạn cần phải cẩn thận để không làm rơi chén của mình hoặc xử lý chúng quá thô bạo.

Bạn có thể tìm thấy chén thủy tinh ở bất kỳ kiểu dáng nào mà bạn muốn làm quà tặng. Bạn có thể không thấy đây là chiếc chén thiết thực nhất cho mọi mục đích vì nó có thể hơi tế nhị, nhưng nó sẽ rất hữu ích. Mua chén thủy tinh đẹp với giá cả phải chăng thật đơn giản và chắc chắn nó sẽ là một lợi ích và tối ưu cho món quà của bạn.

Bộ chén sứ

Chén sứ là loại chén yêu thích của nhiều người trên thế giới. Chúng không thể bị phá hủy, nhưng chắc chắn chúng cứng hơn một chút so với chén thủy tinh thông thường. Một chiếc chén sứ đẹp thực sự có thể rất hấp dẫn về mặt thị giác, vì chúng có hình thức rất khác biệt sẽ trông đẹp mắt trên bàn ăn. Đây sẽ là loại chén hàng ngày mà đối tác của bạn sẽ sử dụng cho nhiều mục đích.

Bộ chén sứ làm quà tặng

Bộ chén sứ là loại chén yêu thích của nhiều người trên thế giới

Những chiếc chén này rất tuyệt vời để chọn làm quà tặng, vì chúng rất tiện dụng trong mọi tình huống. Bạn có thể sử dụng chén sứ cho mục đích trang trí vì chúng thực sự rất đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để phục vụ bất kỳ loại thức ăn nào mà bạn muốn cho vào chén. Những chiếc chén này sẽ an toàn trong lò vi sóng và trong máy rửa chén của bạn, vì vậy bạn sẽ đưa những loại chén này vào danh sách quà tặng doanh nghiệp của bạn nhé.

Chén đĩa bằng đá

Những chiếc chén bằng đá nhìn tổng thể khá chắc chắn và chúng sẽ tạo nên một chiếc chén hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Một trong những điều gọn gàng về chén đĩa bằng đá là chúng thường đi kèm với thiết kế vui nhộn. Những chiếc chén này thực sự dễ dàng đối với các nghệ nhân, họ có thể tạo ra những thiết kế khá phức tạp mà không quá khó khăn. Nếu bạn muốn một số chiếc chén vui nhộn cho đối tác, khách hàng của mình sử dụng thường xuyên, thì bạn không thể bỏ qua đồ đá.

Quà tặng bộ chén dĩa bằng đá

Chén đĩa bằng đá được nhiều người yêu thích lựa chọn làm quà tặng

Đối tác có thể sử dụng những chiếc chén này trong máy rửa chén và lò vi sóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Những chiếc chén này sẽ hoạt động tuyệt vời cho tất cả các mục đích của họ. Họ sẽ có thể tìm thấy chén súp, chén đựng ngũ cốc, chén đựng salad và nhiều loại chén khác thuộc danh mục đồ đá.

Bộ chén bằng đất nung

Chén làm bằng đất nung có một số điểm giống với chén bằng đá, nhưng chúng khác với chúng về mặt hình ảnh ở một số điểm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ đồ ăn bằng đất nung khác nhau trên thị trường có hình ảnh ấn tượng. Những chiếc chén bằng đất nung này có thể trông rất đẹp và chắc chắn sẽ là một bổ sung tốt cho bộ sưu tập quà tặng.

Bộ chén bằng đất nung - Mẫu quà tặng đẹp, độc đáo

Bộ chén bằng đất nung – Mẫu quà tặng đẹp, độc đáo

Nếu bạn thích có những chiếc chén được trang trí công phu nhưng cũng rất bền, thì việc sử dụng đồ đất nung sẽ thu hút bạn. Đây là những chiếc chén rất thiết thực để sử dụng thường xuyên và cả gia đình sẽ thích sử dụng chúng. Còn chần chừ gì mà không sắm và tặng ngay một bộ chén đĩa đất nung đẹp, nếu khách hàng của bạn đang có nhu cầu mua thêm một số món ăn mới.

Bộ chén Trung Quốc

Chén tốt của Trung Quốc chắc chắn rất dễ vỡ. Nếu không cẩn thận khi sử dụng những loại chén này, bạn có thể sẽ làm vỡ chúng hoặc thậm chí làm vỡ hoàn toàn chén. Điều này nghe có vẻ không hấp dẫn cho lắm và một số người thậm chí có thể hỏi tại sao bất kỳ ai cũng muốn sở hữu những chiếc chén mỏng manh như vậy. Câu trả lời là bộ chén Trung Quốc tốt đẹp chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và sức hấp dẫn thị giác mà họ mang lại vượt xa những tiêu cực về bản chất tinh tế của họ.

Bộ chén Trung Quốc - Mẫu quà tặng đẹp, ấn tượng

Bộ chén Trung Quốc – Mẫu quà tặng đẹp, ấn tượng

Phần lớn, mọi người thích trưng bày chén đĩa Trung Quốc tốt đẹp của họ hơn là sử dụng nó thường xuyên. Bộ chén Trung Quốc là thứ mà mọi người sẽ chỉ sử dụng cho mục đích ăn uống trong những dịp rất đặc biệt. Điều này có nghĩa là nếu đối tác của bạn nhận được những bộ chén đĩa ăn Trung Quốc hảo hạng trên bàn của ai đó, thì đó chắc chắn là một vinh dự.

Bộ chén gỗ

Chén gỗ đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến trong vài năm gần đây. Mọi người ngày càng có ý thức hơn về môi trường với sự nóng lên toàn cầu được đặt lên hàng đầu trong ý thức cộng đồng. Bạn có thể biết rằng bạn có thể mua chén đĩa gỗ dùng một lần và các mặt hàng khác. Chúng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và chúng sẽ không gây hại cho môi trường theo bất kỳ cách nào.

Quà tặng doanh nghiệp - Bộ chén gỗ độc đáo

Chén gỗ đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến trong vài năm gần đây

Những chiếc chén gỗ mà bạn có thể mua không phải là thứ mà bạn chỉ cần bỏ đi sau khi sử dụng một lần. Khách hàng có thể tái sử dụng chén gỗ nhiều lần, miễn là họ sẵn sàng vệ sinh. Những chiếc chén này trông thực sự đẹp mắt và nhiều người thích sử dụng chúng để phục vụ món salad. Chúng rất hợp với món salad và nó trông rất hợp.

Hãy nhớ rằng những chiếc chén này sẽ không an toàn trong máy rửa chén hoặc lò vi sóng theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, rửa những chiếc chén này bằng tay sẽ tương đối đơn giản. Nó sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn và chúng có thể thực sự tuyệt vời khi có mặt xung quanh.

Bộ chén kim loại

Chén đĩa kim loại cũng khá phổ biến, nhưng chúng không được sử dụng cho nhiều mục đích như một số loại chén. Bạn sẽ thấy chén kim loại được sử dụng làm chén trộn và chén trang trí. Ngoài ra còn có một số chén đặc sắc được làm bằng vật liệu như gang mà bạn thực sự muốn sở hữu. Chén kim loại rất tốt vì chúng làm sạch rất tốt và hầu như không thể phá hủy trừ khi bạn đang cố gắng làm hỏng chúng một cách cụ thể.

Bộ chén kim loại làm quà tặng

Bộ chén kim loại làm quà tặng

Có một số chiếc chén trong nhà bếp của bạn có thể chịu được nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn mua một số chén có kích thước như chén súp được làm bằng kim loại, bạn sẽ muốn tránh sử dụng chúng trong lò vi sóng. Chén làm bằng kim loại nóng lên quá nhiều trong lò vi sóng và bạn có thể bị bỏng tay nếu không cẩn thận. Đây chủ yếu là kiến ​​thức phổ biến, nhưng điều quan trọng vẫn là ghi nhớ thông tin trong đầu để bạn không mắc sai lầm mà không suy nghĩ về nó.

Để chọn được những mẫu bộ chén đĩa cao cấp làm quà tặng phù hợp không phải dễ dàng. Vì vậy hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm:

Mẫu quà tặng để bàn làm việc đẹp

Bộ sưu tập tranh treo tường làm quà tặng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận