Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Ô dù là một món quà tiếp thị, quảng cáo tuyệt vời, vì nó thiết thực để sử dụng hàng ngày và hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng. Dù là ngày mưa hay ngày nắng, một chiếc ô chắc chắn sẽ rất hữu ích. Ô dù có thể được làm thành nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn xây dựng thương hiệu của bạn.

Dưới đây là 7 lý do tại sao ô dù quảng cáo tùy chỉnh nên đứng đầu danh sách quà tặng khách hàng hoặc quà tặng đối tác của doanh nghiệp bạn

7 lý do tại sao chọn ô dù quà tặng

Ô dù rất hữu ích và tiện lợi

Ô dù cá nhân hóa thể hiện tên hoặc logo doanh nghiệp của bạn như một phần của một món quà ý nghĩa, tiện dụng với tính linh hoạt tối đa. Cho dù bạn đang cố gắng giữ khô ráo trong mùa mưa vào tháng 6 hay tìm kiếm một chút bóng râm của những ngày đầy nắng, thì một chiếc ô vẫn hữu ích ở mọi nơi trên đất nước.

Ô dù rất hữu ích và tiện lợi - Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

Ô dù rất hữu ích và tiện lợi – Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

Ô dù công cụ quảng cáo lý tưởng

Ô dù là một sản phẩm quảng cáo độc đáo có sức lan tỏa lớn và được hầu hết mọi người đón nhận nồng nhiệt, từ những khách hàng thân thiết cho đến những đối tác chiến lược của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều sự đa dạng giữa các kiểu dáng và chức năng của ô, thậm chí ai đó đã có một vài chiếc ô luôn có thể sử dụng thêm một chiếc nữa. Mọi người đều sử dụng ô, vì vậy bạn thực sự không thể sai khi chọn ô này làm quà tặng khuyến mãi của mình. Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách thu được giá trị tiền từ ngân sách tiếp thị của họ, ô dù là sản phẩm hoàn hảo. Một chiếc ô có một tấm bạt rộng cho logo, tên thương hiệu và dòng giới thiệu, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các thiết kế.

Ô dù khuyến mại có tuổi thọ lâu dài

Ô dù có khả năng tồn tại tuyệt vời, với vòng đời trung bình là 14 tháng. Nếu được bảo quản tốt, con số này thậm chí còn lâu. Và này, nếu một người bị bỏ lại ở đâu đó, một người khác sẽ đến ngay và nhận nó để sử dụng. Năm mươi tám phần trăm người tiêu dùng cho biết chất lượng ô là lý do chính để gắn bó với nó.

Ô dù thể hiện logo và thương hiệu của bạn

Ô dù có thể được điều chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của bạn theo một số cách, từ màu sắc của ô dù đến thông điệp và biểu trưng được in trên chúng. Ngay cả kiểu dáng của tay cầm cũng có thể được điều chỉnh để tạo ra một sản phẩm độc đáo không chỉ xuất sắc về tiếp thị và khả năng hiển thị mà còn thiết thực và hữu ích cho khách hàng của bạn. Chúng có thể được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, làm quà tặng cao cấp tại các buổi triển lãm và hội nghị, cho nhân viên và đối tác kinh doanh, hoặc thậm chí được lưu giữ tại cơ sở kinh doanh của bạn để khách và nhân viên sử dụng vào những ngày mưa.

Cung cấp quà tặng ô dù cho doanh nghiệp

Ô dù thể hiện logo và thương hiệu của bạn

Ô dù có thể tùy chỉnh là một tấm bạt lớn, không gian lớn, làm cho nó trở thành một quảng cáo hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều chỗ để thể hiện biểu trưng và thông điệp của bạn và có vô số khả năng khi đã đến lúc chọn màu phù hợp hoặc bổ sung cho thương hiệu của bạn (ngay cả khi biểu trưng của bạn là một chiếc ô).

Phạm vi tiếp thị rộng lớn

Bạn có trả tiền cho ai đó để đi dạo cả ngày với một bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn không? Khi bạn sử dụng ô làm quà tặng khuyến mãi, bạn không cần phải làm như vậy. Với việc sử dụng nhiều như vậy, không có gì ngạc nhiên khi ô dù tùy chỉnh tạo ra trung bình 1.100 lần hiển thị trong suốt thời gian tồn tại của chúng. Khi bạn cần một vật phẩm quảng cáo hiệu quả, một chiếc ô là một lựa chọn lý tưởng.

Ô dù cá nhân là quà tặng tuyệt vời

Có rất nhiều mặt hàng khuyến mại thú vị và vui nhộn để tặng, nhưng có thể rất khó để tìm được một đối tượng hợp lòng dân chung. Mọi người rất vui khi nhận được thứ gì đó có chức năng như một chiếc ô, đặc biệt là khi nó có kiểu dáng thời trang hoặc đi kèm với các tính năng thú vị. Bởi vì chúng rất thực dụng, chúng hiếm khi bị ném vào đáy ngăn kéo và bị lãng quên.

Ô dù khuyến mại có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bất kỳ dịp nào

Mặc dù đúng là bất kỳ chiếc ô cũ nào cũng có thể giữ cho bạn ít nhất là hơi khô, nhưng chúng không được tạo ra như nhau. Khi bạn đang tìm kiếm chiếc ô tốt nhất để đại diện cho thương hiệu của mình, có rất nhiều sự lựa chọn.

Quà tặng ô dù cho doanh nghiệp

Ô dù khuyến mãi đa dạng về kiểu dáng, chủng loại

Chọn một chiếc ô cổ điển ưu tiên tiện ích, chức năng và khả năng chi trả, đặc biệt nếu bạn đang phục vụ nhân viên trên khắp đất nước. Nếu bạn đang tạo quà tặng cho một nhóm nhân khẩu học cụ thể, hãy xem ô dù chơi gôn hoặc ô che bàn ngoài sân. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hợp xu hướng trong năm nay, hãy chọn một chiếc ô ngược, chiếc ô không chỉ trông tuyệt vời mà còn được thiết kế thông minh để giúp mọi người luôn khô ráo khi họ vào và ra khỏi xe.

Những mẫu ô dù quà tặng

Ô dù sân vườn

Ô sân vườn hay còn được gọi là ô hiên. Đây là những loại di động, cố định hoặc bán cố định. Chúng có thể được sử dụng ở bãi biển như một biện pháp bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời. Bạn có thể tìm thấy chúng được sử dụng như cho thuê bởi những người bán hàng rong ở các bãi biển. Ứng dụng ngoài trời với các khu vực gần đường kính 3 m là đủ để chứa chúng. Chúng có đường kính 2.5 m và trọng lượng khoảng 30 kg. Ống MS đủ chắc chắn với chiều rộng trọng lượng đứng và được sơn tĩnh điện.

Ô dù sân vườn làm quà tặng

Mẫu ô dù cho sân vườn đẹp

Ô gấp

Đây là loại gấp có đường kính 1 m. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn kích thước tùy chỉnh cũng như theo yêu cầu của bạn. Có 4 tấm và in kỹ thuật số có thể được thực hiện trên cả bốn tấm. In ấn từng cạnh và không bị hạn chế về màu sắc. Chúng đi kèm với chân đế sắt còn được gọi là chân đế khung MS với đường kính chân đế 2 cm.

Cung cấp quà tặng ô dù cá nhân

Mẫu ô dù cá nân gấp gọn chống UV

Đây là vật liệu không thấm nước được gọi là polyester tefta. Chúng được sử dụng bởi các doanh nghiệp và các công ty FMCG để xây dựng thương hiệu và điểm bán hàng.

Ô dù bên đường

Người ta rất hay bắt gặp chúng ở các quầy hàng ven đường như quán chè, quầy bán đồ ăn vặt, người bán hoa quả… Những thứ này đóng vai trò như một công cụ xây dựng thương hiệu tốt cho các công ty và mang lại lợi ích to lớn cho những người bán hàng này trong việc chống mưa nắng. Bạn có thể thấy chúng với số lượng nhiều ở các thành phố.

Ô dù che nắng mưa ở vỉa hè

Ô dù che nắng mưa ở vỉa hè

Ô phong cách

Chúng tôi cũng có hình dạng và kiểu cắt phong cách. Ngay cả khi quảng bá phim và quảng bá nhân vật hoạt hình, nhà sản xuất cũng sử dụng chúng để tạo tiếng vang. Chúng cũng có thể được nhìn thấy ở định dạng thiết kế thời trang cho mọi kích cỡ, tức là nam, nữ và trẻ em. Nếu thương hiệu của bạn yêu cầu một số ô thông thường để gây sự chú ý thì bạn có thể liên hệ.

Mẫu Ô phong cách độc đáo làm quà tặng khuyến mãi

Mẫu Ô phong cách độc đáo làm quà tặng khuyến mãi

Cho dù đó là một ngày tràn ngập ánh nắng gay gắt hay một cơn mưa bất ngờ, việc có một chiếc ô bên cạnh có thể giúp cả ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không ai muốn bị thiếu chuẩn bị khi thời tiết xấu ập đến, cũng như không muốn bị bỏ rơi không có bóng râm vào một ngày nắng nóng. Nhưng với tư cách là một doanh nghiệp, có thể cung cấp cho khách hàng và nhân viên một sản phẩm thay thế có thương hiệu là một cơ hội tiếp thị tuyệt vời.

Bạn muốn đầu tư vào những chiếc ô dù có thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Thúc đẩy hành động có thể hữu ích. Đại Đông Giang cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn – hãy liên hệ ngay hôm nay.

Xem thêm:

Bộ tô chén quà tặng: Mẫu nào sang trọng, độc đáo để tặng đối tác?

Mẫu quà tặng để bàn đẹp ý nghĩa

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận