Attanasio có phải là thương hiệu rượu vang đến từ Ý không

Gia đình Attanasio, gồm Giuseppe và hai người con trai Luca và Alessandro. Nhà máy sản xuất rượu vang và các vườn nho của thương hiệu được đặt tại Manduria, thuộc Puglia. Đây là nơi họ tạo ra loại rượu vang đỏ Primitivo di Manduria xuất sắc.

Vang đỏ Attanasio

Tổng quan về nhà máy Attanasio

Nhà máy rượu nằm ở trung tâm của miền Bắc vùng Salento, Vinicola Attanasio làm cho nỗi ám ảnh về chất lượng trở thành đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Nhà máy rượu 4 thế hệ, được bao quanh bởi khu vườn nho Primitivo rộng 10 ha. Họ luôn chăm sóc các loại rượu của mình, trở thành nhà sản xuất mà là những nghệ nhân nấu rượu có tay nghề cao.

Câu chuyện về sự phát triển của Attanasio cùng giống nho Primitivo

Azienda Agricola Giuseppe Attanasio nằm ở miền nam nước Ý, thuộc khu vực Manduria, năm ở tỉnh Taranto. Vùng trung tâm của mảnh đất này nổi tiếng với việc trồng và phát triển giống nhoPrimitivo di Manduria. Toàn bộ việc sản xuất của thương hiệu được quản lý bởi người cha Giuseppe Attanasio với sự giúp đỡ của hai người con trai Luca và Alessandro.

Nhân vật chính của khu vực này là rượu vang Primitivo, một giống nho đen của Ý. Đây cũng là một trong những sản phẩm xuất sắc từ nghề trồng nho của Apulian và Salento. Từ một số nguồn tài liệu đáng tin cậy, rất có thể Primitivo đã đến Puglia từ phía bên kia của Adriatic dưới bàn tay của người Illyrian. Họ là một nhóm các dân tộc Ấn-Âu định cư từ xa xưa ở bán đảo Balkan với chuyên môn trồng nho được hình thành trong nhiều năm kinh nghiệm.

Thực Tập Viên Asked on 2023-11-15 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.