Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Quà tặng doanh nghiệp là bất kỳ món quà nào bạn tặng cho một người có mối quan hệ với doanh nghiệp, chẳng hạn như đối tác kinh doanh tiềm năng hoặc mới, nhà cung cấp, khách hàng hoặc nhân viên. Quà tặng có thể củng cố thương hiệu của công ty bạn và thông báo rằng bạn quan tâm đến họ. Nhưng việc tìm kiếm món quà phù hợp có thể là một thách thức. Trong bài viết này, Đại Đông Giang sẽ đưa ra các ý tưởng quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp, tuyệt vời để giúp bạn giải quyết bài toán này.

 

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp có thể là vật thể hữu hình hoặc vật phẩm vô hình, chẳng hạn như phiếu mua hàng cho các dịch vụ. Một món quà tặng chất lượng, tốt nhất là điều đáng nhớ và khuyến khích người nhận tương tác với công ty của bạn. Nếu bạn từng được giao nhiệm vụ thay mặt công ty mua quà tặng của công ty, thì sẽ rất hữu ích nếu bạn ghi nhớ một vài ý tưởng.

 

14 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp

Chọn những món quà phù hợp cho các mối quan hệ tiềm năng hoặc hiện tại, khách hàng, đối tác và các thành viên của công ty có thể làm gia tăng mức độ khắng khít. Những món quà mà mọi người có thể sử dụng thường xuyên sẽ giúp họ nghĩ về công ty của bạn nhiều hơn, hình ảnh thương hiệu bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tâm trí người nhận. Dưới đây là 14 ý tưởng tặng quà doanh nghiệp mà bạn nên tham khảo.

 

Bình giữ nhiệt

Khi mọi người ý thức hơn về bảo vệ môi trường và tác động của việc sử dụng nhựa, bình giữ nhiệt in logo thương hiệu đã trở thành một ý tưởng quà tặng doanh nghiệp hàng đầu. Một chai giữ nhiệt có nhãn hiệu, có biểu tượng của doanh nghiệp bạn và màu sắc của công ty có thể hữu ích cho các buổi tập thể dục, thời gian ở văn phòng và các chuyến đi trong ngày. Người nhận có thể sử dụng để chứa thức uống nóng hoặc để giữ lạnh đồ uống. Những món quà này đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hay quảng bá các chương trình sự kiện.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 1

Ly cà phê tái sử dụng

Bạn có thể thiết kế một tách cà phê có thể tái sử dụng như ly sứ, ly thủy tinh với logo công ty của bạn. Chọn thiết kế chất lượng cao làm từ kính cường lực chống vỡ với nắp đậy chống rò rỉ để uống an toàn hơn khi di chuyển.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 2

Bút ký

Bút là một vật dụng nhiều người tìm đến trong suốt cả ngày. Tặng một cây bút chất lượng cao, với tên công ty của bạn có thể là một cách tuyệt vời để khuyến khích người nhận ghi nhớ công ty của bạn. Chọn vật liệu kim loại thay vì nhựa có thể làm cho cây bút của bạn có vẻ đặc biệt hơn.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 3

Giấy ghi chú

Giấy ghi chú là một trong những vật phẩm văn phòng hữu dụng. Khách hàng của bạn có thể nghĩ đến công ty của bạn bất cứ khi nào họ ghi chú. Giấy ghi chú cũng có thể ở một nơi mà mọi người dễ nhìn thấy trên máy tính để bàn, lan tỏa thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 4

Sổ tay

Trong khi giấy ghi chú có thể nắm bắt ý tưởng nhanh chóng, thì sổ tay đẹp có thể phù hợp với những nét vẽ nguệch ngoạc chu đáo hơn. Tặng nhân viên và những khách hàng trong công ty của bạn một cuốn sổ tay đẹp có thể khuyến khích nguồn cảm hứng. Hãy chọn sổ tay bìa da hoặc bìa vải có logo công ty của bạn.

14 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 2

Bộ dụng cụ cà phê

Nếu đối tác của bạn là những người thích uống cà phê, một bộ dụng cụ cà phê và một vài chiếc cốc có logo là một lựa chọn tuyệt vời và hữu ích. Một bộ dụng cụ pha cà phê có thể khuyến khích sự chia sẻ, vì vậy món quà của bạn có thể thu hút sự chú ý đến thương hiệu công ty của bạn.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 6

Túi mua sắm tái sử dụng

Khi mọi người tìm kiếm các lựa chọn thân thiện với môi trường để giảm lượng khí thải carbon, túi mua sắm có thể tái sử dụng là một món quà thông minh đến từ công ty bạn. In logo công ty của bạn lên túi, người nhận của bạn sẽ mang thông điệp thương hiệu của bạn đến bất cứ nơi nào họ mua sắm.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 8

Áo thun/ Quần áo in logo

Cũng giống như một chiếc túi mua sắm hàng hiệu, một bộ quần áo hàng hiệu có thể là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ. Áo sơ mi, áo hoodie và áo thun polo hàng hiệu đều là những ý tưởng tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp. Hãy chọn những loại vải chất lượng cao, chẳng hạn như vải sợi bông, cotton tổng hợp để món quà sẽ bền lâu sau nhiều lần mặc.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 9

Bộ dụng cụ du lịch

Nếu bạn có bất kỳ khách du lịch nào trong danh sách của mình, cho dù du lịch là một phần công việc của họ hay một thú tiêu khiển yêu thích, thì một món quà có in ấn thương hiệu như thẻ hành lý hoặc bao đựng hộ chiếu có thể là một món quà tiện lợi và chu đáo. Công ty của bạn sẽ nhận được thêm lợi ích từ việc quảng bá thương hiệu khi người nhận đi du lịch cùng món quà của bạn.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 10

Cây để bàn

Một loại cây dễ chăm sóc, chẳng hạn như cây xương rồng nhỏ, cây mọng nước hoặc sen đá, có thể mang lại cảm giác sảng khoái, vui vẻ cho người nhận của bạn. Và việc chọn những loại cây ít phải chăm sóc có thể đảm bảo món quà của bạn sẽ bền lâu. Bạn có thể thêm ghi chú với thông điệp như “Chúng tôi cùng doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển” để khuyến khích, như lời nhắm gửi đồng hành. Bạn cũng có thể đặt logo của công ty mình trên chậu cây để tạo dấu ấn thương hiệu.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 11

Vớ/ Tất

Vớ in thương hiệu là một món quà hữu ích của công ty để trai tặng cho một đối tác kinh doanh. Logo công ty của bạn có thể xuất hiện trên chiếc vớ và bạn có thể thêm thông điệp cho người nhận rằng hai công ty của bạn đã kết hợp “tạo nên một cặp tuyệt vời”. Người nhận sẽ được nhắc nhở về bạn và thương hiệu công ty của bạn bất cứ khi nào họ mang món quà này.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 12

Túi đựng máy tính xách tay

Túi đựng laptop là một món quà tặng quảng bá thiết thực mà người nhận của bạn có thể sử dụng hàng ngày. Hãy chọn một chiếc túi chất lượng cao, bền nhưng nhẹ, với các túi có đệm mềm để đựng đồ điện tử. Làm cho thương hiệu của bạn trở nên tinh tế để khuyến khích sử dụng thường xuyên.

những món quà tặng doanh nghiệp bằng da đẹp rẻ 2

Bộ pin sạc dự phòng

Các đối tác của bạn có thể luôn bận rộn, vì vậy bộ pim sạc dự phòng điện mà bạn tặng họ sẽ giúp bạn giữ liên lạc với họ khi họ đang di chuyển. Bộ pin sạc dự phòng không dây có thể di chuyể linh động và có thể đảm bảo chúng luôn có điện. Hãy chọn những thiết kế kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ gọ, để dễ dàng cho vào bên trong cặp và túi tote mà không làm người nhận của bạn khó chịu.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 8

Đồng hồ

Đồng hồ là món quà thiết thực, tuyệt vời để dành tặng cho đối tác kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào không gian làm việc của đối tác, bạn có thể mua đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường. Nếu bạn và đối tác của bạn thường xuyên làm việc với khách hàng hoặc nhân viên ở nhiều múi giờ khác nhau, hãy tìm đồng hồ hiển thị đồng thời thời gian ở nhiều thành phố hoặc quốc gia.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp 14

Khi nói đến quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp, Đại Đông Giang có thể giúp bạn tìm thấy những món quà độc đáo, chất lượng cho mọi ngân sách, bao gồm cả quà tặng thương hiệu sang trọng. Đặc biệt, chúng tôi còn in khắc logo, thể hiện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên trên từng món quà tặng, giúp nâng cao sức mạnh cho hoạt động tiếp thị của bạn.

 

Xem thêm:

Đâu là quà tặng doanh nghiệp mạ vàng đặc sắc?

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp bằng da đẹp rẻ

 

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận