Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Thông tin Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Phát hành: Mystic House Book Series Tác giả: Mary K. Greer (Tác giả), Trần Ngô Lan Vy (Biên tập), Thiên Vũ (Dịch giả) Bao gồm: 352 Trang Loại: Bìa mềm

Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot – Những nhân vật King, Queen, Knight và Page trong bộ bài Tarot thật sự là những ai? Câu hỏi này không của riêng bất cứ ai khi tìm hiểu và sử dụng bài Tarot, kể cả những người kinh nghiệm nhất. Thực tế thì việc hiểu và phân biệt các lá bài Hoàng gia này luôn được xem là phần khó nhất trong quá trình học sử dụng bài Tarot. Quan điểm phổ biến cho rằng các nhân vật này đại diện cho các hình mẫu hay tính cách khác nhau trong mỗi người chúng ta; và đôi khi chúng còn được xem là người thầy hay tấm gương phản ánh những phẩm chất chưa được khai phá của chính chúng ta. Hai học giả – nhà nghiên cứu Tarot nổi tiếng thế giới: Mary K. Greer và Tom Little đã cùng nhau vén lên bức màn mơ hồ của 16 lá bài Hoàng gia và đúc kết lại đầy đủ chi tiết trong quyển sách Understanding the Tarot Court (tựa tiếng Việt: Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot) – những kiến thức mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ ấn phẩm nào khác. Hãy khai phá lá bài đại diện cho chính thể và lá bài đối nghịch với bạn; so sánh khác biệt giữa các lá bài trong những bộ bài phổ biến; kết hợp các lá bài Hoàng gia với các cung Hoàng đạo, hoặc với các hình mẫu tính cách của Myers-Briggs, Carl Jung; tìm hiểu về các dạng trải bài khai phá nên các vấn đề từ thuở ấu thơ, định hướng sự nghiệp, và khai mở sự sáng tạo trong chính bản thân bạn. Understanding the Tarot Court là tựa sách kiến thức Tarot thứ hai được dịch thuật chuyên nghiệp và phát hành chính thức tại Việt Nam dưới tên Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot bởi Nhà xuất bản Hồng Đức, theo thỏa thuận chuyển nhượng bản quyền giữa Mystic House Book Series và Llewellyn Publications, ký năm 2017. Tham khảo thêm sách hướng dẫn Tarot tiếng Việt của Mystic House Book Series 78 Độ Minh Triết Tarot21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot. Combo Sách 78 Độ Minh Triết + Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot. Tham khảo thêm Khoá Học Tarot Dành Cho Người Mới.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot

Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot | Mystic House Tarot Shop
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/giai-ma-bo-hoang-gia-tarot/
Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot vén lên bức màn mơ hồ của 16 lá bài Hoàng gia và đúc kết lại đầy đủ chi tiết – những kiến thức mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ ấn phẩm nào khác.
Giải Nghĩa Bộ Hoàng Gia (Court Cards) 2021
https://tarot.vn/giai-nghia-bo-hoang-gia/
Ý nghĩa của những lá Pages

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DqD78WFmmjT0

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DqD78WFmmjT0

Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot | Tiki
https://tiki.vn/giai-ma-bo-hoang-gia-tarot-p20632496.html
Mua online Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Sách Chiêm Tinh – Horoscope khác.

https://pdfcoffee.com/giai-nghia-bo-hoang-gia-pdf-free.html

MẸO HỌC Ý NGHĨA CÁC LÁ HOÀNG GIA – Tarot Codex – Chuyên trang chia sẻ kiến thức bói Tarot. Kinh Dịch kết nối Tarot Readers và Người Xem.
https://tarotcodex.com/meo-hoc-y-nghia-cac-la-hoang-gia/
Bộ Hoàng gia, Court Cards là một bộ ẩn quan trong và có 16 lá trong từng suit tương ứng với các vương bậc gồm các lá Page, Knight, Queen, King. Đây cũng gần
Giải Nghĩa Bộ Hoàng Gia | PDF
https://www.scribd.com/document/345044385/Gi%25E1%25BA%25A3i-Ngh%25C4%25A9a-B%25E1%25BB%2599-Hoang-Gia
Giải Nghĩa Bộ Hoàng Gia by thaihuy15a2
Cập nhật trình duyệt của bạn | Facebook
https://www.facebook.com/chumeokidieu/posts/491206797708956:0

Review Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot – Hướng Dẫn Đọc Tarot
https://topnlist.com/review/giai-ma-bo-hoang-gia-tarot/
Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot có hay không? Có nên mua Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot về tự học và tìm hiểu tarot? Mua Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot ở đâu uy tín nhất?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận