Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Bạn đang tìm kiếm tranh treo tường để gửi tặng đối tác nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Lấy cảm hứng từ danh sách các phong cách nghệ thuật treo tường phổ biến nhất, Đại Đông Giang giới thiệu đến doanh nghiệp bạn những kiểu tranh treo tường độc đáo và tinh tế.

Lựa chọn tranh treo tường làm quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng

Lựa chọn tranh treo tường làm quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng

Tranh sơn dầu hiện đại

Đứng bộ sưu tập là tranh treo tường sơn dầu mang phong cách hiện đại. Phong cách tranh treo tường phổ biến này thường được tạo thành từ sự pha trộn của nhiều phong cách và chuyển động khác nhau. Tranh hiện đại thường thử nghiệm với nhiều quan điểm nghệ thuật khác nhau, uốn nắn chúng để tạo ra một cái gì đó mới. Nó thường pha trộn màu sắc và các đường hình học, mạnh mẽ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật theo phong cách tương lai và không phụ lòng mong đợi của người xem.

Tranh sơn dầu hiện đại - Quà tặng khách hàng cao cấp

Tranh sơn dầu hiện đại – Quà tặng khách hàng cao cấp

Không cần phải nói rằng nghệ thuật hiện đại là phần đệm hoàn hảo cho một văn phòng làm việc hay ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào nghệ thuật của chính nó. Đôi khi tranh treo tường hiện đại vẫn có thể phù hợp với không gian theo phong cách cổ điển hơn nếu nó có cái nhìn trừu tượng hơn, vượt thời gian.

Tranh treo tường cây và hoa

Khách hàng của bạn là người yêu thích tác phẩm nghệ thuật treo tường tự nhiên với các loại cây và hoa. Loại hình nghệ thuật treo tường phổ biến này không chỉ cung cấp một cửa ngõ vào thế giới tự nhiên mà còn rất linh hoạt, có thể phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp, hoặc thậm chí trong phòng tắm.

Bộ sưu tập tranh treo tường làm quà tặng

Mẫu Tranh treo tường cây và hoa đẹp

Cho dù bạn đang tạo ra một tác phẩm tranh treo tường đầy màu sắc với vô số loài hoa đầy màu sắc yêu thích của khách hàng, đối tác hay treo một bức tranh nhiệt đới được minh họa đậm nét, bạn sẽ chọn sai món quà với loại hình nghệ thuật treo tường phổ biến này.

Tranh phong cách retro

Tranh treo tường retro được đặc trưng bởi sự bùng nổ của màu sắc và các yếu tố đồ họa nổi bật. Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố, tranh treo tường retro là cách để làm điều đó.

 Kinh nghiệm chọn lựa tranh treo tường làm quà tặng

Mẫu Tranh phong cách retro

Những ý tưởng tranh treo tường retro tốt nhất là lớn và táo bạo. Hãy nghĩ đến các áp phích phim cổ điển tươi sáng, các quảng cáo hoặc biển hiệu cũ, các thiết kế được minh họa đầy màu sắc hoặc các thiết kế ảo giác đầy màu sắc. Tranh treo tường retro có thể mang lại màu sắc và cuộc sống cho phòng khách, các khu vực giải trí và lối vào của bạn.

Tranh đương đại

Còn cách nào tốt hơn để trang trí văn phòng làm việc của đối tác hơn là tranh đương đại ngày nay? Không khó để hiểu tại sao tranh treo tường đương đại lại có mặt trong bộ sưu tập này với tư cách là một trong những loại hình nghệ thuật treo tường phổ biến nhất của chúng tôi. Tranh đương đại thường táo bạo và mang tính thử nghiệm, pha trộn các thể loại nghệ thuật khác nhau trong khi thêm một luồng hiện đại độc đáo hoặc phản ứng với các sự kiện hiện tại mà tất cả chúng ta có thể liên quan đến.

Lựa chọn tranh treo tường quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng

Mẫu Tranh đương đại

Tuy nhiên, khi lựa chọn tranh treo tường đương đại để làm quà tặng, bạn muốn nghệ thuật vượt thời gian, vượt qua những quan niệm truyền thống về phong cách. Những ý tưởng tranh đương đại yêu thích của chúng tôi rất sống động và táo bạo, nổi bật với những mảng màu neon và hình ảnh minh họa biểu cảm. Loại hình tranh treo tường phổ biến này không dành cho những người yếu tim.

Tranh đô thị

Tiếp theo bộ sưu tập là nghệ thuật đô thị. Tranh đô thị được đặc trưng bởi các loại hình nghệ thuật lấy cảm hứng từ kiến trúc hoặc lối sống đô thị. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tranh đô thị đã tiến sâu vào văn hóa đại chúng, vững chắc là một trong những loại hình nghệ thuật phổ biến nhất hiện có. Chưa kể nó có thể trông tuyệt vời trong không gian sống của bạn. Tranh treo tường phong cách đô thị là một thuật ngữ chung đề cập đến tất cả các thiết kế nghệ thuật đương đại. Nó có thể bao gồm nghệ thuật đường phố và graffiti, cũng như nhiếp ảnh đường phố và cảnh quan thành phố.

Chủ đề Quà Tặng Tranh Treo Tường: tân gia, khai trương

Mẫu tranh treo tường phong cách đô thị

Khi chọn tác phẩm tranh đô thị, một lần nữa, hãy chọn các tác phẩm có màu sắc và chủ đề nói trực tiếp với bạn. Như với bất kỳ hình thức nghệ thuật nào, bạn nên chọn màu sắc phù hợp trực tiếp với phong cách trang trí không gian hiện tại của đối tác hoặc chọn các mảng liền kề với nó. Ví dụ, bạn có thể muốn kết hợp một bảng màu đơn sắc hiện đại với một tác phẩm nghệ thuật graffiti màu đỏ tươi. Tranh đô thị có thể tạo ra một tuyên bố khá rõ ràng, nhưng nhìn chung nó trông đẹp nhất trong một sơ đồ thiết kế hiện đại.

Tranh thiên nhiên, hoang dã

Tìm kiếm một hương vị của tự nhiên? Bạn rõ ràng không đơn độc! Tranh về thiên nhiên và hoang dã là loại hình nghệ thuật treo tường phổ biến nhất của chúng tôi. Những tấm tranh treo tường về thiên nhiên và hoang dã cung cấp cho chúng ta hương vị của thế giới tự nhiên, hoạt động như một cánh cổng dẫn đến một địa điểm mới và đẹp.

 Tranh treo tường làm quà tặng tân gia, khai trương|

Mẫu Tranh thiên nhiên, hoang dã

Để có được hình ảnh, hãy nghĩ về những cảnh quan mà khách hàng của bạn yêu thích nhất, cho dù đó là khu rừng nhiệt đới yên tĩnh, những ngọn đồi nhấp nhô bên dưới núi hay một hồ nước yên bình. Hoặc có lẽ họ mơ một ngày nào đó nhìn thấy các loài động vật hoang dã ở châu Phi, hoặc bơi cùng cá mập. Trong trường hợp đó, một tác phẩm tranh treo tường với cảnh động vật hoang dã có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho chuyến du lịch của họ.

Bức tranh tường về thiên nhiên và động vật hoang dã trông tuyệt đẹp trên các bản in bằng vải hoặc kim loại, và trông tuyệt vời khi được treo ở bất kỳ phòng nào trong nhà và công ty, ngay cả trong phòng tắm.

Tranh trừu tượng

Giờ đây, chúng tôi đang tiếp cận các loại hình nghệ thuật treo tường thực sự phổ biến. Tranh treo trừu tượng lý tưởng ở chỗ nó rất linh hoạt, và theo một số cách, có thể ít chủ quan hơn nhiều so với các loại hình nghệ thuật treo tường khác. Nó có thể phù hợp cho người trẻ, trung niên và những người có tất cả các sở thích khác nhau. Tranh trừu tượng có thể có nhiều dạng khác nhau, nó có thể gây ấn tượng mạnh và có tác động mạnh hoặc nhẹ nhàng và tinh tế, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Tranh trừu tượng tuyệt vời ở chỗ nó thách thức chúng ta hình thành cách giải thích của riêng mình về ý nghĩa của một tác phẩm nghệ thuật. Nó thường độc lập với bất kỳ giải thích nghĩa đen nào về ý nghĩa, làm mất đi mọi tham chiếu trực quan cụ thể.

Tranh treo tường phong cách trừ tượng làm quà tặng

Tranh treo tường phong cách trừ tượng làm quà tặng

Tranh treo tường này được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại. Tốt nhất, một số màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật nên phù hợp với các yếu tố trong phòng, để nó trông phù hợp với nó. Điều tuyệt vời của tranh treo tường trừu tượng là nó có thể phù hợp với hầu hết mọi căn phòng.

Tranh cảnh quan

Loại hình nghệ thuật tường phổ biến nhất hiện nay không thiếu phần của tranh phong cảnh. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời trong thế giới tự nhiên trông ấn. Giống như tranh thiên nhiên và động vật hoang dã, tranh phong cảnh đóng vai trò như một cửa sổ ra thế giới bên ngoài, đưa bạn đến những vùng đất xa và rộng.

Bộ sưu tập tranh treo tường làm quà tặng đẹp, ấn tượng

Mẫu tranh treo tường cảnh quan

Tặng cho đối tác, để học trang trí văn phòng hoặc ngôi nhà với những cảnh rừng nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khắc nghiệt và thác nước nhiều tầng. Chúng trông tuyệt vời như một tác phẩm tranh treo tường khổ lớn treo trong phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tắm hoặc thực sự là bất kỳ phòng nào trong nhà.

Với bộ sưu tập các loại tranh treo tường làm quà tặng phổ biến nhất hiện nay, sẽ mở ra một ‘khung trời mới’ cho thế giới quà tặng khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn muốn gửi tặng đến đối tác, khách hàng thân thiết, hãy xem qua bộ sưu tập trên và gọi ngay đến Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để sở hữu món quà tặng doanh nghiệp đặc sắc và giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Mẫu ốp lưng điện thoại để tặng cho khách hàng

Mẫu túi du lịch làm quà tặng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận