Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Nghệ thuật tặng quà của doanh nghiệp khi vượt qua ranh giới văn hóa đòi hỏi sự nhạy cảm, khéo léo và thấu hiểu. Đối với đối tác nước ngoài của bạn, món quà thích hợp được cung cấp vào đúng thời điểm, cùng với sự trình bày và suy nghĩ cẩn thận sẽ đưa mối quan hệ của khách hàng lên một mức độ cao hơn của sự tôn trọng lẫn nhau.

Một món quà được lựa chọn sơ sài, sản xuất hàng loạt được trình bày sơ sài và trong bao bì kém chất lượng có thể làm tổn hại đến mối quan hệ gắn kết công ty và dẫn đến việc kinh doanh thua lỗ. Chú ý đến các nghi thức tặng quà cũng như nắm rõ các quy định pháp luật về quà tặng doanh nghiệp để tránh bị cáo buộc hối lộ hoặc có thể gây khó xử cho cả hai bên.

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Trung Quốc

Các quy tắc về nghi thức quà tặng áp dụng cho truyền thống nhận và tặng quà của Trung Quốc. Màu sắc gói quà là đỏ (may mắn và tốt lành) và vàng (giàu có và đắt tiền). Tránh bất kỳ màu nào khác, chủ yếu là màu trắng vì đây là màu tang lễ. Màu đỏ là màu may mắn nhưng mực đỏ dành cho tang lễ nên tránh sử dụng nó trong các ghi chú hoặc nhãn viết tay.

Người Trung Quốc thích được tặng quà gì khi đến Việt Nam?

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Trung Quốc

Khi lựa chọn và trình bày quà tặng công ty, hãy chú ý đến các chi tiết và món quà của công ty bạn sẽ thu hút và làm hài lòng những vị khách Trung Quốc và làm sâu sắc thêm mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Rượu vang trắng & đỏ

Rượu vang đỏ hiện là thức uống phổ biến ở Trung Quốc trong giới trẻ, đặc biệt là màu đỏ vì màu đỏ là màu tốt lành may mắn. Màu trắng là màu tang lễ và do đó ít phổ biến hơn màu đỏ.

Rượu vang trắng & đỏ - Quà tặng phù hợp cho đối tác Trung Quốc

Rượu vang trắng & đỏ – Quà tặng phù hợp cho đối tác Trung Quốc

Người Trung Quốc coi rượu vang từ nho lên men như một loại rượu tốt cho sức khỏe và là thức uống cho các lễ kỷ niệm. Thái độ này khiến việc lựa chọn các loại rượu vang trắng và đỏ chất lượng cao trở thành món quà lý tưởng để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng Trung Quốc của bạn.

Trà & hỗn hợp trà

Trà và việc tặng trà làm quà tặng doanh nghiệp xảy ra trong văn hóa Trung Quốc. Có vẻ kỳ quặc khi tặng cho các đối tác kinh doanh Trung Quốc của bạn một sản phẩm được sản xuất và bán rộng rãi ở Trung Quốc. Nhưng trà là một món quà phù hợp với văn hóa được chào đón.

Trà - Quà tặng được đối tác Trung Quốc coi trọng

Trà và việc tặng trà làm quà tặng doanh nghiệp xảy ra trong văn hóa Trung Quốc

Người Trung Quốc am hiểu về trà và món quà trà của công ty bạn phải được đóng gói đẹp mắt trong hộp thiếc, hoặc những túi trà hình kim tự tháp được sản xuất đẹp mắt, khác với trà bánh truyền thống. Bạn muốn gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng của mình bằng một món quà chu đáo.

Một sự lựa chọn chu đáo từ thế giới quà tặng trà sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong mắt người nhận, đặc biệt nếu khách hàng nước ngoài của bạn cũng là một người yêu thích trà!

Cigars

Họ có thể không bao giờ hút thuốc, nhưng họ có thể trưng bày chúng trong văn phòng của họ. Cigars chất lượng với nhãn hiệu mang tính biểu tượng là một phần của phong cách sống sang trọng đầy khát vọng.

Cigars - Quà tặng cho đối tác Trung Quốc sang trọng

Cigars – Quà tặng cho đối tác Trung Quốc sang trọng

Chọn cigars có nhãn chất lượng dễ nhận biết trong hộp trình bày đẹp mắt. Món quà được gói bằng giấy đỏ may mắn hoặc vàng giàu sang một cách chuyên nghiệp, món quà công ty của bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn, như một sự công nhận địa vị của họ với tư cách là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng trong cộng đồng của họ.

Sôcôla

Sô cô la là một sản phẩm xa xỉ ở Trung Quốc. Người Trung Quốc ăn số lượng ít sôcôla và một hộp có thể để được lâu. Sôcôla đắt tiền, được gói đẹp mắt và trình bày trang nhã là một món quà đáng hoan nghênh.

Quà tặng đối tác người Trung Quốc Độc Đáo

Sôcôla – Quà tặng độc đáo cho đối tác người Trung Quốc

Chọn một thương hiệu sang trọng đã biết hoặc sô cô la thủ công có mối liên hệ địa phương với doanh nghiệp của bạn để làm quà tặng cho công ty.

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Nhật Bản

Quy tắc tặng quà của Nhật Bản cũng giống như quy tắc quà tặng của công ty Trung Quốc. Người Nhật coi trọng lễ vật hơn là nội dung gói ghém.

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Nhật Bản

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Nhật Bản

Món quà của bạn thật đẹp và công phu dễ làm hài lòng người nhìn. Bốn và chín là những con số không may mắn trong văn hóa Nhật Bản.

Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ thủ công địa phương

Văn hóa Nhật Bản tôn kính những người thợ thủ công lành nghề. Khi đi du lịch, khách hàng Nhật Bản của bạn đánh giá cao những trải nghiệm địa phương đích thực và đánh giá cao món quà của công ty có nguồn gốc từ địa phương.

Những món quà tặng dành cho đối tác người Nhật

Văn hóa Nhật Bản tôn kính những người thợ thủ công lành nghề

Khi trở về nhà, họ có thể tự hào trưng bày món đồ đó với gia đình như một ví dụ về hàng thủ công địa phương của bạn. Món quà công ty của bạn có thể là một tác phẩm nghệ thuật như tranh khắc gỗ, đồ gốm địa phương, hoặc một món đồ dễ thương.

Rượu

Rượu là một phần không thể thiếu của văn hóa Nhật Bản và có một ngành công nghiệp phát triển mạnh sản xuất các sản phẩm rượu chất lượng của Nhật Bản để tiêu thụ ở Nhật Bản và trên thế giới. Họ cũng đánh giá cao rượu phương Tây, đặc biệt là rượu whisky, rượu mạnh và rượu gin.

Nghệ thuật tặng quà cho đối tác Nhật

Rượu là một phần không thể thiếu của văn hóa Nhật Bản

Để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng Nhật Bản, hãy chọn một nhà máy chưng cất địa phương và trình bày một sản phẩm cao cấp chất lượng cao với thông điệp rõ ràng rằng món quà này là một món quà độc đáo của vùng. Nếu không thể, hãy chọn một loại rượu có nhãn hiệu chất lượng đã biết và đóng gói cẩn thận như một món quà có thể chấp nhận được.

Quà tặng cho đối tác người Hàn Quốc

Tuân theo các quy tắc tặng quà tương tự đối với Hàn Quốc cũng như Nhật Bản và Trung Quốc. Bốn là một con số không may mắn vì nó liên quan đến cái chết.

Quà tặng cho đối tác người Hàn Quốc

Quà tặng cho đối tác người Hàn Quốc

Hãy tôn trọng và chào đón bởi vì sự chân thành rõ ràng và mong muốn tặng một món quà thú vị và sáng tạo của công ty sẽ có ảnh hưởng tốt đến các vị khách hàng Hàn Quốc của bạn.

Cà phê đặc sản

Hàn Quốc là một quốc gia có truyền thống uống trà nhưng trong thập kỷ qua đã có một sự bùng nổ quan tâm đến cà phê và văn hóa cà phê. Là một sản phẩm tương đối mới và mới lạ, một món quà cà phê đặc sản của công ty bạn sẽ khiến đối tác Hàn Quốc của bạn ngạc nhiên và thích thú. Tuyển chọn các loại cà phê độc đáo trong hộp thiếc riêng lẻ với sự cá nhân hóa tùy chọn tạo nên một món quà tuyệt vời của công ty.

Người hàn quốc thích quà gì?

Món quà cà phê đặc sản sẽ khiến đối tác Hàn Quốc của bạn ngạc nhiên và thích thú

Quả hạch

Các loại hạt như hạt điều, macadamia, hạnh nhân và óc chó là một món ăn ngon ở Hàn Quốc và rất đắt. Quả óc chó và hạt thông vào thế kỷ 12, rất hiếm và được đánh giá cao như một loại tiền tệ để nộp thuế.

Quả hạch - quà tặng cho người Hàn Quốc ý nghĩa

Quả hạch – quà tặng cho người Hàn Quốc ý nghĩa

Hãy tưởng tượng trong bao bì của bạn và quà tặng công ty của bạn về một lựa chọn hạt sẽ làm hài lòng khách của bạn, như một món ăn nhẹ chào đón cho họ hoặc như một sản phẩm mà họ có thể mang về nhà. Một món quà có thể ăn được như các loại hạt là một món quà công ty phổ biến mà khách hàng Hàn Quốc có thể thưởng thức.

Mật ong

Mật ong là một sản phẩm cao cấp ở Hàn Quốc, nhưng nó là một mặt hàng nhập khẩu đắt tiền. Một mặt hàng khó kiếm như mật ong luôn là món quà được săn đón.

Mật ong - Quà tặng đối tác Hàn Quốc

Mật ong – Quà tặng đối tác Hàn Quốc

Hãy thử và tìm một nhà cung cấp địa phương hoặc một lựa chọn mật ong độc quyền và đảm bảo rằng cách gói và trình bày là hoàn hảo. Khi mua mật ong làm quà tặng của công ty cho khách hàng nước ngoài, bạn chắc rằng bạn chỉ mua được mật ong chính hiệu.

Bổ sung sức khỏe

Người Hàn Quốc chăm chỉ duy trì sức khỏe của họ. Vitamin và chất bổ sung sức khỏe rất đắt ở Hàn Quốc và thực tế này làm cho một món quà bổ sung sức khỏe được chấp nhận như một món quà lành mạnh của công ty.

Sản phẩm Bổ sung sức khỏe - Quà tặng cho khách Hàn Quốc

Sản phẩm Bổ sung sức khỏe – Quà tặng cho khách Hàn Quốc

Hành động tặng quà đúng dịp với sự quan tâm đúng mức đến từng chi tiết, là một phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác kinh doanh Hàn Quốc của bạn. Một món quà có giá trị sử dụng trực tiếp hoặc để làm quà tặng là một phần thưởng dễ chịu cho người nhận.

Quà tặng khác của công ty dành cho khách hàng nước ngoài

Hầu hết các quốc gia khác không có truyền thống tặng quà theo nghi thức. Do đó, những món quà của công ty dành cho khách nước ngoài được chấp nhận rộng rãi hơn để bày tỏ sự chào đón và niềm vui khi nhận được họ sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

Giỏ thức ăn cho người sành ăn

Du khách từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao cơ hội nếm thử các món ăn địa phương do các nhà sản xuất thủ công làm. Giỏ thực phẩm dành cho người sành ăn giới thiệu những món ngon nhất trong đất nước hoặc địa phương của bạn và chia sẻ điều đó với khách truy cập của bạn. Giỏ thực phẩm là một món quà linh hoạt có thể phù hợp với một khách hàng cá nhân hoặc cả một đoàn khách hàng nước ngoài.

Giỏ thức ăn cho người sành ăn - Quà tặng thiết thực cho khách hàng nước ngoài

Giỏ thức ăn cho người sành ăn – Quà tặng thiết thực cho khách hàng nước ngoài

Đồ da được làm theo yêu cầu và cá nhân hóa

Một món quà ý nghĩa hơn của doanh nghiệp dành cho du khách nước ngoài là món quà bằng da được làm theo yêu cầu cá nhân. Da là một chất liệu làm đồ cứng hấp dẫn có trong nhiều quà tặng thiết thực của công ty như túi xách, cặp, ví, v.v.

Đồ da được làm theo yêu cầu và cá nhân hóa - Quàn tặng độc đáo cho đối tác nước ngoài

Đồ da được làm theo yêu cầu và cá nhân hóa – Quàn tặng độc đáo cho đối tác nước ngoài

Một món quà bằng da chất lượng với sự liên kết giữa tính thiết thực kết hợp với sự sang trọng giúp công ty của bạn trở thành một đối tác kinh doanh đáng tin cậy chất lượng trong tâm trí khách hàng doanh nghiệp của bạn.

Tùy thuộc vào quốc tịch của đối tác, bạn có thể chuẩn bị một món quà sang trọng, cao cấp cho phù hợp. Nếu không, bạn hãy liên hệ Đại Đông Giang, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác nước ngoài bằng những món quà độc đáo.

Xem thêm:

Những món quà tặng nhỏ, ý nghĩa lớn cho doanh nghiệp

Mẫu quà tặng doanh nghiệp sang trọng, đẹp rẻ

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận