Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Ngoài những lợi ích về sức khỏe, một số loại cây còn được cho là mang lại may mắn theo phong thủy. Cây phong thủy phổ biến trong Lễ hội mùa xuân của Việt Nam hoặc Tết Nguyên đán. Cây phong thủy là một món quà của sự thịnh vượng và giàu có, và các loại cây khác nhau mang đến những cơ hội may mắn khác nhau.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một hướng đi mới cho các món quà tặng gửi đến đối tác, khách hàng hay nhân viên, thì cây phong thủy đáng để bạn xem xét.

Nhũng loại cây phong thủy làm quà tặng ý nghĩa

Nhũng loại cây phong thủy làm quà tặng ý nghĩa

Cây có múi

Cây có múi thơm, đẹp, cho quả ngon cho gia đình bạn thưởng thức. Tất cả các loại cây có múi đều được coi là may mắn, đặc biệt là vì nhiều loại quả có múi có hình tròn và vàng, giống như đồng tiền cho sự giàu có.

Cây phong thủy làm quà tặng

Cây có múi là món quà phổ biến để kỷ niệm lễ hội mùa xuân ở Việt Nam

Cây có múi là món quà phổ biến để kỷ niệm lễ hội mùa xuân ở Việt Nam. Cây của bạn càng có nhiều quả thì nó càng may mắn. Những cây này cần được chăm sóc chuyên biệt, vì vậy hãy nghiên cứu nhu cầu chăm sóc của nó trước để quyết định xem nó có phù hợp với đối tác của bạn không.

Cây nhân sâm

Cây nhân sâm là một loại cây sung từ Đông Nam Á và là một lựa chọn phổ biến để làm cây cảnh. Bộ rễ dày mọc lên trên mặt đất với những chiếc lá hình bầu dục màu xanh đậm bên trên tạo cho cây một dáng vẻ độc đáo và dễ nhận biết.

Cây nhân sâm làm quà tặng đối tác khách hàng ý nghĩa

Cây nhân sâm

Cây nhân sâm rất dễ chăm sóc và tuyệt vời cho ngón tay cái không quá xanh. Chúng được coi là cây may mắn trong phong thủy và là một trong những loại cây được NASA chứng minh có tác dụng thanh lọc không khí.

Cây kim tiền

Không có gì ngạc nhiên khi cây kim tiền được cho là mang lại tài lộc. Loại cây may mắn này đặc biệt hiệu quả khi được đặt ở “góc tài lộc” của văn phòng, điển hình là góc Đông Nam của ngôi nhà trong phong thủy. Không gian giàu có như văn phòng của bạn cũng có thể mang lại may mắn.

Cây kim tiền - Quà tặng văn phòng ý nghĩa

Cây kim tiền

Loại cây nhiệt đới này rất dễ trồng trong nhà và có thể giúp đối tác của bạn kiếm được nhiều tiền lộc hơn trong việc kinh doanh.

Cây bồ đề bonsai

Cây bồ đề bonsai rất linh thiêng trong Ấn Độ giáo và Phật giáo vì người ta nói rằng Đức Phật Thích Ca đã đạt được giác ngộ dưới gốc cây bồ đề. Chúng được coi là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và cuộc sống lâu dài.

Cây bồ đề bonsai - Quà tặng phong thủy ý nghĩa

Cây bồ đề bonsai

Những cây bồ đề bonsai này có thể mọc cao và có rễ trên không, mặc dù chúng chỉ trồng trong chậu và là loại cây cảnh tốt. Bồ đề bonsai có một số vấn đề về chăm sóc, vì vậy hãy tìm hiểu các yêu cầu chăm sóc cơ bản trước khi mua.

Cây cao su

Cây cao su là một lựa chọn tốt khác cho việc trang trí văn phòng. Chúng đại diện cho sự dồi dào, hạnh phúc và giàu có.

Cây cao su - Quà tặng phong thủy độc đáo cho khách hàng, đối tác

Cây cao su

Loại cây này có hình tròn, lá xanh đậm có thể phù hợp với nhiều lựa chọn trang trí văn phòng. Chúng là máy lọc không khí tự nhiên và tương đối dễ chăm sóc, mặc dù lá của chúng có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với da trần.

Sứ sa mạc

Sứ sa mạc (Adeniums) được biết đến như là “cây của cải” trong văn hóa Trung Quốc và là một loại cây may mắn trong dịp lễ, tết. Một phần may mắn của họ đến từ bộ rễ sưng phồng của chúng, tượng trưng cho sự dồi dào và khả năng sinh sản.

Sứ sa mạc - Cây phong thủy làm quà tặng

Sứ sa mạc

Sứ sa mạc nở hoa rất đẹp và thường được gọi là hoa hồng sa mạc. Cây có hoa màu đỏ hồng đặc biệt may mắn. Đây là loài cây có khí hậu ấm áp và khá cứng cáp, mặc dù những tháng mùa đông lạnh giá và bóng râm có thể khiến chúng yếu đi.

Bạch đàn

Chúng ta biết đến bạch đàn như một loài thực vật tràn đầy sinh lực với hương thơm nhẹ nhàng. Những đặc điểm mùi hương này liên quan đến sự sạch sẽ và một khởi đầu tươi mới.

Cây Bạch đàn - Quà tặng phong thủy cho khách hàng

Cây Bạch đàn

Cây bạch đàn phát triển tốt nhất khi có độ ấm và độ ẩm, vì vậy chúng rất phù hợp cho để trang trí hầu hết các góc trong văn phòng.

Cây mồng tơi vàng

Cây mồng tơi vàng là một loại cây kim tiền khác, được cho là có tác dụng thu hút sự giàu có và giảm bớt lo lắng. Các nhà phong thủy cho rằng cây thân leo vàng có thể phát triển ngoài trời và mang lại sự bảo vệ, hoặc giảm thiểu năng lượng tiêu cực khi để trong phòng tắm.

15 loại cây phong thủy mang lại năng lượng tích cực cho đối tác 9

Cây mồng tơi vàng

Cây mồng tơi vàng dễ dàng cho người mới bắt đầu và có thể được đào tạo để phát triển theo chiều dọc để trang trí nhà đẹp.

Cây ngọc bích

Những chiếc lá nhỏ, tròn và rực rỡ giống như đồng tiền bằng ngọc bích và tượng trưng cho sự phát triển và giàu có. Cây ngọc bích có thể mang lại sự giàu có khi được đặt ở phía đông của nhà hoặc văn phòng.

Cây ngọc bích - quà tặng văn phòng đẹp, ý nghĩa

Cây ngọc bích có thể mang lại sự giàu có khi được đặt ở phía đông của nhà hoặc văn phòng

Cây ngọc bích rất dễ chăm sóc nhưng có nhu cầu về nước cụ thể. Nước và ánh sáng mặt trời đầy đủ là điều cần thiết cho sức khỏe của cây ngọc bích.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một món quà phổ biến để cầu chúc một ai đó tốt lành và cung cấp sự thịnh vượng. Số lượng cuống của một cây tre may mắn quyết định lời chúc phúc mà bạn trao cho người nhận.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn mọc trong nước nhưng phát triển mạnh trong đất và rất dễ trồng. Lưu ý rằng tre may mắn độc đối với chó và mèo, vì vậy nó không phù hợp với những ngôi nhà có nuôi vật nuôi.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có lợi cho căn phòng bằng cách hấp thụ chất độc và giảm chất gây dị ứng trong không khí. Cây lưỡi hổ cũng tạo ra độ ẩm, vì vậy chúng sẽ rất tuyệt khi đặt cạnh các cây nhiệt đới.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

Những cây này cứng cáp và có thể sống tốt trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng hãy thận trọng với việc tưới quá nhiều nước và nhiệt độ đóng băng khi chăm sóc cây lưỡi hổ của bạn.

Hoa oải hương

Hoa oải hương được yêu thích trong liệu pháp hương thơm vì đặc tính làm dịu và thư giãn. Cây có thể được sử dụng để làm satchels, siro, và thậm chí trà. Tất nhiên, điều này cũng được Practical Magic’s Sally Owens cho là may mắn: “Hãy trồng hoa hồng và hoa oải hương để lấy may”.

Hoa oải hương

Hoa oải hương

Hoa oải hương thường là một loại cây trồng ngoài trời và có thể dễ dàng trồng trong chậu. Nó hoạt động tốt trong điều kiện khô ráo và cần thoát nước và lưu thông không khí thích hợp để phát triển mạnh.

Hoa phong lan

Hoa phong lan mang lời cầu chúc may mắn và thịnh vượng khi làm quà tặng. Chúng cũng có thể tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và sự nghiệp, sắc đẹp và sức mạnh.

Hoa phong lan

Hoa phong lan

Hoa phong lan nổi tiếng là khó trồng, nhưng chúng có nhu cầu khác với các loại cây trồng trong nhà khác. Chúng là thực vật nhiệt đới mọc trên cây hoặc đá, tùy thuộc vào loài. Biết giống lan của bạn và chú ý đến sức khỏe bộ rễ của nó để cung cấp chất lượng tốt nhất.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được gắn với nhiều ý nghĩa, bao gồm sự lãng mạn, may mắn, giàu sang, danh dự và lòng trắc ẩn. Hoa mẫu đơn cũng nở ra với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa mẫu đơn đỏ được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là một bổ sung tuyệt đẹp cho phong cách trang trí văn phòng và chịu được nhiều nắng và thoát nước tốt. Cây cũng có thể được chia để tạo cây mới cho văn phòng hoặc để chia làm quà tặng.

Cây nắp ấm

Cây nắp ấm còn được gọi là “袋袋平安,” tạm dịch là “túi an toàn hoặc bình an” trong tiếng Trung. Chúng là những món quà phổ biến trong các dịp tết, tượng trưng cho sự giàu có lâu dài. Những chiếc lá to, hình miệng bình trông giống như những chiếc túi đựng tiền, vì vậy bạn càng có nhiều “túi” thì cây càng may mắn.

Cây nắp ấm - Quà tặng ý nghĩa

Cây nắp ấm

Cây nắp ấm là loài ăn thịt và có nhiều loài khác nhau, một số loài khó chăm sóc hơn những loài khác. Kiểm tra ánh sáng mặt trời mà giống cây của bạn yêu cầu, đặt cây ở nơi ấm áp và cho cây ăn một vài loại côn trùng mỗi tháng để cây luôn vui vẻ.

Các loại cây phong thủy có thể làm nổi bật phong cách trang trí phòng làm việc của đối tác, khách hàng và mang lại năng lượng tích cực. Cây phong thủy được cho là có một số lợi ích, từ việc xây dựng sự giàu có cho đến tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng. Vì vậy, doanh nghiệp bạn hãy chọn những loại cây thích hợp, để làm quà tặng gửi đến đối tác, khách hàng trong các dịp lễ tết, hay các dịp quan trọng nhé!

Xem thêm:

Chuyên thiết kế, in ấn lịch để bàn, lịch treo tường làm quà tặng

Ô dù quà tặng: Công cụ quảng cáo hữu hiệu, chi phí thấp

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận