Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Hộp từ tính đựng quà tặng hay hộp quà mở nắp là mẫu hộp được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Hộp làm từ bìa carton lạnh, được bồi các lớp giấy, in ấn, ép kim và cán bóng cẩn thận. Hộp có độ bền cao, đảm bảo giữ an toàn cho quà tặng bên trong. Nắp hộp được đính nam châm cho khả năng đóng mở dễ dàng, tiện dụng. Khách hàng có thể tùy chọn thêm phụ kiện của hộp bao gồm: túi đồng bộ, khay, ruy băng trang trí. Hộp có nhiều kích thước và màu sắc để người dùng tùy ý lựa chọn.

Mẫu hộp quà mở nắp đẹp, độc đáo

Mẫu hộp quà mở nắp đẹp, độc đáo

Sử dụng hộp giấy đã và đang trở thành một xu hướng hot được hầu hết các tổ chức áp dụng trong kinh doanh, đặc biệt là các công ty thực phẩm. Nhiều hộp giấy được tận dụng để đựng và bảo quản sản phẩm. Để in hộp giấy chuyên nghiệp và đẹp thì rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, quan trọng nhất là chất lượng địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, việc nắm bắt những lưu ý khi đặt in hộp giấy cũng quyết định vô cùng lớn đến chất lượng của sản phẩm. Đại Đông Giang chuyên in ấn và thiết kế hộp giấy các loại: hộp âm dương, hộp nắp mở, hộp từ tính, v.v., đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả phải chăng. Nhận in nhanh kể cả những đơn hàng số lượng ít.

Lý do bạn nên chọn in vỏ hộp quà tặng

So với việc sử dụng những hộp set quà tặng doanh nghiệp quà đại trà có sẵn trên thị trường hiện nay thì việc chọn in vỏ hộp quà tặng theo nhu cầu sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Thể hiện phong cách, thương hiệu riêng của người tặng

Những hộp quà phổ thông chắc chắn sẽ không thể giúp bạn ghi dấu ấn cá nhân lên đó. Tuy nhiên, khi chọn in vỏ hộp quà bạn có thể thể hiện được phong cách thương hiệu của mình thông qua các hình vẽ quen thuộc, logo. Đặc biệt với các Doanh nghiệp thì cách này còn giúp nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Thể hiện được chủ đề, dịp lễ tặng quà

Hộp quà tặng tinh tế luôn giúp bạn ghi điểm trong mắt người nhận và người được nhận cũng thấy được sự tôn trọng ở đó. Ví dụ: Hộp quà ngày Tết thường chọn các màu chủ đạo là màu đỏ, màu vàng với mong muốn cầu tài lộc, sum vầy . Hoặc bạn muốn tặng quà nhân ngày 8/3, 20/10 cho chị em phụ nữ thì hãy chọn 20/10 với những hình ảnh nhẹ nhàng, những bông hoa xinh đẹp,…

Tầm quan trọng của hộp quà tặng

Hộp quà tặng giúp bạn Thể hiện được chủ đề, dịp lễ tặng quà

Mỗi dịp lễ hoặc mỗi chương trình tặng quà sẽ có các ý nghĩa khác nhau vậy nên hãy chọn in vỏ hộp đựng quà cho từng mục đích tặng quà bạn nhé.

Hộp quà chứa đựng tình cảm của người tặng

Tất nhiên một hộp quà được thiết kế riêng sẽ mang những phong cách riêng và chứa đựng những mong muốn của người tặng dành cho người nhận. Điều này thấy rõ trên từng thiết kế hộp quà, nếu chọn hộp quà tri ân màu sắc sẽ nhẹ nhàng ấm áp và có thể sẽ có những thông điệp cảm ơn hoặc nếu chọn in hộp đựng hoa thì sẽ theo chủ đề của ngày tặng như dịp 8/3, 20/10, sinh nhật, v.v. và kèm theo thiệp chúc mừng.

Kích thước hình dáng phù hợp với món quà

Một trong những điều mang đến sự chủ động khi chọn in hộp đựng quà đó là bạn sẽ chọn được cho mình kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước của từng món quà. Ví dụ: in hộp đựng rượu sẽ khác với in hộp đựng mỹ phẩm hoặc hộp đựng giày…  Đặc biệt, với những kiểu quà tặng có hình dáng độc đáo, mới lạ thì cần phải có những hộp quà phù hợp và tương xứng.

Như vậy việc lựa chọn in vỏ hộp quà vừa giúp bạn có thể truyền tải thông điệp tặng quà 1 cách ý nghĩa, rõ ràng vừa thể hiện được sự chu đáo và nâng tầm giá trị của quà tặng.

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy

Trước khi giới thiệu địa chỉ in ấn cụ thể, để sở hữu thành phẩm là hộp giấy chất lượng nhất, bạn cần nắm những lưu ý quan trọng sau:

Hiểu được vai trò của hộp giấy

Hiểu được vai trò của hộp giấy sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng chúng đúng cách hơn. Dưới đây là minh họa một số công dụng cơ bản của hộp giấy:

 • Sử dụng hộp giấy để đựng và bảo quản sản phẩm.
 • Công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm thông qua logo, hình ảnh in trên hộp giấy.
 • Nâng tầm giá trị của những sản phẩm đựng trong hộp giấy.
Những lưu ý khi đặt in hộp giấy

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy

Hiểu rõ chất liệu in hộp giấy

Nghiên cứu về chất liệu giấy giúp doanh nghiệp hiểu được ưu nhược điểm của chất liệu. Có như vậy mới có thể lựa chọn được chất liệu giấy tốt nhất phù hợp với sản phẩm của công ty.

Một số loại chất liệu in hộp giấy phổ biến bao gồm:

 • Giấy Couche: Loại giấy bóng, mịn 1 mặt, cho chất lượng bản in đẹp.
 • Giấy Duplex: 2 mặt bóng, mịn, độ chặn giấy cao, chất lượng in ấn tốt.
 • Giấy kraft: Loại giấy tái chế, giúp bảo vệ môi trường và có chi phí in ấn thấp.

Một số mẫu hộp quà mở nắp của Đại Đông Giang

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 17

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 18

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 19

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 20

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 21

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 22

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 23

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 24

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 25

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 26

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 27

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 28

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 29

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 30

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 31

Tập hợp 99+ mẫu hộp quà mở nắp in ấn đẹp mắt 32

Tiêu chí quyết định chất lượng của việc in hộp giấy

Một số tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in hộp giấy bao gồm:

 • Chiều rộng hộp giấy: Đóng vai trò quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến kích thước và trọng lượng của sản phẩm trong hộp.
 • Hoa văn trang trí trên hộp giấy: Đảm bảo logo, slogan, hình ảnh in trên hộp giấy để bài PR sản phẩm đạt hiệu quả.
 • Nhiều mẫu in hộp giấy: Ảnh hưởng đến chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra cho quá trình in ấn.
 • Nhu cầu sử dụng: Tùy vào mục đích sử dụng hộp giấy của mỗi doanh nghiệp mà các mẫu in hộp giấy sẽ có kiểu dáng, màu sắc, chất lượng in ấn khác nhau, v.v.
Tùy vào nhu cầu và sản phẩm để chọn hộp quà phù hợp

Tùy vào nhu cầu và sản phẩm để chọn hộp quà phù hợp

Như vậy, có rất nhiều điều bạn cần lưu ý để sở hữu một mẫu in hộp giấy ưng ý nhất. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, công ty của bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn hộp giấy tốt.

Đại Đông Giang – Công ty in hộp quà uy tín số 1 Việt Nam

Một hộp quà vừa mang lại ý nghĩa, vừa gây ấn tượng với người nhận, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất phù hợp, vừa vặn. Chỉ mất vài giây là bạn có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ in hộp quà trên trình duyệt tìm kiếm Google, nhưng để chọn được đối tác đáp ứng được các tiêu chí trên thì thật đau đầu.

Như vậy, Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn. Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng.

Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

 • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
 • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
 • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
 • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Mẫu hộp đựng quà kích thước lớn đẹp

Món quà tặng phong thủy tốt cho sức khỏe

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận