Ôi có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Hello các tình yêu nhé, các tình yêu cho em hỏi chút xíu vấn đề nho nhỏ với nhé. Chuyện là ông chồng em khong biết ông nghe thông tin ở đâu mà giờ về nhà ông bảo em là mua giống cây ổi về trồng trong vườn, vì ổi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Mà em hỏi ông là tốt như thế nào thì ông bảo là nghe họ nói tốt nên muôn trồng vậy thôi. Trong vườn của hai vợ chồng em cũng có đủ loại cây ăn trái luôn mọi người ơi, nhưng mà cũng đúng thật là chưa có cây ổi.

Mọi người biết ổi có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe không vậy ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-20 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bửa này muốn có thông tin gì là cứ lên google gõ là hầu như có đầy đủ hết ak, nhưng nếu em muốn tìm hiểu thêm hoặc nghe nhiều ý kiến của nhiều người thì em có thể hỏi như vậy cũng được.

Ổi loại trái cây quen thuộc mà chắc hẳn không ai không biết và chưa thử qua đúng không nhỉ, gia đình ba mẹ chị ở quê cũng trồng nguyên 1 vườn ổi luôn đó em, họ trồng chủ yếu là vì họ muốn ăn chứ họ thì không biết kiến thức nhiều nên cũng không thể nào biết được ổi có tác dụng đối với sức khỏe.

Trong thành phần của ổi có rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt lượng vitamin C trong ổi cao gấp mấy lần lượng vitamin C có trong cam đó em ak, chuyện này chị nghĩ cũng không ai biết nhiều đâu.

Lượng vitamin C có trong ổi giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh được các mầm móng gây bệnh nhiễm trùng như giảm ho, trị cảm lạnh, cảm cúm,…và còn rất nhiều tác dụng khác nữa.

Ngoài ổi có tác dụng đối với sức khỏe thì cũng còn rất nhiều loại trái cây khác cũng rất tốt cho sức khỏe đó em ak, em có thể tham khảo thêm ở bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-10-loai-trai-cay-tot-cho-suc-khoe-giau-vitamin/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.