Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Tại sao lại lựa chọn lịch để bàn cho doanh nghiệp?

Lịch để bàn vật trang trí quen thuộc với dân văn phòng. Không chỉ được sử dụng với mục đích là để xem ngày tháng mà còn là đồ trang trí, và cũng là công cụ marketing đem lại hiệu quả cao.

Vậy bạn đã có những lựa chọn nào cho doanh nghiệp của mình? In lịch để bàn chữ A hay in lịch để bàn chữ M? Bạn còn đắn đo điều gì nữa?

Cùng tìm hiểu một số thông tin của in lịch để bàn chữ A, M dưới đây, để có những lựa chọn đúng đắn.

Lịch để bàn - Đại Đông Giang 3

Phân biệt lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn đẹp 2022 được thiết kế với 2 loại sản phẩm chủ đạo là lịch bàn chữ A và lịch bàn chữ M (có note). Ngoài ra lịch bàn còn có nhiều thiết kế khác nhau (nhưng vẫn trên 2 kiểu thiết kế cơ bản:

Lịch để bàn chữ A 

Được thiết kế theo khung hình tam giác cân để có thể đặt trên bàn. Lịch để bàn chữ A được thiết kế gồm ba phần : Phần khung, phần lịch, phần chân lịch.  Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn. Phần chân lịch là vị trí các công ty, doanh nghiệp được toàn quyền thiết kế và đưa lên đó thông tin doanh nghiệp mình (tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, email, website, fax ..).

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, lịch để ban chữ M thường được sản xuất với kích thước 15cm x 24 cm. Mỗi quyển lịch được đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế lịch cũng có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Phần bìa lịch có thể được in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt,… Điểm khác biệt lớn nhất là loại lịch chữ M có thêm phần note để ghi chép công việc hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng. Lịch để bàn chữ M được nhiều doanh nghiệp lựa chọn & in ấn vì sự khác biệt trong chức năng ghi chép. Chính vì vậy, so với lịch bàn chữ Alịch bàn chữ M có chi phí sản xuất cao hơn.

Kích thước thông dụng của lịch để bàn 

Thực tế, kích thước của lịch để bàn không quá lớn và loại thông dụng nhất chỉ bằng cuốn sổ tay. Trong đó, loại bổ biến nhất là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10x24cm. Ngoài ra kích thước lịch để bàn còn chia thành từng loại cụ thể như sau

:+ 15cm x 15cm
+ 15cm x 21cm
+ 16cm x 22cm
+ 19cm x 21cm
+ 20cm x 21cm

Ngoài các kích thước thông dụng. Đại Đông Giang có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lịch để bàn - Đại Đông Giang 4

In lịch để bàn ở TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay dịch vụ in lịch để bàn đã rất phổ biến. Lượng lịch được đặt tăng đột biến từ tháng tháng 9. Nếu các đơn vị đặt số lượng ít hoặc đặt muộn. Rất dễ sẽ không có lịch cho dịp năm mới. Vậy nên tốt nhất các bạn hãy đặt hàng lịch năm sau thật sớm

Tuy nhiên ở Đại Đông Giang. Nếu các bạn đặt hàng số lượng ít và chậm. Chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vì chúng tôi ngoài những đáp ứng đầy đủ những đơn hàng lớn. Chúng tôi cũng ưu tiên hỗ trợ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì chúng tôi biệt sự khó khăn về tài chính của các doanh nghiệp trong mùa dịch này.

Vậy quý doanh nghiệp có nhu cầu về các loại lịch để bàn. Hãy liên lạc ngay:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG  

Địa chỉ: 436b/29 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM 
  Email: [email protected] 
  Hotline: 0899 842 842
  Làm việc: T2 -T7 (8h30- 17h30

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận