Trị ho bằng Quả quất có hiệu quả không? Nếu có thì cách dùng thế nào?

Chào mọi người nha, trên diễn đàn chắc cũng có rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm trong việc sử dụng các bài thuốc dan gian hiệu quả lắm hi. Em thì từ nhỏ đã sống ở thành phố rồi nên cũng không biết biết mấy cái kinh nghiệm phương thuốc nào hết, đau thì đi khám bác sĩ thôi. Mà nói chung uống thuốc hoài không có tốt, vừa gậy lờn thuốc vừa hại dạ dày nữa á nên em cũng không thích cho lắm.


Nói thật chứ thể chất em cũng hơi yêu so với những người khác á nên thời tiết thất thường em hay bị cảm với ho lắm. Bữa em có ngeh mấy người bạn bảo họ vậy thì nên dùng đến quả quất để trị ho á. Em thì có nghe nói chanh thôi chứ quất thì chưa nghe đến á. Tại mỗi lần ho em đều dùng chanh mang chưng lên rồi chấm đường hay là muối để ăn á. Cũng có giảm thật. Mà nghe nói quả quất cũng vậy nên hơi tò mò là trị họ có hiệu quả không nữa? Vì thế em cũng nhờ mọi người giúp xem Trị ho bằng Quả quất có hiệu quả không? Nếu có thì cách dùng thế nào? Em cảm ơn trước nha.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-21 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, nay được gặp người cũng hay bị tình trạng như mình nè. Mình cũng hay ho khan với khắt cổ lắm. Mỗi lần thời tiết thay đổi hay gì gì đó là cơ thể biểu hiện ngay liền à. Mình có một cái hay à rất ít khi dùng đến thuốc tây, trừ những trường hợp đặc biết á. Chứ bạn biết tác dụng phụ của thuốc tay rồi dó, gây hại cho cơ thể rất nhiều á vì thế mà mình rất thích dùng những phương pháp dân gian vừa đơn giản, tốt cho sức khỏe mà lại hiệu quả nữa á.he he


Để chữa ho thì có rất nhiều phương pháp như dùng gừng, dùng nghệ, dùng tỏi, hay là dùng quả quất như bạn hỏi đó. Quất cũng như chanh á ddeuf có tác dụng chữa ho rất tốt, có thể chữa dứt điểm luôn đó nha. Quất thì rất dễ sử dụng, có thể ngâm với muối để ăn hay là pha nước đẻ uống nên cũng rất tiện đó nha. Cách thực hiện thì bạn có thể chưng cùng 1 lúc quất với đường phèn, mật ong, cứ chưng cho đến khi nào nước có màu vàng nhạt và kết dính với nhau là dùng được á. Bạn để nguội rồi cất tủ lạnh dùng từ từ thôi. Hi hi


Mình có tìm được bài viết giới thiệu về những cách trị họ dân gian đơn giản chắc rất có ích với bạn nè, hi https://topnlist.com/top-06-loai-rau-qua-tri-ho-dan-gian-ban-can-biet/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.