Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Trong xã hội ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Trở thành một doanh nhân là một trong những trải nghiệm mạo hiểm nhất nhưng cũng bổ ích nhất. Cho dù bạn là nhân viên muốn tặng một món quà hấp dẫn cho ông chủ doanh nghiệp của họ hay đang hỗ trợ một công ty kinh doanh mới việc tìm kiếm những món quà độc đáo cho chủ doanh nghiệp có thể là một thách thức.

Quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân

Doanh nhân là kiểu người độc nhất vô nhị. Họ làm việc hướng tới một mục tiêu mà họ đặt ra trong đầu cho đến khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, hành trình kinh doanh của họ có nhiều trở ngại khó khăn phải đối mặt mỗi ngày.

Đây là lý do tại sao những món quà sáng tạo, độc đáo lại quan trọng. Bạn có thể cho các doanh nhân trong quan hệ kinh doanh của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến sự cải thiện cá nhân và doanh nghiệp của họ

Như đã nói, một món quà cá nhân dành cho doanh nhân nên luôn là món quà thích hợp để thể hiện rằng bạn tôn trọng họ và doanh nghiệp của họ đến mức nào.

Bạn nên chọn đồ tiện ích, đồ nội thất văn phòng hay quà tặng cá nhân?

Quà tặng cá nhân cho các doanh nhân, cũng như các tiện ích độc đáo như cặp, bút bi, miếng đệm theo dõi giấc ngủ, đồng hồ hoặc máy đọc sách điện tử thể hiện sự đánh giá cao. Chúng truyền tải thông điệp rằng bạn muốn giúp họ làm việc hiệu quả hơn, nghỉ ngơi tốt hơn hoặc chỉ cần tặng họ thứ gì đó để họ nhớ đến bạn trong suốt một ngày bận rộn của họ.

Tư vấn chọn mua quà tặng cao cấp, ý nghĩa cho doanh nhân

Tư vấn chọn mua quà tặng cao cấp, ý nghĩa cho doanh nhân

Bạn cũng có thể chọn những thứ đơn giản hơn, chẳng hạn như chai nước có thể tái sử dụng, sổ tay có thể tái sử dụng, bộ theo dõi phím gạch, bảng chữ cái hoặc một chiếc cốc đơn giản có nhãn dán gọn gàng.

Danh sách này tập trung vào các loại quà tặng dành cho doanh nhân. Dưới đây là các tiện ích, đồ nội thất văn phòng hoặc quà tặng cá nhân bạn nên cân nhắc mua cho người bạn là chủ doanh nghiệp mới của mình.

Ý tưởng quà tặng doanh nhân cao cấp ý nghĩa, phù hợp nhất

Sổ tay

Một số món quà tốt nhất dành cho khách doanh nhân là tiện dụng, tiết kiệm không gian và mang đến phong cách hạng nhất, như những cuốn sổ tay quà tặng được thiết kế đẹp mắt này của Đại Đông Giang. Chúng thực sự hữu dụng đối với người doanh nhân để ghi chép hay lưu giữ bất cứ thông tin gì. Đây cũng là những món quà hoàn hảo cho dịp khai trương doanh nghiệp và quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng.

Sổ tay cho doanh nhân

Sổ tay cho doanh nhân

Bút ký có khắc tên

Mọi doanh nhân đều cần một chiếc bút để ghi chép các ghi chú và ý tưởng, ngay cả trong thế giới kinh doanh công nghệ cao ngày nay. Thêm nét đặc biệt với chiếc bút bi Parker Pen này. Để tăng thêm điểm nhấn, hãy cá nhân hóa nó bằng cách khắc tên người đó, tên viết tắt hoặc một câu trích dẫn đầy cảm hứng.

Bút ký có khắc tên cho doanh nhân

Bút ký có khắc tên cho doanh nhân

Hộp đựng danh thiếp

Rất dễ thất lạc hoặc làm hỏng danh thiếp của bạn. Tuy nhiên, với quà tặng hộp đựng danh thiếp, các doanh nhân có thể giữ thẻ của mình ngăn nắp và gọn gàng.

Hộp đựng danh thiếp - Quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân

Hộp đựng danh thiếp – Quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân

Kệ sắp xếp tài liệu

Các doanh nhân có rất nhiều thứ trên bàn làm việc của họ, vì vậy bạn có thể tưởng tượng bàn làm việc của họ trông như thế nào: giấy tờ rời, ghi chú dán, chồng sách và bút nằm rải rác khắp nơi. Tặng cho người thân là doanh nhân của bạn một kệ sắp xếp tài liệu bàn để họ có thể sắp xếp cả không gian làm việc của mình.

Kệ sắp xếp tài liệu - Quà tặng thiết thực cho doanh nhân

Kệ sắp xếp tài liệu – Quà tặng thiết thực cho doanh nhân

Bảng trắng kế hoạch

Đối với những doanh nhân lên kế hoạch cho tuần của mình, chiếc bảng trắng sạch sẽ, dễ đọc này là câu trả lời hoàn hảo. Bảng có không gian để lập kế hoạch bữa ăn, việc cần làm và nhắc nhở và có thể được tái sử dụng để giảm lãng phí giấy.

Bảng trắng kế hoạch - Quà tặng độc đáo cho doanh nhân

Bảng trắng kế hoạch – Quà tặng độc đáo cho doanh nhân

Thẻ hành lý cá nhân

Tặng cho doanh nhân trong cuộc sống của bạn một thẻ hành lý được cá nhân hóa để làm sáng tỏ chuyến đi của họ và giúp việc lấy hành lý của họ trở nên đơn giản hơn. Với các thẻ hành lý cá nhân hóa, bạn có thể tạo bản in tùy chỉnh của riêng mình.

Thẻ hành lý cá nhân - Quà tặng dễ thương cho doanh nhân

Thẻ hành lý cá nhân – Quà tặng dễ thương cho doanh nhân

Bộ phin pha cà phê

Bộ dụng cụ tất cả trong một này bao gồm một túi cà phê và một bộ lọc Phin, sử dụng máy ép trọng lực để pha cà phê mới theo phong cách Việt Nam. Bộ lọc bằng thép không gỉ hay sứ, loại bỏ rác thải giấy, khiến đây là một món quà tuyệt vời cho các doanh nhân có ý thức về môi trường.

Bộ phin pha cà phê - Quà tặng ấn tượng cho doanh nhân

Bộ phin pha cà phê – Quà tặng ấn tượng cho doanh nhân

Ly giữ nhiệt

Không ai thích cà phê lạnh vào ngày đông hay nước ấm vào mùa hè. Ly giữ nhiệt là sản phẩm hoàn hảo cho các doanh nhân hay làm việc hoặc công tác nhiều nơi. Họ mang theo nước, cà phê, trà hoặc đồ uống khác trong một hộp đựng tiện lợi. Ngoài ra còn có bình đựng súp, bát sinh tố, bột yến mạch và nhiều thứ khác. Ly giữ nhiệt được sản xuất với nhiều kích thước hộp đựng, nắp đậy và màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh món quà của mình. Doanh nhân cần gì hơn thế?

Ly giữ nhiệt - Quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa thiết thực

Ly giữ nhiệt – Quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa thiết thực

Túi đựng máy tính xách tay

Máy tính xách tay đắt tiền, nhưng chúng được thiết kế để được mang đi từ nơi này đến nơi khác. Đối với các doanh nhân đang đi làm hoặc thậm chí chỉ là những người làm việc ở quán cà phê, bạn hãy tặng cho họ những chiếc túi bền chắc và cao cấo để bảo vệ máy tính của họ khỏi mọi hư hỏng có thể xảy ra.

Túi đựng máy tính xách tay - Quà tặng phù hợp cho doanh nhân

Túi đựng máy tính xách tay

Bàn phím Bluetooth có thể gập lại

Bàn phím giúp cho việc gõ phím trở nên dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là so với việc sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng có màn hình cảm ứng nhỏ, nhưng chúng có thể gây rắc rối khi di chuyển. Với Bàn phím Bluetooth có thể gập lại, người kinh doanh có thể cất giữ nó một cách thuận tiện trong túi xách của họ và kết nối nó với các thiết bị của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết.

Bàn phím Bluetooth có thể gập lại - Quà tặng công nghệ cho doanh nhân

Bàn phím Bluetooth có thể gập lại – Quà tặng công nghệ cho doanh nhân

Bộ sạc di động

Thời gian là tiền bạc! Những người bạn là doanh nhân của bạn không muốn bỏ lỡ hành động chỉ vì một chiếc điện thoại hết pin. Vì vậy, bạn hãy tặng cho họ bộ sạc di động. Sử dụng thiết bị nhỏ gọn này, bất kỳ điện thoại thông minh của doanh nhân hoặc các thiết bị khác đều có thể được sạc khi di chuyển. Thêm vào đó, điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải cắm vào ổ cắm trên tường trong các cuộc gọi điện video hoặc hội nghị từ xa. Đây là một món quà tuyệt vời cho mọi doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc chỉ một thành viên bận rộn trong gia đình.

Quà tặng doanh nhân

Bộ sạc di động

Đồng hồ thông minh

Vừa theo dõi thời gian để làm việc, vừa theo dõi tình trạng sức khỏe là điều hầu hết các doanh nhân đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà có hai trong một dành cho doanh nhân, thì đây có thể là một chiếc đồng hồ thông minh. Các doanh nhân có thể biết khi nào họ cần làm việc và phải nghỉ ngơi bằng cách theo dõi các chỉ số quan trọng thời gian hiển thị đồng hồ. Trong số tất cả những món quà tuyệt vời dành cho các doanh nhân bận rộn, chủ doanh nghiệp và những người đam mê thể dục, đây được cho là món quà tốt nhất.

Đồng hồ thông minh - Quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Đồng hồ thông minh – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Ô dù

Đây là một trong những món quà đáng nhớ, có thể hữu ích trong những ngày nắng nóng gay gắt hay những ngày mưa gió. Ô dù là sản phẩm phù hợp với những người hay di chuyển trong công việc. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nhân được khô ráo và an toàn khi họ đến và đi làm hoặc khi họ phải đi họp vào những ngày mưa. Không ai muốn xuất hiện trong một cuộc họp sau khi dầm mình trong mưa, đặc biệt là khi tạo ấn tượng đầu tiên.

Ô dù - Quà tặng cho doanh nhân

Ô dù – Quà tặng cho doanh nhân

Đại Đông Giang còn nhiều món quà đặc sắc và ý nghĩa, không thể liệt kê hết trong một bài việc. Nếu bạn đang có dự định lựa chọn một món quà để tặng cho bạn bè doanh nhân hay có đối tác, khách hàng, đừng do dự, hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến giải pháp quà tặng tối ưu và hợp ý bạn nhất.

Xem thêm:

Quà tặng cho đồng nghiệpvăn phòng công sở

Chọn quà tặng sếp ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận