Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Voucher (phiếu quà tặng) là một thiết kế bố cục trống hoặc với nội dung hữu ích để giúp bạn tạo phiếu quà tặng cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thông báo hoặc quảng bá thương hiệu mới của mình, bạn có thể tạo phiếu quà tặng hoặc phiếu quà tặng hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đại Đông Giang có các mẫu phiếu quà tặng được tạo sẵn có bố cục trống có thể chỉnh sửa. Bạn có thể đặt logo của riêng bạn, chi tiết sự kiện và các yếu tố khác để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Voucher là gì?

Phiếu mua hàng là một tài liệu hoặc một mảnh giấy có thể được sử dụng để mua hàng trong các cửa hàng bán lẻ như: nhà hàng, trung tâm thương mại, trạm xăng và các địa điểm khác. Có hai loại chứng từ: chứng từ vật lý và chứng từ kỹ thuật số. Phiếu mua hàng vật lý có thể được bán hoặc cung cấp tại các cửa hàng truyền thống trong khi các phiếu thưởng kỹ thuật số có thể dễ dàng được phân phối trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải làm là nạp tiền vào voucher để người nhận có thể sử dụng nó tại các địa điểm được chấp nhận.

Voucher là gì?

Voucher, phiếu mua hàng làm quà tặng

Cách khai thác thành công phiếu quà tặng

Dưới đây là 8 mẹo về những gì bạn cần làm để chạy các chiến dịch phiếu quà tặng thành công.

Đặt chúng ở khắp mọi nơi

Một cách dễ dàng, thậm chí hiển nhiên, để quảng cáo phiếu quà tặng của bạn là cung cấp chúng ở tất cả các địa điểm trực tuyến và ngoại tuyến như: quầy đăng ký, nhà hàng, khu vực ngoài trời, bảng menu và tất nhiên là trực tuyến qua trang web của bạn. Đừng quên sử dụng tiếp thị qua email để đẩy các phiếu thưởng của bạn.

Tham gia xã hội

Một kênh hiệu quả, phương tiện truyền thông xã hội khó có thể bị bỏ qua khi nói về một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ. Các bài đăng về phiếu quà tặng của bạn nên ở khắp các kênh truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc chạy quảng cáo tăng cường để đảm bảo rằng những bài đăng này thu hút nhiều người chú ý hơn. Phiếu quà tặng tạo ra giải thưởng lớn cho các cuộc thi trên mạng xã hội. lý tưởng để tạo tiếng vang và thu hút sự tham gia.

Top 10+ mẫu phiếu voucher thiết kế đẹp mắt, ấn tượng 3

Tận dụng những ngày và sự kiện đặc biệt

Có sẵn phiếu quà tặng cho những ngày đặc biệt như Ngày của Mẹ hoặc Ngày lễ tình nhân tạo cơ hội cho khách hàng dùng làm quà tặng. Thẻ quà tặng là một trong những món quà dễ tặng nhất và bạn có thể bỏ lỡ cơ sở khách hàng khổng lồ nếu không cung cấp chúng vào những ngày này. Đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian để khuyến mãi các phiếu mua hàng của mình trước những ngày đặc biệt này.

Chạy nhiều chiến dịch

Tận dụng tối đa phiếu quà tặng của bạn bằng cách chạy nhiều chiến dịch đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể liên quan đến nhiều người hơn cùng một lúc.

Suy nghĩ đột phá

Chúng có thể là một phiếu quà tặng nhưng hãy nghĩ đến phiếu quà tặng bên ngoài lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Phiếu quà tặng là cách tuyệt vời để tạo nhận thức về thương hiệu, cung cấp chúng dưới dạng giải thưởng xổ số cho một người. Thưởng cho khách hàng thân thiết và khách giới thiệu bằng phiếu quà tặng.

Top 10+ mẫu phiếu voucher thiết kế đẹp mắt, ấn tượng 4

Có chiến lược với doanh số bán hàng

Một chiến lược hiệu quả được nhiều chủ khách sạn áp dụng là sử dụng phiếu quà tặng để bán thêm. Đặt ngưỡng chi tiêu tối thiểu và đối với những khách vượt quá ngưỡng này, hãy thưởng cho họ một phiếu quà tặng trị giá 1 trei65u (hoặc số tiền thấp tương tự). Họ sẽ hài lòng với phần thưởng, có thể chi thêm một chút để che đi “giải thưởng” của họ. Nếu họ tặng nó cho người khác, bạn có thể có một khách hàng mới.

Nhận các công cụ phù hợp

Với công nghệ phù hợp, bạn có thể dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến để khách của bạn mua phiếu quà tặng. Đây là một tiện ích bổ sung đơn giản có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn, dễ sử dụng và thân thiện với thiết bị di động.

Theo dõi ROI

Học hỏi từ những sai lầm của bạn và tối ưu hóa dựa trên số liệu thống kê. Đẩy mạnh các chiến dịch hoạt động hiệu quả, đầu tư thêm để mang lại cho chúng mức tăng cần thiết và loại bỏ những chiến dịch không hoạt động.

Các mẫu voucher với thiết kế ấn tượng, đặc sắc

Đại Đông Giang xin giới thiệu đến bạn đọc một vài mẫu phiếu voucher thiết kế bắt mắt, để bạn tham khảo:

Mẫu phiếu giảm giá cơ bản

Mẫu phiếu giảm giá này có thiết kế tinh tế và gọn gàng, hoàn hảo cho việc trình bày và phân phối. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích kinh doanh nào vì nó có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh. Hơn nữa, mẫu này sử dụng ảnh và đồ họa có chất lượng cao.

Mẫu phiếu giảm giá cơ bản

Mẫu phiếu giảm giá cơ bản

Mẫu phiếu du lịch

Mẫu phiếu thưởng chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho đại lý du lịch của mình. Mẫu này dễ chỉnh sửa và hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong tất cả các phiên bản của Photoshop và Illustrator. Mẫu đã sẵn sàng để in, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc in ấn thương mại hoặc cá nhân.

Mẫu phiếu du lịch

Mẫu voucher du lịch

Mẫu phiếu thưởng thời trang

Mẫu voucher thời trang cá tính và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Tạo voucher bắt mắt của riêng bạn cho thương hiệu thời trang của bạn với bố cục có thể in và chất lượng cao. Chúng dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Mẫu Voucher thời trang

Mẫu Voucher thời trang

Mẫu phiếu ăn uống

Lấy mẫu phiếu thưởng thức ăn này mà bạn có thể sử dụng cho nhà hàng của mình. Mẫu này dễ chỉnh sửa và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Mẫu voucher ăn uống

Mẫu voucher ăn uống

Mẫu phiếu quà tặng chụp ảnh

Một phiếu quà tặng đen trắng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn. Sử dụng mẫu này để tạo phiếu quà tặng chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng của bạn sử dụng.

Mẫu phiếu quà tặng chụp ảnh

Mẫu phiếu quà tặng chụp ảnh

Mẫu phiếu quà tặng bữa tối

Bạn đang tìm kiếm một cách để đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao mới? Mẫu phiếu quà tặng bữa tối của chúng tôi là một sản phẩm độc quyền có thể giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận của cơ sở mình. Điều này có những hình ảnh, thiết kế và phông chữ tuyệt vời và ngon mà bạn có thể sử dụng. Ngoài hình ảnh ấn tượng, nó cũng đủ hấp dẫn để lôi kéo mọi người sử dụng bữa ăn của bạn thông qua các chương trình giảm giá.

Mẫu phiếu quà tặng bữa tối

Mẫu phiếu quà tặng bữa tối

Mẫu phiếu quà tặng kỷ niệm

Phiếu quà tặng phiếu giảm giá có thiết kế hiện đại để quảng cáo ưu đãi giảm giá ngày kỷ niệm của bạn. Bạn hãy tham khảo và tận hưởng bố cục và thiết kế chất lượng cao có thể in và dễ dàng chỉnh sửa.

Mẫu phiếu quà tặng kỷ niệm

Mẫu phiếu quà tặng kỷ niệm

Mẫu phiếu thưởng kinh doanh

Mẫu phiếu thưởng hiện đại mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng để khuyến mại giảm giá và các ưu đãi khác. Dễ dàng chỉnh sửa và hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong Photoshop và Illustrator.

Mẫu phiếu thưởng kinh doanh

Mẫu phiếu thưởng kinh doanh

Mẫu phiếu quà tặng nhà hàng

Bạn có đang nghĩ đến một mánh lới quảng cáo cho những khách hàng thường xuyên của mình tại resto của bạn không? Nếu có, hãy thử thưởng cho họ bằng một phiếu quà tặng. Đây chắc chắn là món quà hoàn hảo để dành tặng cho những tín đồ ẩm thực. Bắt đầu với mẫu phiếu quà tặng nhà hàng làm sẵn của chúng tôi. Điều tốt khi sử dụng mẫu này là nó không chỉ giới hạn ở một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại hình kinh doanh. Bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa và sửa đổi các thiết kế và nội dung gợi ý của nó để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mẫu phiếu quà tặng nhà hàng

Mẫu phiếu quà tặng nhà hàng

Mẫu phiếu mua vé buổi hòa nhạc

Tham gia các buổi hòa nhạc có thể là một cuộc phiêu lưu vui vẻ và thú vị đối với nhiều dân ca yêu nhạc ngoài kia nhưng nó có xu hướng tốn kém và tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức một sự kiện hòa nhạc, việc chia sẻ một số phần mềm miễn phí và giảm giá cho dịp này có thể thu hút đám đông tham gia. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó với mẫu phiếu mua vé buổi hòa nhạc này. Điều này đi kèm với các thiết kế và đồ họa thể hiện năng lượng của buổi hòa nhạc, cho dù những người tham gia là nhạc sĩ nổi tiếng hay người chơi địa phương.

Mẫu phiếu mua vé buổi hòa nhạc

Mẫu phiếu mua vé buổi hòa nhạc

Mẫu phiếu quà tặng khóa học

Bạn muốn giúp các bậc cha mẹ cho con cái họ đến trường tư thục dù họ có thu nhập thấp? Hãy biến nó thành một kênh hỗ trợ tài chính. Thu hút sự chú ý của các bậc cha mẹ và thuyết phục họ đăng ký những đứa trẻ của họ vào tổ chức của bạn. Hãy sở hữu ngay Mẫu phiếu học tập giáo dục của chúng tôi ngay hôm nay! Nó có hình ảnh miễn phí bản quyền, phông chữ tiêu chuẩn của google, không gian màu CMYK, độ phân giải 300 DPI và các tính năng hàng đầu khác. Đừng choáng ngợp với việc thiết kế voucher từ đầu.

Mẫu phiếu quà tặng khóa học

Mẫu phiếu quà tặng khóa học

Với những mẫu voucher đẹp được chia sẻ bên trên, hy vọng doanh nghiệp bạn có thể chọn được mẫu voucher đẹp, ấn tượng, phù hợp với có chương trình giảm giá sắp tới. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và in ấn voucher, hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ thay bạn làm nên mọi ý tưởng.

Xem thêm:

Quà tặng cho doanh nhân phù hợp

Quà tặng cho đồng nghiệp văn phòng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận