Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Hộp quà tặng là một phần không thể thiếu trong việc quan hệ doanh nghiệp hiện nay. In hộp quà tặng không những tạo dựng và làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp mà còn giúp cho việc hợp tác làm ăn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời là cách giữ chân khách hàng. Tuỳ theo khối lượng và kích thước mà in hộp quà cao cấp sao cho phù hợp. Đại Đông Giang sẽ giới thiệu các mẫu hộp và túi đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay.

Mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay

In hộp set quà tặng theo từng chủ đề, theo mẫu thiết kế riêng vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng vừa bày tỏ được tình cảm chân thành đến người nhận. Thay cho lời tri ân, lời cảm ơn thì người Việt chúng ta luôn sử dụng những món quà giá trị để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác của mình. Và trong mỗi món quà đó luôn chứa đựng tình cảm vô cùng trân quý.

Chính vì vậy khi chọn bất kỳ một phần quà nào ngoài giá trị thì phần hộp quà cũng là điều mà chúng ta vô cùng chú trọng. Đặc biệt với khách hàng doanh nghiệp thì hộp quà càng đòi hỏi cao về sự tinh tế.  Vậy nên chọn thiết kế và in hộp quà tặng riêng là điều vô cùng cần thiết.

Lý do bạn nên chọn in vỏ hộp quà tặng

So với việc sử dụng những hộp set quà tặng doanh nghiệp quà đại trà có sẵn trên thị trường hiện nay thì việc chọn in vỏ hộp quà tặng theo nhu cầu sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Lý do bạn nên chọn in vỏ hộp quà tặng

Lý do bạn nên chọn in vỏ hộp quà tặng

Thể hiện phong cách, thương hiệu riêng của người tặng

Những hộp quà phổ thông chắc chắn sẽ không thể giúp bạn ghi dấu ấn cá nhân lên đó. Tuy nhiên, khi chọn in vỏ hộp quà bạn có thể thể hiện được phong cách thương hiệu của mình thông qua các hình vẽ quen thuộc, logo. Đặc biệt với các doanh nghiệp, cách này còn giúp nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Thể hiện được chủ đề, dịp lễ tặng quà

Hộp quà tặng tinh tế luôn giúp bạn ghi điểm trong mắt người nhận và người được nhận cũng thấy được sự tôn trọng ở đó. Ví dụ: Hộp quà ngày Tết thường chọn các màu chủ đạo là màu đỏ, màu vàng với mong muốn cầu tài lộc, sum vầy. Hoặc bạn muốn tặng quà nhân ngày 8/3, 20/10 cho chị em phụ nữ thì hãy chọn 20/10 với những hình ảnh nhẹ nhàng, những bông hoa xinh đẹp, v.v.

Mỗi dịp lễ hoặc mỗi chương trình tặng quà sẽ có các ý nghĩa khác nhau, vậy nên hãy chọn in vỏ hộp đựng quà cho từng mục đích tặng quà bạn nhé.

Hộp quà chứa đựng tình cảm của người tặng

Tất nhiên một hộp quà được thiết kế riêng sẽ mang những phong cách riêng và chứa đựng những mong muốn của người tặng dành cho người nhận. Điều này thấy rõ trên từng thiết kế hộp quà, nếu chọn hộp quà tri ân màu sắc sẽ nhẹ nhàng ấm áp và có thể sẽ có những thông điệp cảm ơn hoặc nếu chọn in hộp đựng hoa thì sẽ theo chủ đề của ngày tặng như dịp 8/3, 20/10, sinh nhật, v.v. và kèm theo thiệp chúc mừng.

Hộp quà chứa đựng tình cảm của người tặng

Hộp quà chứa đựng tình cảm của người tặng

Kích thước hình dáng phù hợp với món quà

Một trong những điều mang đến sự chủ động khi chọn in hộp đựng quà đó là bạn sẽ chọn được cho mình kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước của từng món quà. Ví dụ: in hộp đựng rượu sẽ khác với in hộp đựng mỹ phẩm hoặc hộp đựng giày, v.v.  Đặc biệt, với những kiểu quà tặng có hình dáng độc đáo, mới lạ thì cần phải có những hộp quà phù hợp và tương xứng.

Như vậy việc lựa chọn in vỏ hộp quà vừa giúp bạn có thể truyền tải thông điệp tặng quà một cách ý nghĩa, rõ ràng vừa thể hiện được sự chu đáo và nâng tầm giá trị của quà tặng.

Đối tượng khách hàng của in hộp quà tặng

Trước đây hộp quà tặng thường được lựa chọn cho những sản phẩm quà tặng trung và cao cấp. Nhưng hiện nay quà tặng bình thường cũng có thể sử dụng hộp quà để tăng phần trang trọng cho hộp quà.

Hộp quà tặng làm gia tăng được giá trị món quà

Hộp quà tặng làm gia tăng được giá trị món quà

Quy trình in hộp quà tặng

Theo yêu cầu khách hàng về kích thước sản phẩm mà có những kích cỡ hộp sao cho phù hợp.

 • Bìa in hộp quà cao cấp in theo công nghệ in Offset 4 màu, có thể dùng giấy lót hoặc giấy bồi làm bìa hộp.
 • Bồi giấy bìa và giấy lót bên trong với giấy Carton.
 • Tuỳ theo yêu cầu khách hàng, mà có thể ép kim, bế nổi hoặc phủ UV (một phần hoặc toàn phần).
 • Tiến hành cán và tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế (hình chữ nhật hay hình vuông hay hình tròn).
 • Mặt ngoài hộp quà tặng được cán màng mờ hoặc màng bóng tuỳ theo yêu cầu khách hàng.
 • Nắp in hộp quà được gắn nam châm tạo sự bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.
 • Đóng gói và giao hàng tận nơi.
Quy trình in hộp quà tặng

Quy trình in hộp quà tặng

Top những mẫu hộp và túi quà tặng thịnh hành

Hộp giấy âm dương

Hộp âm dương là mẫu hộp có thiết kế đơn giản, tiện dụng. Hộp làm từ giấy carton lạnh có độ dày cao. Hộp thường có 2 màu hoặc nhiều hơn.

Hộp giấy âm dương

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 14

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 15

Hộp giấy nắp gập

Hộp có độ bền cao, đảm bảo giữ an toàn cho quà tặng bên trong. Nắp hộp được đính nam châm cho khả năng đóng mở dễ dàng, tiện dụng.

Hộp giấy nắp gập

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 16

Hộp giấy nắp mở dạng bao diêm

Đây là loại hộp được thiết kế từ bìa carton lạnh rất chắc chắn. Bìa carton, sau khi gia công được bồi các lớp giấy, in ấn và cán bóng. Vì kết cấu và cách mở hộp tương tự như hộp bao diêm, nên có tên là hộp nắp mở dạng bao diêm.

Hộp giấy nắp mở dạng bao diêm

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 17

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 18

Hộp giấy thiết kế độc lạ

Do chất liệu giấy mềm mại, để tạo hình, nên ngoài các kiểu dáng trên, chúng ta có thể tự sáng tạo kết cấu theo ý tưởng, để cho ra các mẫu hợp có thiết kế độc lạ.

Hộp giấy thiết kế độc lạ

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 19

Hộp gỗ đựng quà

Các mẫu hộp bằng gỗ có độ cứng, bền chắn. Kết hộp với kỹ thuật chạm khắc lên bề mặt, hộp quà sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hộp gỗ đựng quà

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 20

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 21

Túi giấy

Túi giấy có quai cầm nên sẽ thuận tiện hơn để di chuyển món quà. Tuy nhiên đa phần, mọi người để thường chọn kết hôp túi giấy với hộp giấy.

Túi giấy

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 22

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 23

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 24

Túi vải

Những chiếc túi vải cũng khá dễ cho thao tác in ấn logo, thương hiệu. Cùng đó là tính tiện dụng và bảo vễ môi trường, nên túi vải cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đựng quà tặng.

Túi vải

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 25

Địa chỉ in hộp quà tặng tại TP. HCM

In hộp quà tặng với số lượng nhỏ được không?

Hiện nay có nhiều đơn vị gia công in hộp quà tặng. Tuy nhiên số lượng đặt hàng cần số lượng lớn từ 2000 sản phẩm trở lên. Chỉ duy nhất tại Đại Đông Giang bạn có thể in hoặc sản xuất với số lượng nhỏ từ vài chục đến vài trăm hộp.

Top 99+ mẫu túi, hộp đựng quà tặng thịnh hành nhất hiện nay 26

Chọn đơn vị in quà tặng uy tín

Hộp quà đẹp giúp cho việc tặng quà trở nên dễ dàng hơn, vì thế để có được sản phẩm in này thì bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị in ấn phù hợp bằng cách:

 • Tham khảo thông tin từ những đối tác có sử dụng dịch vụ in ấn trước đó.
 • Đi thị trường để tìm kiếm địa chỉ in phù hợp với yêu cầu của mình.
 • Tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet.
 • Sau đó, bạn chỉ cần liên hệ và tham khảo bảng báo giá cho sản phẩm của mình.

Chọn in vỏ hộp quà tặng ở đâu đẹp?

Để có thể nâng tầm giá trị cho món quà của mình thì việc chọn địa chỉ in vỏ hộp quà đẹp cũng là điều vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín sẽ cho bạn những sản phẩm sang trọng, sắc sảo với mức giá thành hợp lý nhất.

Và gợi ý hữu ích cho bạn đó chính là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG.

Điểm qua các xu hướng quà tặng doanh nghiệp ‘hot’ nhất 2022 4

Đến với Đại Đông Giang bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tự hào là đơn vị in ấn hộp quà nhiều năm kinh nghiệm Đại Đông Giang chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như ý với sự đa dạng dịch vụ như: 

Ngoài ra, Đại Đông Giang còn hỗ trợ các dịch vụ in ấn khác vô cùng thiết thực trong đời sống như: in hộp đựng card visit, hóa đơn, in tờ rơi, v.v. Bạn có thể gửi mẫu thiết kế có sẵn hoặc cũng có thể nêu lên ý tưởng, mong muốn của mình Đại Đông Giang sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm theo đúng mong muốn.

Tô điểm cho hộp quà tặng để nâng tầm giá trị thương hiệu 16

Với công nghệ in ấn hiện đại, vật liệu chất lượng cao những sản phẩm in của Đại Đông Giang luôn đẹp mắt, dày dặn, sắc nét. Và đặc biệt giá thành ở đây luôn là rẻ nhất bởi, vì công ty thực hiện chi tiết tất tất cả các bước từ A – Z mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm đến tay khách hàng là giá gốc xuất xưởng.

Xem thêm:

Doanh nghiệp nên tặng gì cho công nhân vào dịp lễ, tết?

Món đồ gia dụng nào sẽ lý tưởng để làm quà tặng?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận