Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Tarot Spells

Thông tin Tarot Spells

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications – Tác giả: Janina Renée – Bao gồm: 312 Trang –

Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng các lá bài Tarot chỉ sử dụng để bói toán. Một số biết rằng chúng cũng có thể được sử dụng như những điểm nhấn trong thiền định. Nhưng số ít hiểu biết rằng chúng chứa bí mật – quyền năng phép thuật đáng kinh ngạc có thể được thực hiện một cách dễ dàng với sự giúp sức của bài Tarot. Giờ đây bạn có thể khám phá những bí mật đó và sử dụng chúng để cải thiện cuộc sống của mình với cuốn sách Tarot Spells của Janina Renee! Các kỹ thuật sử dụng bài Tarot cho mục đích phép thuật được giải thích cặn kẽ trong cuốn sách này. Sách cũng bao gồm phần chuẩn bị và các nghi thức bổ sung, như cách sử dụng nến, đá thanh tẩy, màu sắc và cầu thủy tinh để tăng cường câu thần chú của bạn. Tuy nhiên, phần lớn cuốn sách này nói về cách sử dụng bài Tarot để thực hiện các câu thần chú thay đổi cuộc sống. Bạn sẽ có thể thực hiện thần chú để giảm căng thẳng và gia tăng khả năng tâm linh. Bạn sẽ dùng một câu thần chú để khuyến khích các con nợ mau chóng trả tiền cho bạn, và một câu thần chú để kích thích vô thức bạn hé lộ tri thức. Cũng có những câu thần chú dành cho việc chữa lành và tìm kiếm công việc, tìm kiếm nhà ở và có thêm nhiều bạn. Có những câu thần chú mang lại sự bình yên giữa bạn và những thành viên khác trong gia đình. Bạn sẽ tìm thấy những câu thần chú dành cho công việc, cho sự thành công trong cạnh tranh và cho sự can đảm. Danh sách những câu thần chú này còn dài nữa. Nếu bạn đang sử dụng bài Tarot, đây chính là cơ hội để gia tăng thêm kiến thức về khả năng của các lá bài. Cuốn sách này sử dụng hình ảnh mô tả của bộ bài nổi tiếng Robin Wood Tarot, tuy nhiên bạn có thể sử dụng những câu thần chú với bất kỳ bộ bài Tarot nào của bạn. Nếu bạn muốn tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình, thì đây chính là cách để tạo ra phép màu mà không cần dùng đến các công cụ nào khác ngoài bộ bài Tarot của bạn. Dễ dàng và quyền năng, bạn sẽ muốn hé mở những bí ẩn ngay với cuốn sách này.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Tarot Spells. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Tarot Spells hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Tarot Spells

Tarot Spells (Llewellyn's New Age Tarot Series): Renée, Janina: 9780875426709: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/Tarot-Spells-Llewellyns-New-Age/dp/0875426700
Tarot Spells (Llewellyn's New Age Tarot Series) [Renée, Janina] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. Tarot Spells (Llewellyn's New Age Tarot Series)
365 Tarot Spells: Creating the Magic in Each Day: Graham, Sasha: 9780738746241: Amazon.com: Books
https://www.amazon.com/365-Tarot-Spells-Creating-Magic/dp/073874624X
365 Tarot Spells: Creating the Magic in Each Day [Graham, Sasha] on Amazon.com. *FREE* shipping on qualifying offers. 365 Tarot Spells: Creating the Magic in Each Day

365 Tarot Spells: Creating the Magic in Each Day a book by Sasha Graham

https://bookshop.org/books/365-tarot-spells-creating-the-magic-in-each-day/9780738746241
Discover the beautiful tapestry of magic and tarot, woven together to improve your life through daily spells. Tarot is the perfect magical tool, and 365 Tarot Spells provides everything you need to manifest your desires and make your soul's intention a reality. This accessible guide shows you how to achieve your goals with spells for: Family and Home Money and Career Creativity Health and Well-Being Love Letting Go Luck Chakra Opening Seasonal and Witchy Enchantments Protection Travel Sleep Personal Growth Each spell is based on a significant historical or magical occurrence on that particular day and is accompanied by a list of ingredients, visualization, meditation, affirmation, card layout, and more. Immerse yourself in the energy of all seventy-eight tarot cards with connection rituals. Cook with magical intention using a variety of recipe-based spells. An ideal companion to Sasha Graham's 365 Tarot Spreads, this book offers spells for every calendar date that can be cast with any deck. Experience the wondrous interconnectivity of magic and tarot, and reinvent yourself in the process.
Tarot 101: A Beginner’s Guide | Vogue
https://www.vogue.com/article/tarot-101-beginner-guide-how-to-small-spells
To those who think the practice of reading tarot is an occult art reserved for spook sessions, let me say: You’re wrong.
Tarot Spells: Buy Tarot Spells by Janina Renee at Low Price in India | Flipkart.com
https://www.flipkart.com/tarot-spells/p/itmdyyt9szkqfxrf

365 Tarot Spells: Buy 365 Tarot Spells by Graham Sasha at Low Price in India | Flipkart.com
https://www.flipkart.com/365-tarot-spells/p/itmfyfbbyakzc9th

Tarot Spells (Paperback) | The Book Stall
https://www.thebookstall.com/book/9780875426709

My Teen Is Into Witchcraft And Tarot Cards — Should I Be Worried? | Learning
https://www.cbc.ca/parents/learning/view/my-teen-is-into-witchcraft-tarot-cards-should-i-be-worried-witches-trend
Right around the start of the pandemic, my older daughter started making spell jars, collecting crystals and watching lunar phases with extreme fascination. I watched from afar for a bit, before I started to realize there was more to this than I originally thought.
Tarot Spells (Llewellyn's New Age Tarot… book by Janina Renee
https://www.thriftbooks.com/w/tarot-spells-llewellyns-new-age-tarot-series_janina-renee/271115/
Buy a cheap copy of Tarot Spells (Llewellyn's New Age Tarot… book by Janina Renee. Most people think that Tarot cards are only for doing readings. Some know they can also be used as focal points in meditation. But those in the know have the… Free Shipping on all orders over $10.

https://www.bbc.co.uk/news/technology-19323622

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận