Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Quà tặng của công ty làm cho khách hàng cảm thấy đặc biệt và được ghi nhớ. Cảm giác này và sự chu đáo của một món quà sẽ để lại ấn tượng tích cực lâu dài. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn ngay những món quà tặng văn phòng phẩm dưới đây, để gửi đến khách hàng, đối tác những tâm tư của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là hoạt động tương tác với khách hàng, nhân viên, khách hàng tiềm năng hoặc đối tác thông qua một món quà để bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao. Có vô số khả năng quà tặng văn phòng phẩm bao gồm thẻ quà tặng, sản phẩm swag và các mặt hàng cao cấp tùy thuộc vào dịp và chức vụ của người nhận.

Mục đích của việc tặng quà là tạo ấn tượng và tạo sự kết nối với người nhận

Mọi người thích nhận quà vì nó khiến họ cảm thấy được trân trọng và được công nhận

Mục đích của việc tặng quà là tạo ấn tượng và tạo sự kết nối với người nhận. Nổi bật với danh sách văn phòng phẩm công ty dưới đây để thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân nhân viên và đối tác. Mọi người thích nhận quà vì nó khiến họ cảm thấy được trân trọng và được công nhận vì tác động của chúng.

Một tạp chí nhấn mạnh tầm quan trọng của sự công nhận cá nhân trong việc thể hiện sự cảm ơn bởi vì sự thừa nhận của nhóm khiến mọi người cảm thấy xa rời sự đóng góp của cá nhân họ đối với thành tích. Ngay cả một hành động tặng quà nhỏ nhất, chẳng hạn như một tờ giấy viết tay, cũng truyền tải được ý nghĩa và cảm xúc không thể nói thành lời.

Bạn cần quà tặng của công ty?

Những món quà tốt nhất của doanh nghiệp dành cho khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy mối quan hệ với các nhà cung cấp, khách hàng. Hãy tưởng tượng một đại diện khách hàng sẽ cảm thấy tự hào khi anh ta nhận được một cây bút có khắc tên của mình trên đó hoặc nếu anh ta nhận được một chiếc áo thun có in tên của mình ở mặt sau!

Mọi người đều thích quà. Đặc biệt là khi chúng chu đáo và hữu ích. Nếu bạn thậm chí nở một nụ cười nhẹ trên khuôn mặt khách hàng của mình, thì bạn đang chiến thắng. Khuôn mặt hạnh phúc có nghĩa là thương hiệu hạnh phúc và những kỷ niệm hạnh phúc. Một tấm thiệp cảm ơn đơn giản có thể giúp ích rất nhiều khi bạn ở rất xa.

Quà tặng văn phòng phẩm - Món quà ý nghĩa cho dân văn phòng

Quà tặng văn phòng phẩm – Món quà ý nghĩa cho dân văn phòng

Quà tặng của công ty là công cụ tạo dựng mối quan hệ có ảnh hưởng. Chúng có thể là một cách tuyệt vời để cảm ơn khách hàng lâu năm cho doanh nghiệp của họ và thêm kết nối cá nhân vào các giao dịch kinh doanh. Chưa kể đến việc thêm một lời nhắc nhở tinh tế về các sản phẩm và dịch vụ của bạn khi bạn đang ở đó. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết khi nói đến sản phẩm và dịch vụ mà họ mua. Và sự lựa chọn đó không kết thúc khi họ ký hợp đồng với bạn. Giữ chân khách hàng là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển bền vững của công ty.

Tặng quà là một cách để bạn thực sự thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với ai đó trong cuộc sống và vai trò của họ. Tuy nhiên, chúng tôi hầu như không bao giờ làm điều này trong môi trường công ty, nơi chúng tôi thường yêu cầu mọi người phải thay đổi và chúng tôi đánh giá cao họ vì những gì họ có thể làm cho chúng tôi và cho công ty.

Tóm lại, quà tặng doanh nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Tạo thiện chí.
  • Tăng cường các mối quan hệ.
  • Nâng cao hình ảnh của công ty bạn.
  • Tạo kết nối cảm xúc và nhận thức tích cực về thương hiệu của bạn

Gợi ý những món quà văn phòng phẩm độc đáo

Món quà của bạn cần phải xây dựng sự công nhận thương hiệu, phù hợp và thu hút khách hàng của bạn. Đây là một danh sách kiểm tra đơn giản, nhưng khó, để bẻ khóa. Để giúp truyền cảm hứng cho bạn và việc tặng quà của bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách văn phòng phẩm công ty dưới đây để phù hợp với mọi doanh nghiệp.

USB quà tặng

Đại Đông Giang cung cấp các thanh USB làm quà tặng có thể tùy chỉnh chất lượng cao được gắn nhãn hiệu doanh nghiệp cá nhân của riêng bạn. Chúng tôi có sẵn 3 loại dung lượng bộ nhớ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi cung cấp các kích thước 4GB, 8GB và 16GB. Thương hiệu được thực hiện trực tiếp trên vỏ kim loại chứ không phải bằng nhãn dán vinyl.

USB quà tặng - món quà tặng văn phòng phẩm in logo

USB quà tặng

Sổ tay nhật ký

Đại Đông Giang cung cấp sổ tay quà tặng có thương hiệu giá cạnh tranh nhất ở cả hai kích thước A4 và A5 để thuận tiện cho bạn. Chọn từ hai màu có sẵn khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn.

Sổ tay nhật ký - Top mẫu quà tặng văn phòng phẩm độc đáo, ý nghĩa

Sổ tay nhật ký

Bàn di chuột có thương hiệu

Bàn di chuột tùy chỉnh, có thương hiệu của Đại Đông Giang được làm từ vật liệu PU (Polyurethane), là một lựa chọn giá cả phải chăng nhưng có độ đàn hồi cao. Bàn di chuột của chúng tôi có hình chữ nhật, với các góc tròn và có màu trắng tiêu chuẩn để thương hiệu in của bạn sẽ nổi bật. Có sẵn bằng da PU với diện tích thương hiệu lớn 15x20cm.

Bàn di chuột có thương hiệu - Quà tặng văn phòng phẩm đa dạng , in logo quảng cáo

Bàn di chuột có thương hiệu

Bút có thương hiệu

Bút có thương hiệu rất tốt để tiếp xúc thương hiệu tối đa và thuận tiện khi sử dụng. Chúng là một công cụ tiếp thị tuyệt vời, vì chúng thực tế, nhẹ và một điểm cộng là khách hàng của bạn có thể nhìn thấy thương hiệu của bạn hàng ngày trên bàn làm việc của họ. Đại Đông Giang cung cấp nhiều mẫu bút ký quà tặng khác nhau, với các thương hiệu nổi tiếng: Parker, Montblanc, Crocodile, Lamy, v.v.

Bút có thương hiệu - Quà tặng văn phòng phẩm tặng xếp

Bút có thương hiệu

Tên huy hiệu

Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn với huy hiệu tên tại Đại Đông Giang. Các huy hiệu có sẵn ở 2 kích cỡ và là hình chữ nhật tiêu chuẩn, giúp bạn dễ đọc và có lựa chọn hợp lý hơn. Chúng gắn với một kẹp từ tính chắc chắn.

Tên huy hiệu - Quà tặng công sở, quà tặng văn phòng phẩm

Tên huy hiệu

Túi xách

Đai Đông Giang cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc thiết kế túi chất liệu mang thương hiệu của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp chất lượng đảm bảo khả năng hiển thị thương hiệu tích cực. Chiếc túi đi đến đâu, thương hiệu tuyệt vời của bạn cũng vậy!

Danh mục Văn phòng phẩm – Quà tặng

Túi xách

Văn phòng phẩm thương hiệu

Văn phòng phẩm có thương hiệu sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại trong văn phòng, giúp thương hiệu của bạn luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tạo một bộ quà tặng văn phòng phẩm có thương hiệu, bao gồm các sản phẩm trình bày kiểu dáng đẹp của chúng tôi, chẳng hạn bút ký, sổ tay, là một cách chắc chắn để luôn đáng nhớ. Món quà này còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Tương tác với các doanh nghiệp khác có nhu cầu bằng cách cung cấp những món quà hữu ích như văn phòng phẩm cho thấy bạn đang nghĩ về khách hàng của mình.

Sách, Văn phòng phẩm & Quà lưu niệm

Văn phòng phẩm thương hiệu

Lịch

Lịch rất hữu ích, thiết thực và dễ được gắn thương hiệu. Chúng tôi có sẵn nhiều loại lịch (xem đầy đủ các loại bao gồm các mẫu tại website), bao gồm cả lịch treo tườnglịch để bàn. Bằng cách đưa thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng và tự hào trên món quà này, bạn đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhớ đến bạn hàng ngày.

Quà tặng văn phòng phẩm đa dạng , in logo quảng cáo

Lịch

Bưu thiếp được cá nhân hóa

Một ghi chú viết tay là đơn giản, cá nhân và chân thành. Đặt bút lên giấy trên một trong những tiêu đề thư hoặc bưu thiếp đẹp đẽ của chúng tôi là một cách tuyệt vời để cảm ơn khách hàng về công việc kinh doanh của họ và xây dựng một mối liên hệ thực sự giữa con người với nhau. Một ghi chú viết tay là trường tồn theo thời gian, và nó vẫn như vậy là có lý do.

Bưu thiếp được cá nhân hóa

Bưu thiếp được cá nhân hóa

Rất nhiều món quà văn phòng phẩm cao cấp và ý nghĩa để doanh nghiệp bạn lựa chọn. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu để lựa chọn món quà phù hợp để trao tay đến khách hàng, đối tác. Đừng lo, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang, chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, sẽ giúp bạn tìm được món quà tối ưu nhất.

Xem thêm:

Mẫu quà tặng để bàn làm việc độc đáo, ý nghĩa

Những kiểu ly sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận