Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Quà tặng Gimmick hay quà tặng quảng cáo, như tên cho thấy, có nghĩa là để thúc đẩy kinh doanh và nâng cao doanh số bán hàng. Những món quà này thường được khắc tên, logo, số điện thoại và các chi tiết khác của doanh nghiệp.

Quà tặng Gimmick hay quà tặng quảng cáo

Quà tặng Gimmick hay quà tặng quảng cáo

Quà tặng Gimmick cho khách hàng và đối tác thường được phân phối để thúc đẩy một hoạt động kinh doanh cụ thể như ra mắt sản phẩm mới, sự kiện mới, một tập đoàn sắp tới hoặc một số chiết khấu đặc biệt.

Tặng quà quảng cáo là một chiến lược tiếp thị đã được thử nghiệm mà hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Những món quà này thường không đắt tiền và là những thứ hàng ngày như bút, móc khóa, áo thun, cốc, đế lót ly, cốc và lịch. Trọng tâm chính của những món quà này là tạo ấn tượng về thương hiệu trong tâm trí người nhận. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các công ty đều tập trung vào việc tặng những món quà mang tính cá nhân hóa có chứa thương hiệu và biểu tượng của họ để tạo ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Nhiều người thậm chí còn dựa vào trí thông minh nhân tạo để lựa chọn và quản lý các quà tặng khuyến mại sang trọng được cá nhân hóa cho khách hàng và khách hàng.

Quà tặng Gimmick có thể giúp doanh nghiệp như thế nào?

Quà tặng quảng cáo là cách hiệu quả nhất để quảng bá doanh nghiệp. Chúng đã được sử dụng cho nhiều lứa tuổi. Các nghiên cứu cho rằng 94% khách hàng nhớ bất cứ khi nào họ nhận được quà khuyến mại. Điều thú vị là 85% những người nhận được quà khuyến mại tham gia vào công việc kinh doanh.

Quà tặng Gimmick có thể giúp doanh nghiệp như thế nào?

Quà tặng Gimmick có thể giúp doanh nghiệp như thế nào?

Nói một cách đơn giản, mọi người thích nhận những món quà quảng cáo và họ nhớ những món quà đó ngay cả khi nhiều năm trôi qua. Mọi người cũng giới thiệu bạn bè và gia đình của họ đến các công ty đó từ nơi họ nhận được quà tặng khuyến mãi. Các sản phẩm quảng cáo có thương hiệu, chất lượng tốt có tác động tốt hơn đến khách hàng. Điều này dẫn đến việc khách hàng gắn bó với thương hiệu trong nhiều tháng sau khi phân phối một lần. Tuy nhiên, quà tặng khuyến mại lý tưởng nên được sử dụng hàng ngày để giúp khách hàng nhìn thấy tên thương hiệu của bạn thường xuyên hơn, giữ cho thương hiệu của bạn tồn tại trong tâm trí họ lâu hơn.

Dưới đây là các tác động của quà tặng Gimmick.

Nhận diện thương hiệu tức thì

Khi khách hàng thường xuyên nhìn thấy một đồ vật có logo của bạn, nó sẽ được khắc sâu trong não của họ, dẫn đến việc nhớ lại thương hiệu. Một món quà khuyến mãi dành cho khách hàng mà họ để trong nhà và văn phòng sẽ tác động rất lớn đến việc tạo ra dấu ấn thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

Quà tặng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu hiệu quả

Quà tặng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu hiệu quả

Nếu họ nhận được một món quà quảng cáo có thương hiệu, thì tác động rõ ràng sẽ mạnh mẽ hơn. Ví dụ: Một cốc cà phê Ember kiểm soát nhiệt độ. Nếu bạn gửi cho họ món quà này kèm theo biểu tượng của mình, khách hàng sẽ nhìn thấy tên thương hiệu và biểu tượng của bạn mỗi khi họ cầm cốc lên. Điều này sẽ giúp họ ghi nhớ tên bạn trong thời gian dài và tạo ra sự nhận diện thương hiệu ngay lập tức.

Quảng cáo hiệu quả

Một quảng cáo dưới dạng quảng cáo trên TV, mẩu báo, bảng quảng cáo, hoặc thậm chí là các bài đăng trên mạng xã hội chỉ có tuổi thọ trong vài giây. Họ lướt qua ngay khi chúng tôi thay đổi kênh TV hoặc lật trang hoặc lái xe qua bảng quảng cáo hoặc cuộn xuống trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Tuy nhiên, quà tặng quảng cáo trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, nơi họ nhìn thấy tên thương hiệu của bạn mỗi khi họ sử dụng quà tặng. Quà tặng quảng cáo tạo ra mối liên kết hữu hình và làm cho tên thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ với người dùng.

Quà tặng mang lại giá trị Quảng cáo hiệu quả

Quà tặng mang lại giá trị Quảng cáo hiệu quả

Ví dụ: Tai nghe thể thao chống nước Avantree sẽ là một món quà hoàn hảo. Mỗi khi khách hàng sử dụng chiếc headphone này, họ sẽ nhớ đến tên thương hiệu của bạn, đây chắc chắn là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất.

Tạo sự trung thành với thương hiệu

Khách hàng thích cảm thấy được trân trọng. Gửi cho khách hàng của bạn những món đồ xa xỉ có thương hiệu làm quà tặng sẽ là một cách tuyệt vời để khiến họ cảm thấy được trân trọng. Thông thường các thương hiệu mắc sai lầm khi chọn những món hàng giá rẻ để gửi đến khách hàng của mình.

Quà tặng tạo sự trung thành với thương hiệu

Quà tặng tạo sự trung thành với thương hiệu

Các mặt hàng giá rẻ rất phù hợp cho các buổi triển lãm thương mại nhưng khi bạn muốn gửi quà cho khách hàng hay khách hàng, hãy luôn chọn những sản phẩm chất lượng. Điều này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn. Những món quà hữu ích và sang trọng sẽ giúp tạo ra sự kết nối giữa công ty với khách hàng và tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Ví dụ: Một giỏ rượu vang công ty gồm hai chai rượu vang đỏ và trắng Ruinart Blanc de Blanc hảo hạng sẽ là một món quà hoàn hảo và trang nhã cho khách hàng thân thiết của bạn. Họ sẽ hiểu rằng bạn đánh giá cao họ. Điều này sẽ khuyến khích họ trung thành với thương hiệu của bạn.

Những mẫu quà tặng Gimmick được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 20

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 21

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 22

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 23

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 24

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 25

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 26

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 27

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 28

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 29

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 30

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 31

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 32

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 33

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 34

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 35

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 36

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 37

Cách chọn quà tặng Gimmick cho khách hàng

Món quà phù hợp vào đúng thời điểm sẽ tạo ra tác động tối đa. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn những dịp để phân phối quà cẩn thận.

Thay thế danh thiếp

Sau đại dịch, thế giới đã biến ảo. Những tấm danh thiếp đang dần mất đi ý nghĩa do những quy luật của sự ‘xa rời xã hội’. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tiếp cận khách hàng tiềm năng với thông tin chi tiết về doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ của mình, v.v. Do đó, thay vì gửi danh thiếp nằm mòn mỏi trong ngăn kéo của họ, hãy gửi cho họ một món quà tùy chỉnh có tên, biểu tượng và địa chỉ liên hệ của bạn. thông tin chi tiết. Họ sẽ ngay lập tức nhận ra bạn khi bạn giao tiếp sau đó.

Quà tặng Gimmick giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào? 38

Quà tặng Gimmick có thể thay thế cho danh thiếp

Họp công ty

Thu hút sự chú ý của khách hàng để thiết lập cuộc gặp gỡ đầu tiên với một món quà quảng cáo. Gửi quà tặng khuyến mãi tùy chỉnh theo sở thích và sở thích cá nhân cho những người tham gia các cuộc họp này.

Lời mời ra mắt sản phẩm mới

Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, hãy cho khách hàng và những khách hàng thân thiết của bạn biết về nó. Gửi cho họ một món quà tùy chỉnh kèm theo ghi chú viết tay cho họ biết về sản phẩm. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc ra mắt, hãy mời khách hàng của bạn bằng một món quà tùy chỉnh có chứa thông tin.

Đại Đông Giang có thể giúp gì với Quà tặng Gimmick?

Tìm kiếm món quà khuyến mại, quà tặng quảng cáo hoàn hảo và gửi nó cho khách hàng và đối tác của bạn có thể là một vấn đề rất đau đầu. Giải pháp đơn giản nhất là hãy để trí tuệ nhân tạo của Đại Đông Giang làm thay bạn. Chúng tôi chỉ cần trò chuyện với khách hàng và biết thị hiếu, sở thích của họ, từ đó điều chỉnh quà tặng cho phù hợp. Đây là những gì Đại Đông Giang sẽ làm cho bạn:

  • Tùy chỉnh trải nghiệm quà tặng quảng cáo của bạn với hộp có thương hiệu và ghi chú viết tay trên bưu thiếp có thương hiệu.
  • Làm cho quà tặng của bạn nổi bật hơn so với quà tặng quảng cáo thông thường.
  • Chỉ cần cung cấp cho Đại Đông Giang logo, trang web và khẩu hiệu của bạn, và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.
Đại Đông Giang chuyên cung cấp Quà tặng Gimmick đẹp, ấn tượng, giá rẻ

Đại Đông Giang chuyên cung cấp Quà tặng Gimmick đẹp, ấn tượng, giá rẻ

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quà tặng của Đại Đông Giang và biết thêm về cách thức hoạt động, hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của món quà tặng Year-end Party

Mẫu hộp quà tròn độc đáo và sang trọng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận