Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Chọn quà tặng của công ty cho nhân viên có vẻ như là một quá trình nhanh chóng, dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn gây chú ý với một số món quà sẽ thể hiện đầy đủ sự đánh giá cao của bạn đối với những nỗ lực của họ, một chút kế hoạch và tính toán trước có thể giúp quá trình tặng quà thực sự thành công.

Những nhân viên gắn bó và cảm thấy có giá trị có thể khiến văn phòng trở thành một nơi tuyệt vời để dành thời gian mỗi ngày. Kỷ niệm các mốc quan trọng như tuyển dụng mới, ngày lễ lao động và thăng chức có thể mang lại cho mọi nhân viên (không chỉ người nhận) cảm giác được làm việc ở một nơi thực sự coi trọng họ.

Lựa chọn quà tặng nhân viên xuất sắc cho doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng nhân viên xuất sắc cho doanh nghiệp

Ngoài ra, quà tặng khuyến khích cho các nhóm tiếp xúc với khách hàng như bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng có thể thúc đẩy năng suất và sự hài lòng trong công việc, giúp cho công việc hàng ngày của mọi người tốt hơn một chút. Nhìn chung, việc tặng quà tốt có thể thu hút nhân viên theo cách mà những lời khen ngợi bằng lời nói hoặc đánh giá hàng năm không thể sánh bằng.

Tại sao tặng quà cho nhân viên của bạn lại quan trọng?

Mặc dù những lợi ích tuyệt vời, mức lương cạnh tranh và đặc quyền công việc linh hoạt có thể lôi kéo nhân viên đồng hành và ở lại lâu dài, nhưng chính những cử chỉ bất ngờ mới khiến thông điệp vang lên thành sự thật. Món quà hoàn hảo luôn được chào đón, và không chỉ vào những ngày lễ. Chúng có thể được sử dụng để kỷ niệm các mốc quan trọng, nhiệm kỳ, gia nhập, giới thiệu nhân viên mới hoặc công nhận ai đó đã vượt lên trên để phục vụ mục tiêu hoặc thời hạn.

Để tạo ra tác động tốt nhất với quà tặng nhân viên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo một số phương pháp hay nhất trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch của mình. Những cải tiến về quy trình này có thể làm cho sáng kiến ​​tặng quà dễ dàng hơn cho nhân viên nhân sự hoặc hành chính của bạn và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho người nhận của bạn.

Tặng quà nhân viên xuất sắc giúp nhân viên có động lực cống hiến cho công ty

Tặng quà nhân viên xuất sắc giúp nhân viên có động lực cống hiến cho công ty

Khi tặng quà cho nhân viên, doanh nghiệp cũng nên tạo chiến dịch và ngân sách, giống như cách bạn gửi quà tặng cho khách hàng tiềm năng hoặc quà tặng tri ân. Vạch ra các mục tiêu của chiến dịch của bạn và đặt các thông số về cách người nhận sẽ nhận được quà của họ.

Đừng quên thực hiện cá nhân hóa cho món quà đến từng nhân viên. Đây là cách tuyệt vời, làm cho món quà trở nên đặc biệt đối với từng nhân viên. Làm như vậy tạo ra một ấn tượng tuyệt vời. Có một số cách để cá nhân hóa quà tặng cho nhân viên của bạn và nhiều cách sáng tạo để biến ý tưởng cá nhân hóa của bạn thành hiện thực.

Thực hiện các sáng kiến ​​tặng quà của bạn một cách nỗ lực quanh năm

Thực hiện các sáng kiến ​​tặng quà của bạn một cách nỗ lực quanh năm

Cân nhắc việc khảo sát và thống kế danh sách, cho phép nhân viên tùy ích lựa chọn món quà có ý nghĩa nhất với họ. Điều này có thể cho phép bạn kiểm soát các loại và giá trị quà tặng đã chọn, bạn sẽ tránh được việc gửi tặng những món quà mà họ không yêu thích.

Thực hiện việc ​​tặng quà cho nhân viên trong các sự kiện và dịp trong suốt năm. Với những món quà ngày lễ được “mong đợi”, thì món quà xuất hiện vào ngày kỷ niệm, thăng chức, sinh nhật hoặc thậm chí “chỉ vì” có tác động và gợi cảm xúc hơn rất nhiều cho người nhận của bạn. Cũng nên xem xét sức mạnh của quà tặng đối với các chương trình như cuộc thi, tổng kết cuối năm, chương trình khuyến khích, v.v.

Top 10 quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho nhân viên

Cây nhỏ

Cây luôn là một điểm nhấn đẹp cho không gian văn phòng hoặc trong nhà. Để có một nét thanh lịch làm bừng sáng không gian, những cây xương rồng, sen đá chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận của bạn và mang đến hơi hướng mùa hè bất kể thời gian nào trong năm.

Cây nhỏ để bàn làm việc - Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Cây nhỏ để bàn làm việc

Thiết bị sạc tiện ích

Thiết bị tiện ích giúp bàn làm việc không bị lộn xộn và có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Thiết bị đơn giản này giúp bạn dễ dàng sắp xếp tất cả các thiết bị điện tử của mình ở một nơi và tạo đường dẫn rõ ràng cho dây sạc để chúng không bị rối. Bạn không cần phải am hiểu công nghệ để đánh giá cao món quà tiện lợi này dành cho nhân viên.

Món quà tặng nhân viên công ty độc đáo, ý nghĩa

Thiết bị sạc tiện ích

Ô dù

Đối với những ngày mưa như vậy, một chiếc ô dù là một món quà cổ điển dành cho nhân viên mà bạn luôn luôn tuyệt vời khi mang trên tay, cho dù trong ngăn bàn hay để trong ô tô của bạn. Món quà đơn giản này sẽ có ích trong nhiều dịp và là thứ mà hầu như ai cũng có thể sử dụng.

Gợi ý quà tặng nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Quà tặng ô dù cho nhân viên

Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là mặt hàng luôn phù hợp. Sử dụng thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi người nhận được chính xác những gì họ muốn. Thẻ quà tặng đặc biệt thiết thực đối với những món quà bất ngờ để ghi nhận một nhân viên đã đi xa hơn. Bạn có thể cá nhân hóa thẻ quà tặng của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể cân nhắc các dịch vụ cho loại hình hoạt động ngoài trời, thẻ ăn trưa hoặc cà phê cho nhân viên khi đang di chuyển, thẻ quà tặng trải nghiệm đến các địa điểm địa phương hoặc công ty môi giới vé quốc gia cho các đội hoặc thậm chí là thẻ Amazon để đưa cả thế giới lựa chọn vào đầu ngón tay của người nhận.

Gợi ý quà tặng cho nhân viên xuất sắc lý tưởng

Thẻ quà tặng

Quạt bàn cá nhân

Đối với nhân viên luôn cảm thấy nóng bức, một chiếc quạt bàn cá nhân sẽ giúp làm mát mọi thứ xung quanh văn phòng. Một chiếc quạt nhỏ có thể dễ dàng cắm vào và đặt trên bàn làm việc của nhân viên để mang lại làn gió sảng khoái suốt cả ngày làm việc.

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Quạt bàn cá nhân

Vật dụng để bàn

Nếu bạn đang muốn tạo cảm giác thú vị và hay thay đổi trong văn phòng của nhân viên, thì một món đồ để bàn vui nhộn là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Máy hâm sữa và tách cà phê, trò chơi trên bàn cho khu vực chung, đồ chơi và thậm chí các vật dụng chăm sóc sức khỏe như đèn muối hoặc quả bóng căng thẳng có thể mang lại cho bạn món quà vừa ý.

Món Quà tặng để bàn làm việc đẹp cho dân Văn phòng

Vật dụng để bàn

Cốc cà phê

Hãy chiêu đãi nhân viên của bạn một tách cà phê cao cấp. Được chế tác trang nhã từ thủy tinh hoặc sứ, những chiếc cốc giữ cho đồ uống nóng luôn nóng hổi trong khi vẫn mát lạnh khi chạm vào. Một bộ cốc cà phê là một món quà linh hoạt và vĩnh cửu cho nhân viên sẽ sử dụng trong nhiều năm tới.

ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng

Cốc cà phê

Hương vị và sản phẩm địa phương

Nơi ở của bạn hoặc quê hương của nhân viên cũng là quê hương của một sản phẩm thời thượng hoặc một mặt hàng thực phẩm chính gốc? Thể hiện màu sắc địa phương của bạn bằng cách kết hợp chủ đề này vào quà tặng của bạn. Bạn có thể làm nổi bật các hương vị địa phương bằng các sản phẩm đặc sản hoặc đồ thủ công của địa phương vào món quà của bạn để có trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa cho người nhận của bạn.

quà tặng nhân viên cực kỳ ý nghĩa

Hương vị và sản phẩm địa phương

Khung tranh

Khung ảnh là một cách dễ dàng để làm sống động bàn làm việc của nhân viên của bạn và thêm dấu ấn cá nhân vào phong cách trang trí văn phòng bình thường. Món quà đơn giản này dành cho nhân viên luôn là thứ tốt để có trên tay và có thể được sử dụng cho nhiều lý do, cho dù ở văn phòng hay ở nhà.

quà tặng cho dân văn phòng được yêu thích nhất

Khung tranh

Quà tặng cho nhân viên không chỉ khiến nhân viên của bạn cảm thấy được trân trọng, mà còn cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm và thừa nhận vai trò của họ tại công ty để giúp công ty thành công. Để có thêm cảm hứng về quà tặng cho nhân viên, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Xem thêm:

Quà tặng văn phòng công sở cho đồng nghiệp giúp công việc hiệu suất hơn

BST quà tặng văn phòng phẩm độc đáo, ý nghĩa

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận