Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Bạn có từng nghe nói, quạt nhựa, quạt máy vẫn có thể làm quà tặng được không? Tại sao không khi quạt máy là một món vật dụng tiện ích, có thể sử dụng chúng mọi lúc, mọi nơi. Hãy tham khảo những loại quạt nhựa dưới đây và chọn cho mình mẫu quạt thích hợp để làm quà tặng.

Các mẫu quạt điện làm quà tặng thích hợp

Có thể bạn chỉ biết đến quạt trần và quạt bàn vì chúng là hai loại quạt thông dụng và được sử dụng phổ biến trong hầu hết ngôi nhà, văn phòng làm việc. Tuy nhiên, có rất nhiều loại quạt khác nhau, hầu hết chúng được sử dụng trong nhà ở và một số khác thường được tìm thấy trong các nhà máy và nhà kho.

Quạt trần

Đây là tiêu chuẩn và là loại quạt được sử dụng phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy ở hầu hết các hộ gia đình. Nó được mô tả như một chiếc quạt cơ khí thường chạy bằng điện và được gắn từ trần của một căn phòng.

Những chiếc quạt này thường bao gồm quay gắn trên trục giúp lưu thông và tản đều không khí xung quanh. Vì quạt trần thường được treo vào các sợi tóc từ giữa phòng, nên không khí được truyền đều trong toàn bộ không gian hoặc căn phòng.

Quạt trần làm quà tặng

Quạt trần làm quà tặng

Về cách sử dụng, quạt trần chỉ di chuyển không khí, vừa giúp sưởi ấm vừa làm mát nhờ cơ chế đảo ngược hướng gió.

Quạt bàn

Sau quạt trần, quạt bàn là một loại quạt khác được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Bạn có thể đặt quạt bàn trên bàn hoặc thậm chí trên sàn nhà, tất cả những gì nó cần là một chân đế chắc chắn, vững chãi. Chúng có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và siêu di động.

Quạt bàn cũng chạy bằng điện và có một bộ phận động cơ chạy bên trong chúng. Nhiều người thích sử dụng quạt bàn hơn khi cân nhắc đến nhu cầu kinh tế, tính linh hoạt khi sử dụng và độ bền.

Mẫu quạt điện để bàn làm quà tặng

Mẫu quạt điện để bàn làm quà tặng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của những chiếc quạt này là chúng đi kèm với tính năng kiểm soát tiện ích. Vì thiết kế và các khía cạnh kỹ thuật của những chiếc quạt này luôn được nâng cấp, chúng có xu hướng mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng hơn. Trong thời đại ngày nay, một số công ty sản xuất quạt đang sản xuất quạt bàn tốc độ cao với các thiết bị điều khiển từ xa riêng biệt của họ. Tính năng này giúp người dùng điều chỉnh hướng và tốc độ không khí theo yêu cầu của họ. Hơn nữa, những chiếc quạt này đảm bảo phạm vi tiếp cận rộng hơn và phân phối không khí đồng đều hơn do thực tế là chúng cung cấp hệ thống thông gió theo phương ngang.

Quạt tháp

Đúng như tên gọi, đây là một loại quạt tháp khá cao, hẹp, thường có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Chảo tháp được coi là thiết bị làm mát đi kèm với đế xoay. Chúng cũng có các bộ ion hóa tích hợp giúp lọc không khí.

Quạt tháp bao phủ một khu vực rộng lớn vì chúng thổi không khí ở góc 90 độ. Chúng cũng chứa các cửa hút gió ở các cạnh của máy cho phép chúng hút không khí bên ngoài vào.

Quạt tháp làm quà tặng

Quạt tháp làm quà tặng

Chúng có một cơ chế quạt đơn giản bao gồm các cánh hình trụ cho loại quá trình phân phối không khí lý tưởng. So với máy làm mát không khí, quạt tháp tiêu thụ ít điện năng hơn và chúng chỉ lưu thông không khí trong nhà. Điều này làm cho nó thực sự khác với một máy điều hòa không khí, xem xét cách nó không làm mát không khí mà chỉ đơn giản là khuyến khích luồng không khí.

Một lợi thế lớn của việc sử dụng quạt tháp so với quạt điện thông thường là nó thực sự chiếm ít không gian hơn, làm cho nó siêu nhẹ và cực kỳ di động.

Quạt bệ

Chúng được biết đến nhiều nhất với khả năng làm mát mạnh mẽ và tăng tính linh hoạt của chúng. Quạt bàn đạp được mô tả là quạt điện, dao động hoạt động với sự trợ giúp của chân đế có thể tháo rời có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Chúng còn được gọi là “quạt đứng” và có chiều cao khủng khiếp so với chiều cao của chúng. Chúng được sản xuất với tính năng dao động có sẵn giúp phân phối và truyền không khí một cách tối đa. Chúng cũng siêu nhẹ và di động, có nghĩa là không giống như quạt trần, chúng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và chỉ cần bật bằng cách cắm công tắc vào ổ cắm.

Quạt bệ làm quà tặng

Quạt bệ làm quà tặng

Một ưu điểm tuyệt vời khác của quạt bệ là chúng đa chức năng và quạt bệ hiện đại nhất có tính năng điều khiển từ xa giúp bạn điều khiển tốc độ và hướng gió mà chỉ cần ngồi một chỗ.

Quạt hút

Thông thường, bạn sẽ thấy quạt hút trong phòng tắm của hầu hết mọi người vì mục đích chính của chúng là cung cấp hệ thống thông gió. Những chiếc quạt này cũng lọc không khí khỏi các chất ô nhiễm và ngăn chặn quá trình hình thành nhiệt độ quá cao.

Quạt hút thường hoạt động nhờ nguồn điện. Quy trình của chúng gần như tương tự với bất kỳ loại quạt nào khác, chỉ khác là có dòng điện chạy qua toàn bộ hệ thống đẩy hoạt động của máy. Điều này làm cho các cánh quạt bắt đầu chuyển động và làm thông gió cho không khí xung quanh.

Quạt hút làm quà tặng

Quạt hút làm quà tặng

Các cánh quạt trong quạt hút quay với tốc độ rất cao và vòng quay này sẽ kéo toàn bộ không khí nóng của phòng hoặc phòng tắm về phía quạt sau đó được thoát ra bên ngoài. Đổi lại, không khí mát mẻ và trong lành từ bên ngoài bắt đầu tràn vào phòng khi bạn sử dụng quạt thông gió.

Có nhiều mẫu quạt thông gió khác nhau cũng có bộ điều chỉnh nhiệt trong hệ thống của chúng. Bộ điều nhiệt về cơ bản giúp điều chỉnh nhiệt độ trong những trường hợp nhiệt độ tương đối cao đã lấp đầy bên trong bất kỳ phòng hoặc không gian nào.

Quạt treo tường

Khi không gian sàn là một vấn đề, quạt treo tường sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn. Chúng được thiết kế cho những không gian nhỏ và chật, có trần nhà thực sự thấp hoặc cao và cũng không có hệ thống dây điện thích hợp.

Quạt treo tường lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, khán phòng, sảnh tiệc lớn cũng như nhà kho. Chúng cũng có hệ thống vận hành và hoạt động khá khác biệt so với quạt trần tiêu chuẩn. Những chiếc quạt này chỉ đơn giản là đẩy không khí khắp khu vực mà chúng được lắp đặt. Mặt khác, quạt trần lưu thông không khí bằng cách đẩy nó xuống.

Quạt treo tường là quà tặng

Quạt treo tường là quà tặng

Ba lợi ích hàng đầu liên quan đến quạt treo tường là: chúng tiết kiệm rất nhiều diện tích sàn, mở đường cho chuyển động không khí bay hơi tức thì và cuối cùng, những chiếc quạt này giúp lưu thông không khí một cách đáng kể.

Một vài đặc điểm chung của quạt treo tường bao gồm tùy chọn điều khiển từ xa, dao động, kích thước lý tưởng, nhẹ và bền, và nhiều cài đặt tốc độ trên quạt.

Quạt phun sương

Nếu bạn không tặng được máy điều hòa thì có lẽ nên tặng cho đối tác một chiếc quạt phun sương chất lượng tốt. Những chiếc quạt này là một cách tuyệt vời khi bạn cần giải nhiệt và làm mát trong thời gian mùa hè gay gắt.

Điều thú vị là quạt phun sương cần một nguồn nước phun ra dưới dạng sương thông qua máy bơm cao áp được chứa bên trong hệ thống quạt. Sau đó, sương mù được luân chuyển xung quanh khu vực và dần dần trộn lẫn với không khí ấm.

Quạt phun sương làm quà tặng

Quạt phun sương làm quà tặng

Máy bơm nước cao áp trong quạt phun sương được kết hợp với quạt gió mạnh mẽ, cùng nhau giúp làm mát siêu hiệu quả cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Điều tuyệt vời nhất là sương mù mà những chiếc quạt này tạo ra rất nhẹ và mịn đến mức bạn thậm chí sẽ không cảm thấy gì trên da và quần áo của bạn thậm chí sẽ không bị ướt.

Quạt phun sương không chỉ là thiết bị làm mát tuyệt vời mà nó còn tiết kiệm điện hơn cả hệ thống điều hòa. Nếu bạn so sánh một chiếc điều hòa nhỏ gọn và di động với một chiếc quạt phun sương khá lớn, thì loại sau sử dụng khoảng 900 watt trong khi loại trước có thể chỉ tiêu thụ ít hơn 30 watt.

Với sự hỗ trợ của quạt phun sương, đối tác của bạn có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác mát mẻ sang trọng mà vẫn thanh toán được hóa đơn tiền điện thấp và cũng không phải lo lắng về việc lãng phí năng lượng.

Quạt sàn

Những chiếc quạt này được sử dụng chủ yếu với mục đích làm mát không khí trên sàn, đó là lý do tại sao chúng được để trên sàn. Khi nói đến việc luân chuyển không khí trong căn phòng, quạt sàn là giải pháp tối ưu cho hầu hết các chủ nhà bằng cách cung cấp hiệu suất đặc biệt.

Những chiếc quạt này siêu tiện lợi và bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích. Chúng cũng có một lợi thế rất rõ ràng so với quạt trần là chúng không yêu cầu lắp đặt lâu dài. Điều này cho thấy rằng chúng thậm chí có thể được sử dụng cho mục đích làm mát ngay cả trong không gian ngoài trời như hiên, ban công và sân thượng.

Quạt sàn làm quà tặng

Quạt sàn làm quà tặng

Một số tính năng điển hình của hầu hết các loại quạt sàn bao gồm cấu tạo bằng thép kim loại hoặc nhựa cao cấp, xoay góc 180 độ, dao động tích hợp, chiều cao có thể điều chỉnh, đầu có thể nghiêng và thiết kế nhỏ gọn.

Bạn sẽ tìm thấy những chiếc quạt sàn với nhiều kích cỡ, hình dạng và chủng loại khác nhau. Một số loại phổ biến của nó bao gồm quạt không cánh, quạt hộp, quạt cửa sổ, v.v.

Với những thông tin chi tiết về các loại quạt máy, chắc hẳn doanh nghiệp bạn sẽ chọn được mẫu quạt thích hợp để bổ sung cho danh sách quà tặng. Đặc biệt, hãy nhớ liên hệ đến Đại Đông Giang ngay khi bạn có các nhu cầu về quà tặng.

Xem thêm:

Danh sách các loại túi vải dùng để làm quà tặng khách hàng

Những kiểu móc khóa làm quà tặng đang thịnh hành

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận