Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Muốn biết vali có phải là một món quà tốt để tặng hay không, trước tiên bạn cần trả lời hai câu hỏi sau. Người được tặng sẽ sử dụng nó bao nhiêu lần mỗi năm và người đó đã có chưa? Người đó đã cần nó chưa và anh ta có thể mua một cái để sử dụng trong thời gian ngắn hạn? Nếu nó là một trong những trường hợp này thì hành lý sẽ là một món quà tốt.

Có nên chọn Vali làm quà tặng khách hàng, đối tác hay không?

Vali là loại sản phẩm bạn không nên tặng trừ khi người đó thực sự cần nó, vì vậy nếu đối tác, khách hàng của bạn thường đi du lịch ngắn ngày vì công việc, vui chơi hay bất kỳ lý do nào khác, thì bạn nên chọn chiếc vali có kích thước phù hợp. Vì vậy khách hàng có thể mang theo khi lên máy bay, nhưng bạn cần đảm bảo rằng món quà của bạn phải tốt hơn những gì họ có, nếu không, món quà của bạn sẽ trở nên vô dụng.

Đây là một món đồ thiết thực mà mọi người sẽ sử dụng, vì vậy, miễn là bạn tiết kiệm cho anh ấy số tiền mà anh ấy sẽ chi để mua một cái mới, cộng với nó không phải là đồ cá nhân, thì đó là một món quà tốt.

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 17

Vali Cannas và vali Hardside, cái nào tốt hơn để làm quà tặng?

Vali có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ, hành lý đi cùng hành khách lên máy bay khác với túi được đặt bên trong kho hành lý trên máy bay theo kích thước và trọng lượng.

  • Vali Hardside: Có thể chịu nhiều áp lực hơn ở các bên, người dùng có thể cần nếu vali sẽ được đóng gói với các hành lý khác như chúng ta thấy trong các chuyến bay mà các vali được cất chồng lên nhau, vì vậy các mặt cứng của vali hấp thụ áp lực và ngăn hầu hết nó tiếp cận với những gì vali chứa, điều này cung cấp sự bảo vệ cho chúng.
Nên chọn vali kéo lạo nào tốt nhất làm quà tặng

Mẫu Vali Hardside làm quà tặng đẹp

Một đặc điểm thú vị nữa của vali có mặt cứng, đó là khi ai đó đặt nó ở vị trí đứng, người đó có thể sử dụng nó như một chỗ ngồi bằng cách ngồi lên, đó có thể là người được tặng cần khi có thời gian chờ đợi.

  • Vali Cannas: Không thể chịu áp lực như vali hardside, nhưng đó có thể là một tính năng trong một số trường hợp. Nếu vali không đầy đủ đồ thì không cần phải lấy toàn bộ không gian của các kích thước hành lý, vì vậy nó có thể phù hợp với những khu vực nhỏ hơn dựa trên số lượng nó có, đây là một lợi thế lớn cho những người di chuyển nhiều trong xe của mình, nơi anh ta cần tiết kiệm không gian cho những thứ khác, điều đó làm cho nó hoàn hảo cho các chuyến đi cắm trại và cho mục đích này nó rất thực tế so với vali hardside.
Vali kéo có phải là một món quà tốt? 1

Mẫu Vali Cannas làm quà tặng đẹp

Vali thông minh có thể là một món quà tốt nếu bạn có ngân sách quà tặng cao

Tốt hơn là nên mua một chiếc vali khác với những chiếc bình thường, vì khách hàng của bạn có thể đã có sẵn. Ngày nay, có những chiếc vali thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho những nỗ lực của hành khách. Tuy nhiên, chúng không được sử dụng rộng rãi, mang lại cho hành khách sự khác biệt đặc biệt như:

  •  Vali thông minh kết nối với điện thoại của hành khách qua Bluetooth để nó đi bên cạnh hành khách mà không cần phải giữ và sẽ dừng lại khi hành khách dừng lại. Do đó, nó giúp tiết kiệm công sức của hành khách khi di chuyển trong sân bay, đặc biệt nếu khoảng cách giữa cổng và cửa máy bay dài.
  • Vali thông minh có thể được khóa chắc chắn qua điện thoại và nó cũng có thể được định vị bằng cách kết nối với điện thoại của hành khách. Và những đặc điểm này rất quan trọng để đề phòng trường hợp lỡ vali trong sân bay.
  • Vali thông minh có một túi lớn để đặt máy tính xách tay vào mà không cần phải mở túi chính. Hơn nữa, nó có một phích cắm để sạc điện thoại qua phích cắm điện bên ngoài mà không cần mở túi.
  • Vali thông minh có một miếng đệm phía trên để làm bàn và đặt máy tính xách tay lên đó; vì vậy hành khách có thể làm việc trên máy tính xách tay của họ một cách thoải mái khi ngồi trong phòng chờ.
Vali thông minh - Quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

Vali thông minh – Quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

Vali là một món quà tốt cho những đối tác thích du lịch

Loại vali mà bạn nên chọn làm quà sẽ phụ thuộc vào loại chuyến đi du lịch của đối tác khách hàng, nếu họ đi du lịch mạo hiểm và cắm trại, thì những chiếc túi cắm trại đã đề cập trước đó có thể chứa toàn bộ đồ đạc cần thiết cho chuyến hành trình. Ngoài ra, những chiếc vali này có thể được mang theo như ba lô khi đi du lịch ngay cả khi nó không phải là một cuộc phiêu lưu để thuận tiện cho việc di chuyển.

Vali là một món quà tốt cho những đối tác thích du lịch

Vali là một món quà tốt cho những đối tác thích du lịch

Thêm vào đó, hầu hết chúng không có bánh xe. Nhưng đối với loại hình du lịch khách sạn, thì những chiếc vali có bánh xe thông thường sẽ là lựa chọn thích hợp.

Vali nữ tính là món quà thích hợp cho khách hàng nữ thích đi du lịch

Vali rất đa dạng về nhãn hiệu, kiểu dáng và màu sắc. Vì vậy, nếu bạn đang tặng quà cho các khách hàng yêu thích thời trang, hãy ưu tiên chọn một chiếc vali có màu sắc tươi sáng hợp thời trang gần đây như xanh lam hoặc xanh lá cây. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng vali có trọng lượng nhẹ và đồng thời chịu được lực. Ngoài ra, hãy xem xét tính năng thay đổi kích thước và mở rộng để chứa một số thứ mà không vượt quá hành lý cho phép. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên mua những chiếc vali có thương hiệu nổi tiếng ngay cả khi nó không đắt vì những chiếc túi có thương hiệu nổi tiếng đảm bảo an toàn cho vali để tránh bị hư hỏng khi di chuyển.

Vali nữ tính là món quà thích hợp cho khách hàng nữ thích đi du lịch

Mẫu vali phù hợp làm quà tặng cho khách hàng nữ

Quà tặng tốt khi tặng kèm cùng vali

Cân hành lý

Nếu khách hàng của bạn là một khách du lịch, dù là vì công việc hay để giải trí hoặc thậm chí là vì họ phải đi và họ đã từng đi các chuyến bay cho mục đích đó, thì họ sẽ cần xem xét trọng lượng vali của mình một cách hợp lý để tránh phải trả tiền phạt hoặc để phù hợp với mục tiêu của họ cân trả tiền, và để làm được điều đó họ phải sử dụng một chiếc cân phù hợp. Mặc dù có nhiều chiếc rất rẻ, nhưng không phải ai cũng có một chiếc cân phù hợp để sử dụng cho hành lý. Vì vậy hãy gắn một món quà như vậy với vali của bạn món quà sẽ là một ý tưởng hay.

Cân hành lý - vật dụng tặng kèm vali hữu dụng

Cân hành lý

Thiết bị theo dõi thông minh

Nó là một thiết bị điện tử nhỏ có thể kết nối với điện thoại để chủ hành lý có thể theo dõi vali trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Điều tốt về thiết bị này là nó không phải là một thiết bị phổ biến, điều này khiến những tên trộm phải suy nghĩ để tìm ra nó và loại bỏ nó. Điều đó làm cho nó trở thành một món quà thứ yếu tốt, nơi bạn có thể gắn vào vali để tăng thêm sự an toàn cho người được tặng trong đồ đạc cá nhân của họ. Và cùng một thiết bị theo dõi có thể được sử dụng với nhiều mặt hàng khác sau này như móc khóa hoặc ví.

Thiết bị theo dõi thông minh gắn vali

Thiết bị theo dõi thông minh gắn vali

Thẻ hành lý

Đây là một món quà thứ hai đẹp đẽ để đặt bên trong vali, nơi bạn có thể tặng một bộ gồm chúng với hình dạng mà bạn thích để người được tặng có thể sử dụng chúng mỗi khi đi du lịch như một bộ gõ phòng trường hợp bị mất vali.

Thẻ hành lý gắn trên vali

Thẻ hành lý gắn trên vali

Ổ khóa hoặc dây đeo vali có khóa

Cả hai đều là một cách tốt để tăng cường mức độ an toàn cho vali, cho dù nó đã được tích hợp sẵn tủ khóa hay chưa, và trong một số trường hợp, người dùng có thể cần điều đó, nhưng bạn phải biết nó có được khuyến khích hay không. Nhưng đây là một món quà thứ yếu tốt để đặt bên trong vali khi bạn tặng quà.

Ổ khóa hoặc dây đeo vali có khóa

Ổ khóa hoặc dây đeo vali có khóa

Gợi ý những mẫu vali quà tặng chất lượng, thiết kế đẹp

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách tối ưu để sử dụng vali làm quà tặng. Tiếp theo, Đại Đông Giang xin giới thiệu vài mẫu vali cao cấp, thiết kế để bạn lựa chọn và in ấn logo, thương hiệu tặng cho khách hàng, đối tác.

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 9

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 10

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 11

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 12 Vali kéo có phải là một món quà tốt? 14

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 15

Vali kéo có phải là một món quà tốt? 16

Nếu doanh nghiệp cần chọn vali và dịch vụ in ấn logo lên sản phẩm làm quà tặng, thì ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với Đại Đông Giang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi vấn đề.

Xem thêm:

Mẫu túi xách in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Cách chọn sạc dự phòng in logo làm quà tặng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận