Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Một trong những cách hiệu quả nhất để giữ cho một nhà hàng, khách sạn luôn hối hả và nhộn nhịp là xây dựng một thương hiệu lớn mạnh và luôn gắn kết mối quan hệ với khách hàng. Quà tặng là cách hoàn hảo để giữ tên thương hiệu ở vị trí trung tâm trong tâm trí khách hàng. Tất nhiên, có một ranh giới nhỏ giữa sản phẩm hữu ích và việc xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh quá mức cần thiết.

Dưới đây là tóm tắt kỹ lưỡng về các ý tưởng quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng, khách sạn hiệu quả nhất, mang lại lợi nhuận cao và gia tăng lòng trung thành của khách hàng.

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn đẹp rẻ 1

Ly hoặc cốc có thể tái sử dụng

Khi tìm quà tặng cho đối tác, khách hàng, điều quan trọng đầu tiên là phải xác định sản phẩm nào phù hợp với chủ đề doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, một quầy rượu sẽ làm tốt nhiệm vụ phục vụ những loại rượu ngon nhất của họ trong một chiếc ly có thương hiệu để khách có thể mang về nhà. Một chiếc cốc hoặc ly thủy tinh chất lượng sẽ được giữ lại và đặt thương hiệu nhà hàng ở vị trí chính giữa và trung tâm.

Top mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn đẹp rẻ

Ly hoặc cốc có thể tái sử dụng

Đồ chơi trẻ em

Các nhà hàng gia đình sẽ mang lại dấu hiệu tốt khi cung cấp đồ chơi trẻ em có thương hiệu, không chỉ là một món đồ tuyệt vời để mang về nhà mà còn có thể giúp ích cho các bậc cha mẹ. Không có gì được đánh giá cao hơn một đứa trẻ được vui chơi để cha mẹ có thể thực sự thưởng thức bữa ăn của họ khi nó vẫn cảm thấy ngon.

Đồ chơi trẻ em: Quà tặng doanh nghiệp dành cho ngành nhà hàng

Đồ chơi trẻ em: Quà tặng doanh nghiệp dành cho ngành nhà hàng

Túi hàng tạp hóa

Với nhiều cửa hàng tạp hóa tính phí cao cấp cho giấy hoặc nhựa, túi tote bằng vải bạt là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu nhà hàng hay khách sạn của mình. Thiết kế thương hiệu càng tốt thì càng có nhiều khách hàng thích sử dụng túi. Đừng bỏ qua thiết kế đồ họa cho chiếc túi của bạn.

Túi hàng tạp hóa: Quà tặng khách hàng dành cho nhà hàng

Túi hàng tạp hóa: Quà tặng khách hàng dành cho nhà hàng

Nước rửa tay và khẩu trang

Khi thế giới phục hồi sau đại dịch COVID-19, nước rửa tay và khẩu trang sẽ luôn được chào đón. Với món quà này, doanh nghiệp bạn sẽ làm cho khách cảm thấy an toàn và thể hiện cam kết của bạn về độ an toàn. Hãy duy trì sự thú vị và tích cực này để khách hàng thấy bạn chu đáo và luôn quan tâm đến sức khỏe.

Nước rửa tay và khẩu trang - Top mẫu quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn

Nước rửa tay và khẩu trang

Túi dây rút hoặc túi tote

Một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời cho ngành khách sạn là túi xách. Đặc biệt, túi dây rút và túi tote là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng và có thể dễ dàng tùy chỉnh mà còn rẻ. Túi dây rút và túi tote cũng rất hữu ích.

Túi dây rút hoặc túi tote -  quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn ý nghĩa

Túi dây rút hoặc túi tote

Một ý tưởng hay nếu bạn đang làm việc trong ngành lưu trú, bạn có thể sử dụng những chiếc túi này làm gói chào mừng. Du khách chắc chắn sẽ đánh giá cao việc có thêm dung lượng lưu trữ để đặt đồ đạc của họ. Cũng có khả năng họ sẽ mang nó lại và sử dụng lại, giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn hơn nữa.

Kính râm

Kính râm là một sản phẩm quà tặng tuyệt vời khác để tặng cho khách hàng. Lý do là nó có liên quan đến cả ngành khách sạn cũng như thị trường mục tiêu của nó. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch trên biển và công viên giải trí, nơi kính râm sẽ là nhu cầu thiết yếu.

Kính râm - Quà tặng ngành nhà hàng, khách sạn

Kính râm – Quà tặng ngành nhà hàng, khách sạn

Với các sắc thái chứa biểu tượng của bạn, món quà tặng của bạn sẽ làm nổi bật thương hiệu của riêng doanh nghiệp bạn ở một vị trí nổi bật. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một cái gì đó sành điệu để tăng cơ hội mọi người thực sự sử dụng chúng.

Áo thun

Áo thun là một cách tuyệt vời khác để quảng bá doanh nghiệp của bạn nếu bạn kinh doanh trong ngành khách sạn. Áo thun là một sản phẩm quảng cáo hoàn hảo vì chúng tiết kiệm chi phí và đồng thời mang lại khả năng tùy biến cao. Bằng cách sử dụng áo thun để quảng bá doanh nghiệp của bạn trong ngành khách sạn, bạn đang cung cấp một quà tặng hữu ích cho khách hàng của mình mà không phải cần đầu tư chi phí quá cao.

Áo thun - Quà tặng doanh nghiệp phù hợp ngành nhà hàng

Áo thun – Quà tặng doanh nghiệp phù hợp ngành nhà hàng

Khăn tắm

Sản phẩm tốt nhất để trao tặng là vật dụng hữu ích cho người nhận. Một trong những món quà tặng đó là khăn tắm. Người nhận có thể tắm nắng trên bãi biển đầy cát hoặc nghỉ dưỡng trong khách sạn hoặc spa. Dù bằng cách nào, khăn tắm cũng là một món quà tuyệt vời vì chúng sẽ cực kỳ hữu ích trong thời gian lưu trú tại cơ sở của bạn.

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn

Khăn tắm – Quà tặng ngành nhà hàng, khách sạn

Sạc điện thoại

Bộ sạc là một trong những vật dụng bị lãng quên nhất khi mọi người chuẩn bị đồ đạc để đi du lịch, đó là điều khiến chúng trở thành một trong những quà tặng quảng bá tốt nhất cho ngành khách sạn. Khi họ hỏi mượn sạc điện thoại và bạn không chỉ cho mượn mà còn tặng miễn phí, chắc chắn đây sẽ là một dịch vụ nổi bật và đáng nhớ đối với khách hàng của bạn.

Sạc điện thoại - Mẫu quà tặng cho ngành nhà hàng, khách sạn

Sạc điện thoại – Mẫu quà tặng cho ngành nhà hàng, khách sạn

Thêm vào đó, chúng không phải là đồ dùng một lần, vì vậy chúng sẽ không bị vứt bỏ sau khi sử dụng. Ngoài ra, chúng còn dễ mang theo, điều này làm tăng khả năng mọi người mang chúng về nhà hoặc bất cứ nơi đâu.

Tai nghe

Khi mọi người đi du lịch, họ thích nghe nhạc trong chuyến du ngoại của mình. Dù đang di chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không, mọi người đều muốn mang theo tai nghe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của họ. Với những lý do này, việc đầu tư vào tai nghe với thiết kế thương hiệu của công ty bạn trên đó là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời cho ngành khách sạn. Ngoài việc có thể tái sử dụng, mọi người còn đeo chúng trên các khu vực nổi bật trong tầm mắt. Bạn không chỉ làm hài lòng khách hàng hiện tại mà còn có thể quảng cáo thương hiệu của mình đến những khách hàng tiềm năng khác.

Tai nghe - Quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa cho ngành nhà hàng

Tai nghe – Quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa cho ngành nhà hàng

Bút có thương hiệu

Những người đi công tác không thể đóng gói toàn bộ văn phòng phẩm của họ. Tuy nhiên, họ sẽ đóng gói một số thứ cần thiết, chẳng hạn như máy tính xách tay, giấy và bút. Như đã nói, bút tùy chỉnh cũng là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời nếu bạn làm trong ngành khách sạn. Bút làm quà tặng cực kỳ hữu ích và thiết thực, điều này khiến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bút có thương hiệu - quà tặng doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn độc đáo

Bút có thương hiệu

Bạn cũng có thể nâng nó lên một tầm cao bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế độc đáo – bút USB tùy chỉnh. Chúng có bút ở một đầu và ổ USB ở đầu kia.

Với việc lựa chọn các sản phẩm và quà tặng phù hợp, bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào cũng có thể củng cố lòng trung thành của khách và quảng bá thương hiệu đồng thời tăng doanh thu. Bầu trời là giới hạn khi nói đến các mặt hàng có nhãn hiệu sáng tạo. Điều quan trọng là đảm bảo nó phù hợp với chủ đề của doanh nghiệp và giữ cho sự độc đáo, ấn tượng. Cơ sở khách hàng hào hứng là đồng minh tốt nhất của bạn trong việc truyền bá thông tin thành công.

Đại Đông Giang hy vọng danh sách các sản phẩm quà tặng cho ngành nhà hàng khách sạn này đã cung cấp cho bạn những lựa chọn tuyệt vời để xem xét những mặt hàng nào cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các món quà tặng như thế cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể trao đổi về các tùy chọn tốt nhất cho mục đích và ngân sách của bạn.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải – vận chuyển 

Quà tặng doanh nghiệp ngành làm đẹp – thẩm mỹ – mỹ phẩm

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận