Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Bạn đang nghĩ đến việc tặng khách hàng một món quà gì đó để tốt cho sức khỏe của họ? Quà tặng cho sức khỏe có thể đẩy lùi bệnh tật và đảm bảo một cuộc sống tổng thể tốt hơn. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu 13 đề xuất hàng đầu của Đại Đông Giang về quà tặng phong thủy tốt cho sức khỏe và mang lại lợi ích cho những người thân yêu của bạn.

Quà tặng phong thủy ý nghĩa cầu chúc sức khỏe

Quà tặng phong thủy ý nghĩa

Để có tác dụng thì lễ vật phải được chuẩn bị, tức là trước tiên phải rửa sạch bằng nước và muối biển để loại bỏ hết linh khí. Sau đó, các món quà phải được cung cấp năng lượng: chúng ta phải yêu cầu các vị thần truyền sức mạnh bảo vệ của họ để những món quà chịu trách nhiệm về nó.

Hãy cùng khám phá tất cả 13 quà tặng và biểu tượng lấy cảm hứng phong thủy tốt nhất để trao đổi. Quà tặng cho sức khỏe, ở cơ sở là những đồ vật đơn giản như đá hoặc pha lê, được cắt hoặc không. Bạn cũng có thể sử dụng những đồ vật hàng ngày có giá trị tình cảm, mặc dù tác dụng có thể kém hiệu quả hơn vì chúng giữ được lợi ích trong thời gian ngắn hơn. Dưới đây là danh sách các vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe.

Gợi ý những món quà phong thủy cầu chúc sức khỏe

Vòng tay Obsidian

Vòng tay đá Obsidian là một loại đá quý màu đen được sử dụng phổ biến. Được coi là một trong bảy bảo vật trong Phật giáo, obsidian tích tụ trong mình sức mạnh to lớn.

Quà tặng phong thủy sức khỏe

Vòng tay Obsidian

Nó đã được sử dụng từ thời cổ đại như một lá bùa hộ mệnh và bùa hộ mệnh, có khả năng loại bỏ áp lực, mệt mỏi, mùi hôi và các năng lượng tiêu cực khác. Chiếc vòng tay này lấp đầy cuộc sống của bạn với sự cân bằng lành mạnh.

Vòng tay bùa chú với rồng

Nó là một biểu tượng truyền thống của sức khỏe, may mắn và giàu có ở châu Á. Nó mang lại tài lộc, tin vui và sức khỏe cho cuộc sống của bạn. Khi nhiệt độ của bạn thay đổi, vòng đeo tay sẽ thay đổi màu sắc.

Vòng tay bùa chú với rồng - Quà Tặng Phong Thủy - Mang lại may mắn, hỗ trợ sức khỏe

Vòng tay bùa chú với rồng

Thần chú tiếng Phạn này tôn vinh Ganesh, người hiện thân của trí tuệ, sự khởi đầu mới và là người loại bỏ chướng ngại vật. Nó là một món quà lý tưởng mà bạn có thể mang theo bên mình hàng ngày.

Vòng tay ngọc

Ngọc là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như canxi và magiê. Do đó, chúng ta có thể coi sóng phát xạ của tế bào ngọc và người là cùng một trạng thái sóng.

Quà Tặng Phong Thủy Độc Quyền Cho Sức Khỏe Tốt

Vòng tay ngọc

Các tế bào trong cơ thể bạn cộng hưởng với các dao động phát ra từ ngọc bích, điều này làm cho các mô tế bào của bạn trở nên sống động hơn, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất và thải chất thải đúng hạn.

Bức tượng hình con voi để có sức khỏe tốt

Voi tượng trưng cho sự khỏe mạnh và mạnh mẽ, thu hút sức khỏe tốt và sức mạnh vào nhà. Lý tưởng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng vào các dịp năm mới, hay sinh nhật, họ có thể đặt nó trên bàn và trên giá.

Bức tượng hình con voi để có sức khỏe tốt

Bức tượng hình con voi để có sức khỏe tốt

Treo tường & tranh

Bùa mắt ác bảo vệ ngôi nhà, thu hút sức khỏe tốt và là lý tưởng để tặng một người đặc biệt trong ngày sinh nhật. Đồng thời sử dụng những bức tranh phong thủy treo tường để mời gọi những rung cảm tốt lành.

quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tượng và mọi dịp tặng quà

Treo tường & tranh

Mặt dây chuyền bảo vệ bằng tiền xu cũ

Món quà này tượng trưng cho sự hòa thuận và điều đó truyền đến tổ ấm. Nó cũng đại diện cho sự giàu có, sức khỏe và thành công.

Mặt dây chuyền bảo vệ bằng tiền xu cũ - Quà tặng phong thủy cho sức khỏe

Mặt dây chuyền bảo vệ bằng tiền xu cũ

Trang trí thảm với voi

Tấm thảm màu đen với chỉ vàng này thu hút sức khỏe tốt và duy trì rung cảm tốt và những món quà năng lượng tích cực tốt nhất. Nó là lý tưởng trên giường hoặc sàn nhà.

Thảm hình voi - món quà cầu chúc sức khỏe

Trang trí thảm với voi

Mặt dây chuyền Hamsa

Bàn tay này tránh xa những kẻ đố kỵ, con mắt xấu xa và những điều xấu xa trong nhà. Để treo ở lối vào nhà.

Mặt dây chuyền Hamsa

Mặt dây chuyền Hamsa

Cây tre cho sức khỏe tốt

Nó là một yếu tố quan trọng của Phong thủy và thu hút vận may cho những người đang cho, theo văn hóa Trung Quốc. Đọc tất cả mọi thứ về cây tre may mắn.

Cây tre cho sức khỏe tốt

Cây tre cho sức khỏe tốt

Cây Bonsai tốt cho sức khỏe

Đây là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai, vì nó sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, năng lượng và trang trí đẹp mắt.

Cây Bonsai tốt cho sức khỏe

Cây Bonsai tốt cho sức khỏe

Cây Bonsai lùn

Tặng cho đới tác, khách hàng hay nhân viên một cây cảnh giúp họ giải tỏa căng thẳng và là một sở thích tốt, nó cũng thu hút năng lượng tốt nhất.

Cây Bonsai lùn

Cây Bonsai lùn

Tượng Rồng vàng

Chúng tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và năng lượng tốt. Yếu tố này bảo vệ ngôi nhà khỏi bất kỳ năng lượng xấu nào.

Tượng Rồng vàng

Tượng Rồng vàng

Tua thắt nút của Trung Quốc

Chúc sức khỏe có hai con cá ôm nhau. Nó có thể được treo trong nhà, xe hơi hoặc chìa khóa.

Tua thắt nút của Trung Quốc

Tua thắt nút của Trung Quốc

Hãy lấp đầy mọi không gian trong ngôi nhà của khách hàng của bạn bằng những nguồn năng lượng tốt nhất và những rung cảm tích cực với những sức hấp dẫn mạnh mẽ này. Chúng hoàn hảo để tặng đối tác thân yêu hoặc trang trí nhà cửa, luôn kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất.

Mẹo chọn quà tặng phong thủy tốt nhất cho sức khỏe tốt

Chọn quà tặng phong thủy hóa ra có thể là một lựa chọn khó khăn, hơn thế nữa với thời điểm cận kề những dịp lễ tết có rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, chúng ta có thể xác định 3 loại quà tặng phong thủy mà (về nguyên tắc) luôn là niềm vui:

  • Quà tặng phong thủy gắn liền với niềm vui của sự mong đợi (vé xem hòa nhạc, đặt trước một đối tượng cụ thể, vé cho một sự kiện), chính sự kỳ vọng khơi dậy sự phấn khích khiến nó trở thành một món quà phong thủy độc đáo.
  • Quà tặng cũng cung cấp những kỷ niệm lâu dài (đi du lịch hoặc trải nghiệm khác để chia sẻ như mát-xa, một ngày ở một địa điểm cụ thể), chính những kỷ niệm sẽ được tạo ra trong ngày hôm đó sẽ làm cho quà tặng phong thủy không thể nào quên.
  • Quà tặng phong thủy có ý nghĩa gắn bó mật thiết, dù là đối với vợ chồng, cha mẹ, con cái, hai người bạn thì quà tặng phong thủy phải liên quan đến điều gì mà chỉ có hai người mới hiểu được. Sự quan tâm rất riêng của những món quà phong thủy sẽ đi thẳng vào trái tim của người nhận.
  • Cuộc đua quà tặng phong thủy đang diễn ra, và nếu bạn thực sự không thể tìm thấy bất cứ thứ gì, thì mọi người đều thích sôcôla!

Cho dù việc lựa chọn quà tặng phong thủy tốt cho sức khỏe đôi khi có thể trở thành một câu đố, nhưng hạnh phúc trong mắt người nhận thì không có giá nào cả. Nhưng tại sao tặng một món quà phong thủy lại có nhiều tác dụng tốt? Và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn đúng?

Top 10+ món quà tặng phong thủy tốt cho sức khỏe 2

Rằng hành động tặng quà phong thủy hoặc quyên góp cho công việc từ thiện làm tăng cảm giác hạnh phúc, tăng cảm giác giàu có, cảm giác yêu đời và tìm thấy ý nghĩa trong đó và cải thiện tim mạch. các điều kiện.

Hơn nữa, có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn tiêu tiền cho người khác, cảm giác hài lòng sẽ lâu dài hơn so với khi bạn tiêu cho chính mình.

Quà tặng phong thủy bát trạch mang ý nghĩa bất ngờ. Ví dụ, những món quà phong thủy hữu ích như đồ dùng nhà bếp hiếm khi được đánh giá cao, tuy nhiên lại là dấu hiệu cho thấy người tặng chân thành mong muốn mang lại sự giúp đỡ cho người mà mình tặng loại quà tặng phong thủy này.

Một ví dụ khác là những người tặng tiền hay phiếu quà tặng phong thủy thường đơn lẻ vì thiếu độc đáo và cá tính. Trong một số trường hợp, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng cũng có thể những vật phẩm phong thủy không hợp mệnh phản ánh hình thức khiêm tốn, ngại lộ liễu hoặc lựa chọn nhầm lẫn.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu tìm mua quà tặng phong thủy, quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn sở hữu những món quà tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp 99+ mẫu hộp quà loại nhỏ in ấn đẹp theo yêu cầu

BST huy chương quà tặng thường được lựa chọn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận