Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Ostara Tarot

Thông tin Ostara Tarot

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing – Tác giả: Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale – Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn –

Ostara, thời điểm Xuân Phân sẽ đánh thức thế giới sau mùa đông. Thông qua 78 lá bài tuyệt đẹp Ostara Tarot cùng cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ tiến sâu vào thế giới diệu kỳ của những biểu tượng truyền thống và chủ đề đương đại để đưa bạn trở lại bản chất hoang dã và nữ tính trong mình. Kết hợp độc đáo những phong cách và quan điểm nghệ thuật khác nhau, bộ bài Ostara Tarot sẽ cho bạn khám phá những phẩm chất thần thánh và nguyên mẫu huyền bí trong bộ Ẩn Chính để truyền đạt 22 bài học cốt lõi, song song đó khai thác sự trợ giúp của những loài động vật trong bộ Ẩn Phụ để làm sáng tỏ những thông điệp đa dạng khi chúng kết nối với cuộc sống của bạn. Hãy xác định mối quan hệ của bạn với Trái Đất và tôn vinh thế giới tự nhiên cũng như những khoảnh khắc lãng mạn khi bạn có thể hòa vào làm một với thiên nhiên lần nữa. Hãy sử dụng từ khóa cũng như giải nghĩa ngược và xuôi để biểu thị sự đổi mới tinh thần sâu sắc nhất trong bạn. Bộ bài Ostara Tarot hoàn hảo cho cả người mới lẫn người sưu tầm. 78 lá bài cùng sách được đóng trong một hộp giấy cứng có nắp mở nam châm.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Ostara Tarot. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Ostara Tarot hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Ostara Tarot

Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài Ostara Tarot | Tarot Việt Nam
https://tarot.vn/ostara-tarot-sach-huong-dan/
Sách hướng dẫn bộ bài Ostara Tarot. Ostara đánh dấu giao mùa và báo hiệu khoảng thời gian đầy ánh sáng – sự tái sinh – sự phát triển mới.
Bộ bài Ostara Tarot – Kết Nối Với Tự Nhiên Qua Thời Điểm Xuân Phân
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/ostara-tarot/
Bộ bài Ostara Tarot sẽ cho bạn khám phá những phẩm chất thần thánh và nguyên mẫu huyền bí trong các bộ Ẩn Chính và Ẩn Phụ để sự đổi mới tinh thần bạn.
Bài Ostara Tarot – Giác Ngộ Bản Thân qua Ostara trong Văn Hóa Wicca
https://guutarot.com/guu-tarot/ostara-tarot/
Thông qua 78 lá bài tuyệt đẹp Ostara Tarot cùng cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ tiến sâu vào thế giới diệu kỳ để giác ngộ bản thân
Ostara Tarot – LT Tarot
https://lttarot.com/product/ostara-tarot/
Hòa mình vào thế giới xinh đẹp của Ostara Tarot với những biểu tượng Tarot truyền thống và phong cách hội họa hiện đại, xinh đẹp và hấp dẫn.
Bộ bài Ostara Tarot – Tôn Vinh Xuân Phân, Thời Điểm Khai Sáng Con Người
http://mystictarot.vn/san-pham-tarot/ostara-tarot/
Ostara Tarot được đặt theo tên lễ hội của văn hóa Wicca nhằm tôn vinh Xuân Phân, thời điểm sự sống được đánh thức sau một mua đông kéo dài.
Shopee
https://shopee.vn/B%25E1%25BB%2599-b%25C3%25A0i-Ostara-Tarot-(Mystic-House-Tarot-Shop)-i.24980913.751802623
Shop Yêu Thích✔️ Bộ Bài Ostara Tarot (Mystic House Tarot Shop) Shopee Đảm Bảo | Miễn Phí Vận Chuyển | Gợi Ý Hôm Nay
Shopee
https://shopee.vn/B%25C3%25A0i-Ostara-Tarot-(Guu-Tarot-Shop)-i.20136676.572080555
Shop Yêu Thích✔️ Bài Ostara Tarot (Guu Tarot Shop) Shopee Đảm Bảo | Miễn Phí Vận Chuyển | Gợi Ý Hôm Nay

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DocclCsYlTew

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DocclCsYlTew

78 Ostara Tarot ý tưởng | bài tarot, sư tử núi, solomon
https://www.pinterest.com/xudangtrong/ostara-tarot/
13-10-2016 – Khám phá bảng "Ostara Tarot" của Xứ Đàng-Trong, được 118 người theo dõi trên Pinterest. Xem thêm ý tưởng về bài tarot, sư tử núi, solomon.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận