Olay Regenerist Micro – Sculpting Serum giúp chống lão hóa có thực sự tốt không ?

Chào các chị xinh đẹp, em xin giới thiệu chút em là nữ năm nay 25 tuổi, em đã có 1 bé được gần 2 tuổi rồi ạ. Trước đây em cũng được xem là có nhan sắc, da dẻ cũng mịn màng, trắng trẻo nhưng từ khi mang thai bé cho đến nay da em kém đi rất nhiều. Bắt đầu xuất hiện những đốm tàn nhan trên mặt, da trở nên khô hơn, không còn khỏe như trước, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa da mặc dù em còn khá trẻ và em cũng có sử dụng thêm một số mỹ phẩm chăm sóc da tốt mà vẫn không ăn thua gì.

Giờ đi đâu cũng làm cả lớp trang điểm dày cộm, em chẳng còn tự tin như trước được nữa ạ. Chồng cũng thường an ủi, cứ bảo vẫn đẹp, mà tình trạng của em thì em biết rõ nhất. Nên hôm nay em lên đây để hỏi các chị/em có kinh nghiệm trong việc sử dụng mỹ phẩm mà serum chăm sóc da nào giúp chống lão hóa tốt chỉ cho em với ạ. không cần phân biệt đắt rẻ đâu ạ ,chỉ cần tốt với hiệu quả là được ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em, chị năm nay cũng đã 28 tuổi rồi, lúc trước chị sinh 2 bé xong cũng vậy á . Da bị khô, không có sự đàn hồi như trước nữa, có vài vết nhăn xuất hiện trên mặt nữa, nhìn thê thảm lắm luôn. Chị cũng đã thử nhiều cách để lấy lại làn da đẹp ban đầu mà lực bất tòng tâm. Sau một thời gian cũng khá dài thì chị được một người bạn chỉ cho sản phẩm Olay Regenerist Micro – Sculpting Serum.

Sản phẩm này giúp chống lão da cực tốt luôn nhé. Trong sản phẩm này có các thành phần giúp da căng bóng, tái tạo tế bào da, nâng cơ và làm căng da mặt,lấy lại sự đàn hồi, săn chắc cho làn da, đồng thời nó còn giúp xóa mờ các nếp nhăn, vết chân chim và nếp gấp, để có làn da tươi sáng, căng tràn sức sống. Giờ chị cũng đang dùng loại này luôn, nên chị đã 28 tuổi nhưng nhìn ngoài vẫn còn trẻ chán, nhiều người cứ bảo 23-24 tuổi à. Em có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm ở đây nhé : https://topnlist.com/danh-sach-serum-chong-lao-hoa-da/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.