Review quán chay Chị Củ?

Xin chào tất cả mọi người nha! Mọi người ở đây chắc cũng có người thích ăn các món chay hoặc là ăn chay vào ngày rằm phải không ạ? Em thì không có theo đạo phật nhưng em lại rất có hứng thú với các món ăn chay.
Cảm giác khi ăn các món chay thật sự rất là ngon, dễ chịu và đặc biệt không hề gây ngán. Các nguyên liệu thực vật thường giải nhiệt rất tốt nên ăn vào rất mát người. Không những vậy mà món chay còn rất tốt cho tim mạch, chính vì vậy mà em rất là thường xuyên ăn món chay đó mọi người.
Có một số nhà hàng bán món chay tại quận 1 cũng rất là ngon, và giờ em cũng đang muốn tìm thêm chỗ nào đó mới mới để thay đổi khẩu vị cũng như món ăn xem sao. Em nghe nói ở đường Trần Đình Xu có quán chay Chị Củ nổi tiếng và đông khách lắm. Không biết mọi người ở đây có ai đến ăn tại nhà hàng này chưa nhỉ? Nếu có ai đi rồi thì có thể cho em xin vài ý kiến review về quán chay Chị Củ với ạ.

 

Thực Tập Viên Asked on 2019-09-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, mình cũng rất là thích ăn các món chay nè, vì vậy mình cũng hay đi các nhà hàng chay lắm. Quán chay Chị Củ này mình cũng có đi rồi nè, phải nói là đi đến một cách thường xuyên nữa đó. Đây là quán chay lâu đời nhất quận 1 mà bây giờ bạn mới biết hả?
Các món sủi cảo, bánh cuốn, bún chay, cơm chay,.. đều rất là đa dạng. Hương vị cực kỳ ngon, trình bày rất đẹp mắt và sang trọng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.
Quán chay Chị Củ thay đổi món ăn thường xuyên nên bạn cũng không lo bị ngán nhé. Món ăn mà mình thích nhất tại đây chính là sủi cảo chiên, độ giòn rất vừa phải và màu sắc đẹp mắt, thêm vào đó là nước tương rất đậm đà khiến người ăn không còn điểm nào để chê nữa. Vậy nên mình khuyên bạn nên nhanh chóng đến đây để thưởng thức đi.
Ngoài ra, tại khu vực quận 1 cũng có một số nhà hàng chay rất là nổi tiếng khác mà bạn có thể tham khảo tại đây xem nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.