Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Các công ty ngày càng thường xuyên lựa chọn kỷ niệm chương. Kỷ niệm chương lưu niệm danh giá này không chỉ được sử dụng để kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm mà còn để kỷ niệm các sự kiện quan trọng hoặc làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng.

Không nhiều người biết rằng kỷ niệm chương không nhất thiết phải liên quan đến các sự kiện thể thao. Các công ty ngày càng chọn kỷ niệm chương, mà họ coi như một tiện ích quảng cáo ban đầu. Khả năng sản xuất kỷ niệm chương dưới bất kỳ hình thức thực tế nào khiến chúng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh. Nếu bạn đang tự hỏi liệu kỷ niệm chương có phải là một ý tưởng tốt cho công ty của bạn hay không, vui lòng đọc bài viết của Đại Đông Giang, trong đó chúng tôi sẽ trình bày một số gợi ý cho việc sử dụng chúng.

mẫu kỷ niệm chương quà tặng in logo thương hiệu 1

Kỷ niệm chương cho các ngày kỷ niệm

Việc sử dụng đầu tiên và quan trọng nhất của kỷ niệm chương trong hoạt động quảng bá của các công ty là các ngày kỷ niệm. Kỷ niệm họ bằng huy chương càng khiến họ trở nên kiêu kỳ hơn, và một món quà lưu niệm danh giá được đặt trong tay những người được tặng huy chương. Thông thường, kỷ niệm chương cho các ngày kỷ niệm có logo của công ty mà chúng được sản xuất và các thông tin cần thiết liên quan đến ngày kỷ niệm.

Kỷ niệm chương cho các sự kiện

Một dịp khác mà kỷ niệm chương có thể tạo thành một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà là các loại sự kiện khác nhau. Chúng bao gồm các cuộc họp của công ty, chẳng hạn như cuộc họp của hội đồng quản trị hoặc cổ đông. Chúng cũng rất thường được chính quyền địa phương sử dụng trong các kỳ nghỉ lễ hoặc các chuyến thăm của các tổ chức đối tác. Kỷ niệm chương cho các sự kiện không chỉ là một món quà lưu niệm, chắc chắn sẽ nổi bật hơn so với các tiện ích tiếp thị tiêu chuẩn mà còn là một món quà, giúp tăng uy tín của sự kiện và gây ấn tượng tích cực trong thời gian dài đối với người tham gia.

mẫu kỷ niệm chương quà tặng in logo thương hiệu 2

Không chỉ dành cho các công ty – Kỷ niệm chương như một ý tưởng quà tặng

Kỷ niệm chương ngày càng phổ biến khiến kỷ niệm chương không chỉ ngày càng được các công ty, tổ chức lựa chọn mà còn được nhiều người tìm kiếm những món quà độc đáo dành tặng những người thân yêu của mình. Trong những tình huống nào, huy chương có thể trở thành một món quà tốt và đáng ngạc nhiên? Chúng tôi trình bày một vài ý tưởng dưới đây:

 • Kỷ niệm chương đám cưới: Các cặp đôi khi bắt đầu bước vào con đường mới của cuộc đời thường dành rất nhiều thời gian để lựa chọn món quà phù hợp cho khách dự đám cưới của mình. Trong trường hợp này, kỷ niệm chương là một món quà lưu niệm độc đáo và đặc biệt, chắc chắn sẽ làm khách hàng ngạc nhiên.
 • Kỷ niệm chương tụ họp gia đình: Họp mặt và hội nghị gia đình là những sự kiện độc đáo tập hợp tất cả những người thân yêu tại cùng một nơi, và kỷ niệm chương sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ gia đình.
 • Kỷ niệm chương Lễ Trường thành: Ngày càng có nhiều bậc cha mẹ chọn huy chương đúc như một món quà lưu niệm trao cho con cái của họ trong sự kiện Lễ Trường thành.
 • Kỷ niệm chương dành cho học sinh xuất sắc nhất: Món quà lưu niệm độc đáo được nhà trường trao tặng cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

Cập nhập những mẫu kỷ niệm chương hot nhất hiện nay

Kỷ niệm chương vinh danh pha lê

Ý nghĩa: Biểu trưng vinh danh pha lê thể hiện sự vươn lên của một cá nhân hoặc một tập thể. Thể hiện sự phấn đấu không ngừng nghĩ và không bao giờ dậm chân tại chỗ.

kỷ niệm chương vinh danh cá nhân

Kỷ niệm chương vinh danh pha lê

 • Hình dáng: Thân pha lê hình tứ giác
 • Chất liệu: Mặt Pha lê + đế pha lê trắng
 • Kích thước: 16 cm

Nội dung: Nội dung trên bề mặt có 3 hình thức thể hiện:

 1. In UV
 2. Khắc vô màu
 3. Bắn cát nhám.

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Ý nghĩa: Kỷ niệm chương Hình ngọn lửa là một trong những hình ảnh truyền cảm hứng mãnh liệt nhất đối với người nhìn. Nó dễ nhớ, gây ấn tượng cực nhanh vì thế nên biểu tượng ngọn lửa được lựa chọn làm logo cho nhiều lĩnh vực. Logo ngọn lửa mang ý nghĩa rất lớn về năng lượng, sức mạnh, niềm tin và hy vọng, thể hiện sự ấm áp và khát khao được bùng cháy như chính ngọn lửa vậy.

Sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ từ thủy tinh, pha lê,

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

 • Hình dáng: Đế hình trụ + Thân hình ngọn lửa đang cháy
 • Chất liệu: Mặt Pha lê trong + đế pha lê đen.
 • Kích thước: 20 cm

Nội dung: Nội dung trên bề mặt có 3 hình thức thể hiện:

 1. In UV
 2. Khắc vô màu
 3. Bắn cát nhám.

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

Ý nghĩa: Kỷ niệm chương Hình Cánh Buồm với ý nghĩa mang biểu tượng cho tiền của và tài vận dồi dào. Chính vì thế, chiếc thuyền buồm là biểu tượng của việc buôn bán, kinh doanh thuận lợi, các cuộc giao dịch thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, hình ảnh thuyền buồm còn thể hiện khao khát thành công, vươn tới những thành công to lớn.

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm - Quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

 • Bố cục: Gồm phần chân và phần thân
 • Hình dáng: Chân hình trụ + Thân hình cánh buồm
 • Chất liệu: Làm bằng Pha lê
 • Màu sắc: Pha lê trong suốt
 • Combo: Hộp + Cúp

Nội dung: Nội dung trên bề mặt cúp có hình thức thể hiện

 1. In UV
 2. Khắc vô màu
 3. Bắn cát nhám

Kỷ niệm chương hình mặt trăng tròn

Ý nghĩa: Kỷ niệm chương Hình Mặt Trăng Tròn là biểu tượng cho sự tỏa sáng giữa bầu trời đầy sao, thể hiện sự khác biệt. Tùy theo hình dạng mặt trăng mà nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trăng non đại diện cho sự tái sinh, khởi đầu mới. Trăng khuyết mang ý nghĩa phát triển, tri thức, hướng đến những điều trọn vẹn, cao cả.

Tuy nhiên chiếc Cúp Vinh Danh mà Đại Đông Giang mang đến cho các bạn có hình dáng Mặt Trăng Tròn vì đây là phần thưởng thể hiện sự nỗ lực của một cá nhân trong hành trình dài mà khi đó họ cho thấy rõ đầy đủ sự quyền lực, tính rõ ràng mình bạch và có đầy đủ những phẩm chât đáng có để xứng đáng nhận phần thưởng này.

Kỷ niệm chương hình mặt trăng tròn

Kỷ niệm chương hình mặt trăng tròn

 • Bố Cục: Phần chân + Phần thân + Phần đỉnh
 • Hình dáng: Chân hình tứ giác + Thân hình thang + Đỉnh hình mặt trăng tròn
 • Chất liệu: Được làm từ Pha lê
 • Màu mắc: Phần chân, thân màu Pha lê đen + Phần Đỉnh màu Pha lê trong suốt
 • Combo: Hộp + Cúp

Nội dung: Nội dung trên bề mặt có 3 hình thức thể hiện

 1. In UV
 2. Khắc vô màu
 3. Bắn cát nhám

Kỷ niệm chương hình búp măng

Ý nghĩa: Kỷ niệm chương Búp măng luôn là biểu tượng của sự tươi trẻ nối tiếp thế hệ trước tạo dựng một thế hệ mới. Thế hệ này luôn kế thừa và phát huy truyền thống, lịch sử anh hùng dân tộc, hình ảnh Búp măng là biểu tượng cho những người trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, có sức mạnh không ngừng phát triển để càng lớn mạnh.

Khám phá những mẫu cúp vinh danh được in khắc đặc sắc

Kỷ niệm chương hình búp măng

 • Bố cục: Phần chân + Phần thân
 • Hình dáng: Chân hình tứ giác + Thân Hình búp măng
 • Chất liệu: Được làm từ Pha lê
 • Màu sắc: Pha lê trong suốt
 • Cúp đã được giác các cạnh, giúp hấp thụ ánh sáng và ánh lên vẻ đẹp lung linh của chiếc cúp.
 • Thành phần: Hộp + Cúp

Nội dung: Nội dung trên bề mặt có hình thức thể hiện:

 1. In UV
 2. Khắc vô màu
 3. Bắn cát nhám

Như bạn có thể thấy, kỷ niệm chương không phải là một món quà khen thưởng, mà còn đóng vai trò như một công cụ quảng cáo. Bất kể bạn đang băn khoăn không biết kỷ niệm chương có phải là giải pháp tốt cho công ty mình hay không, hay để chọn nó làm quà tặng cho khách hoặc những người thân yêu của mình, hãy liên hệ với Đại Đông Giang. Chúng tôi là nhà sản xuất cúp vinh danh, kỷ niệm chương theo yêu cầu. Gọi đến hotline để chúng tôi làm việc cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:

Mẫu cúp vinh danh đẹp, độc dáo  được in khắc đặc sắc

Mẫu bộ ấm trà cao cấp để làm quà tặng đối tác

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận