Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Quà tặng không chỉ là một nét văn hóa trong doanh nghiệp Việt Nam. Mà việc tặng quà còn mang những ý nghĩa rất thiết thực khi doanh nghiệp trao đi món quà đó. Chúng thể hiện sự muốn gắn bó, hợp tác lâu dài, sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng. Không chỉ có vậy quà tặng còn lạ một hình thức marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy, Đại Đông Giang xin gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ dành cho doanh nghiệp bạn.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Phổ biến thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy hơn một phần ba những đồ vật đó được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Những quà tặng này là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng và luôn nhắc nhở họ về công ty, số điện thoại, địa chỉ website liên hệ của bạn.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Giảm chi phí quảng cáo

Tại sao 1 hình thức quảng cáo lại làm giảm chi phí quảng cáo? Vì đây là hình thức quảng cáo một lần. Doanh nghiệp chỉ cần chi tiền một lần để tên thương hiệu của bạn được lan tảo rất nhiều lần sau đó. Sự lan tỏa càng mạnh khi món đồ bạn tặng có tính hữu dụng được sử dụng nhiều lần trong cuộc sống.

Ví dụ như: Sạc dự phòng in logo, sổ tay quà tặng, quà tặng bút viết in logo, v.v., và rất nhiều thứ. Nhưng hãy nhớ để marketing bằng quà tặng thì hãy chọn sản phẩm thông dụng, được sử dụng hàng ngày.

Tâm lý số đông

Triết Học chỉ ra bản chất của con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội. Vì vậy tâm lý số đông hoàn toàn phù hợp với loại bản chất này. Hoạt động Marketing quà tặng không làm cho khách hàng phải nhận quà một mình, hoặc khiến họ nghĩ rằng: “Tại sao công ty đấy tặng quà, chắc chắn có ý đồ gì đấy”. Thay vào đó chúng ta cần làm cho khách hàng nghĩ rằng: “Đã có rất nhiều người muốn nhận quà, và họ phải nỗ lực dùng công sức mới có thể nhận quà”.

Nếu món quà tác động đến tâm lý đám đông và có thể làm cho đám đông trỗi dậy theo hướng tích cực, chắc chắn món quà sẽ làm khách hàng hành động ngay lập tức, thậm chí họ không còn nghi ngờ hoặc lo lắng một vấn đề nào. Nếu có nghi ngờ thì đám đông sẽ dập tắt ngay tức thì sự nghi ngờ này, đây là điểm cộng quan trọng khi làm Marketing quà tặng dựa trên nguyên tắc tâm lý đám đông.

Lưu ý khi dùng quà tặng làm marketing

Để sở hữu những món quà tặng marketing tối ưu, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau đây cho kế hoạch:

Chọn một nhà sản xuất sáng tạo

Không nên chỉ tìm kiếm ý tưởng quà tặng theo những gì bạn nhìn thấy. Càng độc đáo thì món quà cua bạn càng dễ để marketing. Hãy chọn những nhà cung cấp có nhiều option cho bạn lựa chọn. Hoặc có thể sản xuất theo nhu cầu.

quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ 8

Quà tặng cần có chất lượng tốt, được sử dụng lâu dài

Vâng, lại phải nhắc lại điều này. Nếu món quà không có giá trị sử dụng thì chỉ làm xấu thương hiệu của doanh nghiệp của bạn đi. Đừng tiếc tiền để tặng.

Quà tặng marketing không chỉ để quảng cáo

Hãy trao đi sự chân thành của mình. Đừng chỉ sử dụng quà tặng để làm một công cụ quảng cáo đơn thuần. Hãy trao đi giá trị một cách đúng đắn.

Một số quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ, ý nghĩa

Bút ký cao cấp

Đây là món quà thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Quà tặng bút ký tượng trưng cho những quyết định quan trọng khách hàng, sẽ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp thông qua những chiếc bút ký với màu sắc và thiết kế sang trọng.

quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ

Quà tặng Bút ký cao cấp

Sổ tay

Quà tặng sổ tay là một món quà tuy đơn giản nhưng rất sang trọng. Những cuốn sổ có bề ngoài bằng da đẹp mắt và và đẳng cấp, thể hiện được uy lực của người sử dụng các doanh nghiệp, cũng có thể in logo để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình.

Hướng dẫn chọn quà tặng marketing hiệu quả

Quà tặng sổ tay

Ví da

Đối với những khách hàng là nhà kinh doanh. Họ sẽ rất thích thú với chiếc ví da có nhiều ngăn, đây cũng là vật dụng không thể thiếu cho cả nam và nữ. Chúng được sử dụng để đựng thẻ ngân hàng, tiền, đôi khi có thể đựng được cả điện thoại bởi những chiếc ví có giá trị sử dụng rất cao.

TOP quà tặng quảng cáo giá rẻ mang lại hiệu quả Marketing

Ví da – Quà tặng ý nghĩa

Bình giữ nhiệt

Ngày nay, bình giữ nhiệt được quan tâm nhiều với những thiết kế cao cấp và ngày càng gần gũi và thân thiện với người dùng. Quà tặng Bình giữ nhiệt vừa giữ nhiệt độ của nước nóng hoặc lạnh hoặc dùng để trang trí góc bàn làm việc cũng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Những chiếc bình có in logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và sang trọng.

Gợi ý chọn Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả trong marketing

Những chiếc bình có in logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và sang trọng

Hộp đựng name card

Những chiếc hộp đựng name card làm quà tặng dùng để đựng danh thiếp của khách hàng. Những kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp thể hiện vị thế của người sử dụng. Khách hàng sẽ rất thích thú với chiếc hộp name card có biểu tượng thương hiệu xe nổi tiếng.

Mẹo chọn quà tặng trong chiến lược marketing

Hộp đựng name card – Quà tặng ý nghĩa thiết thực

Móc khóa quà tặng

Móc khóa quà tặng được thiết kế rất nhiều kiểu dáng da dạng, chất liệu vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Các thiết kế đều được nghiên cứu và chọn lọc theo sở thích của người dùng và tiêu chí của doanh nghiệp. Phần lớn sản phẩm móc khóa dùng để PR cho tên tuổi và giá trị của doanh nghiệp đó. Móc khóa vô cùng tiện dụng vì có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

Cách marketing bằng quà tặng khách hàng hiệu quả

Móc khóa vô cùng tiện dụng vì có thể mang đi mọi lúc mọi nơi hiệu quả marketing cao

Cốc sứ in logo

Ngay tại văn phòng có một chiếc quà tặng cốc sứ in logo sẽ thật hữu ích, để bạn đựng nước uống hoặc pha chế những loại đồ uống tươi ngon. Với màu sắc và thiết kế độc lạ, chiếc cốc cũng có thể khiến cho góc làm việc thêm cá tính, môi trường công sở hay không gian gia đình. Chiếc cốc độc đáo đầy sáng tạo sẽ vô cùng phù hợp để tặng nhận viên, khách hàng, đối tác. Với chi phí vừa phải nhưng lại mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp cho doanh nghiệp trong các nhân dịp tri ân, sự kiện cao cấp.

Cốc sứ in logo - Quà tặng đơn giản hiệu quả marketing cao

Cốc sứ in logo – Quà tặng đơn giản hiệu quả marketing cao

USB quà tặng

Những chiếc quà tặng USB được sử dụng nhiều ở văn phòng để sao chép và truyền tải dữ liệu. Đặc biệt, đây là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho giới doanh nhân và văn phòng.

quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ

USB quà tặng – Quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng

Bộ quà tặng

Gần đây, những doanh nghiệp thường chọn set quà tặng để trao tặng cho khách hàng. Trong bộ quà tặng có thể có nhiều món đồ khác nhau như namecard, USB, sạc dự phòng, móc khóa, bút ký, v.v. Bộ quà tặng khách hàng thường được in logo để làm quà tặng trong doanh nghiệp. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và tạo ra hiệu quả thiết thực trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

gợi ý quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Bộ quà tặng tạo ra hiệu quả thiết thực trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Mua quà tặng quảng cáo marketing độc đáo giá rẻ tại TPHCM

Trên đây là gợi ý mẫu quà tặng marketing độc đáo, ý nghĩa. Hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm những ý tưởng hay cho việc lựa chọn quà tặng cho các chiến dịch quảng cáo, marketing sắp tới. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đại Đông Giang chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, gia công in ấn quà tặng sổ tay, bút ký, bình giữ nhiệt, v.v., độc đáo, chất lượng với số lượng lớn, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế phù hợp với chương trình yêu cầu, phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Chọn quà tặng doanh nghiệp tại Đại Đông Giang, Quý Khách hàng sẽ được:

  • Lựa chọn sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách.
  • Nhiều chương trình ưu đãi về giá, chính sách chiết khấu hấp dẫn với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ gói quà, góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong khu vực TPHCM và cả nước.
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp ngành thời trang – may mặc

Quà tặng doanh nghiệp ngành nghệ thuật sáng tạo

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận