Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Bao bì luôn đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm. Sản phẩm bánh kẹo cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được đựng trong hộp, bao bì bắt mắt sẽ dễ thu hút khách hàng hơn, sẽ dễ nhận được quyết định mua hàng hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp nên chú ý đến những thông tin và mẫu hộp đựng bánh kẹo dưới đây.

Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo

Bánh kẹo là một món ăn nhẹ tiện dụng để mang theo khi di chuyển và là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu ăn ngọt sau bữa ăn. Cũng được làm từ sự kết hợp của trái cây sấy khô, các loại hạt hoặc caramen, bánh kẹo được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Một số loại kẹo khác nhau có sẵn trên thị trường. Một số được chế biến dưới dạng kẹo dừa, trong khi các loại khác bao gồm từ lớp phủ gạo giòn và kẹo bánh quy bánh quy ngắn cho đến kẹo sô cô la đánh bông mịn.

Vì vậy, là một người làm bánh kẹo, bạn có muốn phân biệt nhiều loại thanh kẹo với nhau không? Giáo dục khách hàng về giá trị dinh dưỡng của bánh kẹo của bạn? Phân biệt một loại bánh kẹo này với một loại bánh kẹo khác? Thu hút sự chú ý của những khách hàng ngọt ngào đối với những loại kẹo mới lạ của bạn? Hay tạo ra một sức hấp dẫn thị giác khác biệt cho đầy đủ các loại bánh kẹo của bạn?

Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo

Lý do nên in hộp đựng bánh kẹo

Hộp bánh kẹo tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo để tạo cho kẹo của bạn vẻ ngoài đáng chú ý, đa dạng hóa hình thức, thu hút khán giả, giáo dục họ và giúp họ dễ dàng lựa chọn bánh kẹo của bạn. Hộp bánh kẹo được in tùy chỉnh với hình ảnh mô tả thành phần là cách tốt nhất để phân biệt các loại bánh kẹo của bạn với nhau.

Hộp kẹo được in theo yêu cầu với thông tin sản phẩm là lý tưởng để truyền đạt thông tin cần thiết như thành phần, thông tin dinh dưỡng, chi tiết liên hệ và loại da phù hợp để dễ dàng lựa chọn cho những khách hàng yêu thích đồ ngọt và muốn ăn uống lành mạnh. Hộp bánh kẹo được in tùy chỉnh với đồ họa phức tạp giúp đa dạng hóa các loại bánh kẹo với nhau để làm hài lòng khách hàng tối đa.

Hộp đựng bánh kẹo sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm

Hộp đựng bánh kẹo sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm

Các hộp bánh kẹo tùy chỉnh có cán màng bằng nước tạo thêm nét hấp dẫn riêng biệt về độ bóng và chất lượng cao cấp cho các loại bánh kẹo có hương vị cam sủi bọt và kẹo fudge của bạn trên kệ trưng bày và mang lại cho chúng sự hấp dẫn cao hơn các loại còn lại. Nhưng việc tạo ra những hộp bao bì bánh kẹo tùy chỉnh hấp dẫn và khác biệt như vậy đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu rộng. Cho dù đó là việc đánh giá xu hướng thị trường, sáng tạo hoặc lựa chọn thiết kế dấu, chọn cách phối màu mô tả sản phẩm, đảm bảo in không bị lỗi, hoặc chọn cán màng phù hợp.

Đại Đông Giang là nhà cung cấp giải pháp đóng gói bánh kẹo tùy chỉnh chuyên nghiệp tại TPHCM. Để thiết kế hộp bao bì kẹo theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có một đội ngũ lớn các nhà thiết kế có trình độ chuyên môn, những người có kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, quen thuộc với các xu hướng tiếp thị mới nhất và sự kết hợp màu sắc hấp dẫn như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích họ để ăn một miếng.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế của riêng mình hoặc muốn tạo ra thứ gì đó độc đáo cho từng hương vị bánh kẹo của bạn từ đầu, những nhà thiết kế này có đủ khả năng để không chỉ đề xuất những gì tốt nhất mà còn hỗ trợ họ tạo ra một thiết kế mới lạ cho tùy chỉnh của bạn những hộp bao bì kẹo trở nên hấp dẫn đối với những khách hàng thích ăn ngọt muốn cải thiện tâm trạng, thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua để họ muốn vào trong cửa hàng và thử kẹo của bạn và ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của họ.

Hộp đựng bánh kẹo giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Hộp đựng bánh kẹo giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Hơn nữa, họ cung cấp sự hỗ trợ của họ để chọn các lớp phủ phù hợp từ các tùy chọn bóng, mờ hoặc UV tại chỗ có sẵn cho các hộp này để đáp ứng tất cả các yêu cầu trình bày sản phẩm. Máy móc tiên tiến, thiết bị hiện đại và kỹ thuật in mới nhất của chúng tôi cho phép chúng tôi in bất kỳ thiết kế, tác phẩm nghệ thuật hoặc thông tin cụ thể về sản phẩm nào trên các hộp kẹo tùy chỉnh với độ chính xác cao để tạo nên từng viên kẹo của bạn, mang đến sự hấp dẫn cho món ăn nhẹ cao cấp và truyền tải sản phẩm cần thiết chi tiết một cách ngắn gọn phù hợp hoàn hảo với chủ đề tổng thể của bao bì.

Những mẫu hộp đựng bánh kẹo đặc sắc

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 17

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 18

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 19

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 20

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 21

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 22

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 23

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 24

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 25

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 26

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 27

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 28

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 29

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 30

Nhận sản xuất và in ấn hộp đựng bánh kẹo tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn

Tại Đại Đông Giang, chúng tôi tạo ra đầy đủ các loại hộp tùy chỉnh với tất cả màu sắc, hình dạng và kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng để giúp họ đáp ứng nhiều nhu cầu tiếp thị của mình. Với kỹ thuật in ấn mới nhất, thiết bị thiết kế hiện đại và các nhà thiết kế có tay nghề cao, chúng tôi tạo ra những hộp kẹo tùy chỉnh sáng tạo, phong cách và hấp dẫn, tự nó nói lên bộ sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của chúng. Những chiếc hộp trông tuyệt đẹp này giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt, thu hút sự chú ý của khán giả, khiến họ tin rằng sản phẩm của bạn có chất lượng cao nhất và ảnh hưởng đến quan điểm mua hàng của họ theo những cách tích cực.

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 31

Chúng tôi nhận ra sự thay đổi hành vi và nhận thức liên quan đến bao bì xanh, đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hộp thân thiện với môi trường và bền vững được làm từ giấy có thể tái chế để truyền đạt cho người tiêu dùng những lợi ích bền vững của bao bì linh hoạt trong suốt vòng đời của nó. Để làm được điều này, chúng tôi có một nhà máy sản xuất không gây ô nhiễm và sử dụng loại in không tráng phủ và mực không chứa chất độc hại để sản xuất những hộp này dễ phân hủy sinh học và do đó giảm tác động đến môi trường và sinh thái.

Mỗi hộp tùy chỉnh mà chúng tôi tạo ra đều được chế tạo đặc biệt từ vật liệu bìa cứng có độ bền và độ bền cao nhất, phù hợp hoàn hảo với sản phẩm được đóng gói bên trong chúng và giữ chúng an toàn trước các tác động và mài mòn. Chúng tốt nhất là cung cấp mức độ bảo vệ tối đa cần thiết cho sản phẩm của bạn và hoạt động như một bộ giảm sốc tuyệt vời để đảm bảo sản phẩm của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

BST mẫu hộp đựng bánh kẹo in ấn đẹp mắt 32

Nhận in hộp theo yêu cầu để đóng gói sản phẩm của bạn một cách sâu sắc và hăng hái. Đại Đông Giang là công ty cung cấp hộp giấy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ với các giải pháp đóng gói đặc biệt. Chúng tôi đang sử dụng các kỹ thuật in hiện đại và phương pháp cắt bế hiệu quả nhất để tạo ra các hộp in theo yêu cầu cho phép khách hàng đóng gói nhiều sản phẩm trong một hộp để tận hưởng các sản phẩm bán chạy và giảm giá.

Mỗi sản phẩm đều có các yêu cầu đóng gói khác nhau, xem xét cẩn thận và tỉ mỉ các nhu cầu cần thiết cụ thể, chúng tôi cung cấp các hộp đóng gói đặc biệt cho phép bạn đóng gói một sản phẩm duy nhất trong mỗi hộp. Chúng tôi có thiết lập in ấn riêng cho phép chúng tôi cung cấp siêu nhanh các hộp tùy chỉnh cho bất kỳ chiến dịch khuyến mại tức thời nào cung cấp gói sản phẩm hoặc cung cấp bổ sung trong một thời gian nhất định. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu về hộp giấy.

Xem thêm:

Quà tặng teambuilding độc đáo cho doanh nghiệp

Quà tặng door gift hữu dụng cho sự kiện của bạn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận