Rượu Glen Grant 40% Chính hãng

Rượu whisky Glen Grant là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng và lâu đời nhất của Scotland, với hơn 180 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những loại whisky chất lượng cao. Thương hiệu này có trụ sở tại thung lũng Speyside, một trong những vùng nổi tiếng nhất của Scotland với nguồn nước tinh khiết và môi trường lý tưởng cho việc sản xuất và ủ rượu whisky.

Glen Grant được thành lập vào năm 1840 bởi anh em John và James Grant. Hai người từng là nhà chưng cất và buôn lậu bất hợp pháp nhưng đã quyết định xin giấy phép. Với địa lý gần biển cảng Garmouth cùng dòng sông Spey chảy ngay dưới chân và đồng bằng lúa mạch gần đó, Glen Grant có tất cả thành phần cơ bản của rượu whisky trong tầm tay. Lần này nhà máy chưng cất là hợp pháp.

Đến năm 1872, những người sáng lập Nhà máy chưng cất Glen Grant đã qua đời. James ‘The Major’ Grant, sinh năm 1847, luôn quan tâm sâu sắc đến nhà máy chưng cất và đã kế thừa công việc kinh doanh và danh hiệu “Glengrant” từ người chú John Grant. Ông thực sự đã chứng tỏ mình là người kế thừa xứng đáng.

Những câu chuyện về ‘The Major’ có rất nhiều. Là một nhà đổi mới, nhà xã hội và nhà du lịch huyền thoại, ông sống theo những quy tắc và đặt ra tiêu chuẩn của riêng mình. Trong đầu ông luôn tràn đầy những ý tưởng mới và ông không ngần ngại khám phá chúng. James người đàn ông đầu tiên ở vùng Highlands sở hữu một chiếc ô tô. Glen Grant là nhà máy chưng cất đầu tiên có đèn điện. Và ông cũng là người mang tới cho nhà chưng cất những bình tĩnh và máy lọc cao thanh mảnh, tạo ra hương vị mạch nha tươi mát và màu sắc trong trẻo hình thành điểm đặc trưng của rượu whisky Glen Grant cho đến ngày nay.

Năm 1931, Major Grant, danh hiệu Glen Grant cuối cùng, qua đời, để lại cô con gái và một nhà máy chưng cất đã trở thành một trong những nhà máy chưng cất nổi tiếng nhất thế giới. Douglas Mackessack, cháu trai của ông, sẽ trở thành người kế vị ông.

Năm 2006, Campari mua lại Glen Grant, loại rượu whisky duy nhất của hãng, khi Allied Domecq được Pernod Ricard mua lại. Cho đến ngày nay, Glen Grant tiếp tục là một trong những loại mạch nha đơn bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Để tạo ra những dòng rượu mạnh cao cấp, Glen Grant đặt trọng tâm lên chất lượng của những nguyên liệu thô dùng để sản xuất rượu.

  • Nước: Nước là một trong ba thành phần cơ bản cần thiết để làm rượu whisky mạch nha. Dòng nước giàu khoáng chất của nhà chưng cất này có nguồn gốc từ hai dòng suối tự nhiên gần đó.
  • Lúa mạch: Đây là loại ngũ cốc bản địa của Scotland. Thung lũng Spey, nơi Glen Grant tọa lạc, là một trong những vùng màu mỡ nhất trên thế giới. Tại đây, nhà rượu chỉ sử dụng lúa mạch Scotland, loại lúa mạch nổi tiếng với hương vị đậm đà.
  • Gỗ: Glen Grant lựa chọn tỉ mỉ các thùng rượu bourbon cũ chất lượng và thùng sherry cũ của Tây Ban Nha, đảm bảo chúng chỉ được sử dụng trong một số lần giới hạn. Tất cả các thùng rượu đều được bậc thầy chưng cất Dennis Malcolm chọn lọc thủ công.
  • Máy móc sản xuất: Vào những năm 1880, The Glen Grant là nhà máy chưng cất đầu tiên sử dụng máy lọc trong khi chưng cất rượu whisky. Cùng với những chiếc nồi chưng cất cao và thanh mảnh, nhà rượu đưa vào những cải tiến, đảm bảo rằng chỉ những hơi tinh khiết nhất mới được ngưng tụ trong rượu.
Rượu Glen Grant 40% Chính hãng 2
Thực Tập Viên Asked on 2024-05-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.