Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Để bàn làm của đối tác thêm phần đặc sắc và ấn tượng, để gắn mối thâm tình giao hảo của doanh nghiệp và khách hàng, bạn hãy chọn và đặt những vật phẩm để bàn làm việc bên dưới làm quà tặng. Chắc chắn, đây là sẽ một ý tưởng quà tặng ưu việt.

Top những mẫu quà tặng để bàn làm việc đẹp, ý nghĩa

Top những mẫu quà tặng để bàn làm việc đẹp, ý nghĩa

Cây kiểng để bàn

Hãy tặng cho đối tác một cây kiểng nhỏ, đặt và trang trí ngay tại bàn làm việc. Vì theo các nghiên cứu cho thấy rằng trồng cây trong văn phòng có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng tổng thể trong môi trường làm việc. Vì vậy, tại sao không thể hiện sự quan tâm và sự chu đáo đối với khách hàng, đối tác bằng việc tặng một chậu bonsai nhỏ xinh xắn, hoặc những chiếc cây mọng nước như xương rồng, sen đá……Những chậu cây xanh nhỏ, xinh và hoàn toàn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt may mắn cho chủ sở hữu của nó. Chỉ cần nhớ không dùng các sản phẩm thay thế bằng nhựa nhân tạo.

Cây kiểng để bàn làm việc

Cây kiểng đề bàn giảm lo lắng và căng thẳng tổng thể trong môi trường làm việc

Lịch để bàn

Lịch cũng có thể là một món quà tuyệt vời để tạo dấu ấn riêng cho công ty của bạn. Cân nhắc sử dụng các bức ảnh khác nhau về các sự kiện hoặc buổi họp mặt của công ty cho thiết kế của mỗi tháng. Bạn thậm chí có thể thêm các sự kiện vào lịch liên quan đến doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như các cuộc họp nhân viên hoặc ngày kỷ niệm công việc của các nhân viên khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tặng thương hiệu thú vị.

Quà tặng lịch để bàn làm việc

Lịch để bàn làm việc là một món quà tuyệt vời để tạo dấu ấn riêng cho công ty của bạn

Con tàu thương gia

Trong quá khứ, trước khi các hãng hàng không được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, tàu thủy là phương thức vận tải chính (nếu không muốn nói là duy nhất). Vận chuyển không chỉ cần thiết cho việc buôn bán, nó còn đưa đón các doanh nhân và nhân vật quan trọng từ nơi này sang nơi khác trên một quãng đường dài.

Quà tặng con tàu thương gia để bàn làm việc - mang ý nghĩa sự thành công trong kinh doanh

Quà tặng con tàu thương gia – mang ý nghĩa sự thành công trong kinh doanh

Việc tặng cho đối tác một con tàu buôn đồng nghĩa với mang đến sự thành công trong kinh doanh. Thuyền buôn hay một số người còn gọi là tàu chở tài sản, là một món quà thịnh vượng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào để cầu chúc người nhận gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Chúng thường chứa đầy tiền hoặc thỏi vàng. Đôi khi thậm chí còn được chạm khắc hoàn toàn từ ngọc bích để tăng hiệu quả mang lại may mắn hấp dẫn.

Ếch ba chân

Nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng ếch ba chân là một món quà phong thủy tuyệt vời để bảo vệ sự giàu có và vận may của gia đình. Nếu có ai trong danh sách khách hàng hay đối tác bạn mà bạn muốn cầu chúc sự giàu có, hãy tặng họ kho báu thành công đáng kinh ngạc này.

Quà tặng ếch ba chân để bàn làm việc

Quà tặng ếch ba chân để bàn làm việc

Đĩa sứ trang trí

Đĩa sứ được tô điểm bởi nhiều kiểu dáng, hoa văn đặc biệt… sẽ là một trong những sản phẩm đáng giá để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khai trương, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện rất ý nghĩa và đặc biệt. Đĩa trang trí in logo là một sản phẩm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả.

Đĩa sứ trang trí - Quà tặng để bàn làm việc đẹp

Đĩa trang trí in logo là một sản phẩm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả.

Việc tặng đĩa sứ trang trí cho khách hàng, đối tác ngoài thể hiện sự tri ân, thắt chặt mối quan hệ, nó còn mang giá trị về phong thủy. Tặng đĩa sứ như đem lại nhiều sinh khí tự nhiên, trao tặng những điều may mắn đến tay người nhận.

Bộ sưu tập quà tặng phong thủy 12 con giáp

Con chuột

Chuột dù rất nhỏ bé và gây nhiều tai họa trong đời sống con người, nhưng lại trở thành con vật đứng đầu 12 con giáp. Chuột biểu trưng của người tuổi Tý, thuộc hành thủy là khởi nguồn của sự sống sinh ra vạn vật. Nên khi trưng bày tượng chuột nhiều người mong muốn sẽ có những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Hình ảnh con chuột - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn

Hình ảnh con chuột – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn

Con trâu

Vốn là loại vật tượng trưng cho đại cát đại lợi nên trâu trở thành 1 trong những con giáp được yêu quý nhất. Không những vậy, với phẩm chất hiền lành, chăm chỉ, mạnh mẽ nên trâu còn tượng trưng cho sự an lành, no đủ. Trong Bát Quái trâu thuộc quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững, nên tượng trâu cũng rất phù hợp với những người làm nghề kinh doanh bất động sản hoặc liên quan tới đất đai.

Hình ảnh con trâu - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn

Hình ảnh con trâu – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn

Các tuổi có thể bài trí tượng trâu là tuổi Dậu và tuổi Tỵ. Nên chọn tượng trâu màu vàng vừa mang tính thẩm mỹ, sang trọng vừa giúp thu hút được tài lộc, thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con hổ

Hổ là chúa sơn lâm, nên là linh vật dũng mãnh số 1, được người dân hết mực thờ phụng. Đặc biệt tượng gỗ phong thủy hổ còn biểu trưng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Với những người làm việc trong lĩnh vực quân đội, tòa án hoặc thuế rất thích hợp để thờ hổ. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất khi bài trí tượng hổ có thể khiến âm khí tiêu tán, khiến cho dương khí ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh con hổ - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con hổ – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con mèo

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng những tham vọng trong sự nghiệp. Với cách di chuyển khéo léo, thậm chí vô cùng nhẫn nạn, có thể bất động ngồi im một chỗ để rình mồi, nên mèo được xem là linh thú cát tường, dùng tượng mèo có thể hóa giải hung sát.

Hình ảnh con mèo - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con mèo – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con rồng

Rồng biểu tượng uy quyền, là con vật mang khí dương cực mạnh đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Theo truyền thuyết, rồng xuất hiện ở khắp mọi nơi không chỉ dưới đất mà còn ở trên trời, được xem là biểu tượng thuận lợi của nông nghiệp mang tới nhiều điều tốt lành. Chính vì thế, những người tuổi rồng thường rất năng nổ, giỏi lãnh đạo nhưng lại nóng tính và bướng bỉnh.

Hình ảnh con rồng - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con rồng – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Rồng trong phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực, với sức mạnh tạo ra mưa giông nên được xem là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chính vì thế, bài trí Rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cũng như tránh khỏi điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Con rắn

Trong 12 con giáp, rắn có lẽ là con vật mang tới nhiều ý nghĩa tinh thần nhất. Vì nó biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài vật vô cùng khéo léo, uyển chuyển, dễ dàng thích nghi với môi trường sống để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và mặc dù, với hình ảnh “lột da” tượng trưng cho việc rũ bỏ tất cả mọi thứ, để tiến lên bắt đầu với cuộc sống mới nhưng rắn rất nặng về âm khí, nên bạn cần cân nhắc khi thờ tượng rắn trong nhà.

Hình ảnh con rắn - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con rắn – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con ngựa

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình như sự trung thành, tính kiên nhẫn, bền bỉ nên tượng ngựa trở thành linh vật được nhiều nhà kinh doanh, doanh nhân sử dụng làm vật trang trí trong nhà hay nơi làm việc. Ngoài ra, ngựa luôn mang lại nguồn tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và nhanh chóng có được kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh con ngựa - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con ngựa – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con dê

Dê vốn là loài vật có tính kiên trì, tinh thần không chịu khuất phục cao, nên khi thờ tượng phong thủy dê sẽ giúp tăng sự bền bỉ và ý chí cho gia chủ, giúp cho họ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Hình ảnh con dê - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con dê – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con khỉ

Khỉ được xem là loài vật thông minh nhất trong 12 con giáp. Ngoài ra, chữ khỉ trong tiếng hán có nghĩa là “hầu” đồng âm với chữ hầu trong chữ quyền vị. Nên thờ tượng khỉ không chỉ mang tới sự may mắn, thông minh mà còn dễ tiến xa trong sự nghiệp công danh của bản thân.

Hình ảnh con khỉ - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con khỉ – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con gà

Con giáp thứ 10 là 1 linh vật thuộc hành Kim – nên rất phù hợp với những người mệnh thủy muốn thờ tượng gà. Không những vậy mỗi khi cất tiếng gáy, gà sẽ báo hiệu ngày mới bắt đầu, trở thành vũ khí lợi hại xua đuổi ma tà. Vì theo quan niệm của dân gian chỉ cần nghe thấy tiếng gà gáy, ma quỷ hiểu rằng đêm đã kết thúc và 1 ngày mới đang tới, nên sẽ sợ hãi mà biến mất. Do vậy, khi đặt tượng gà trống bằng gỗ phong thủy trong nhà thì ma quỷ sẽ không dám tới phá rối, đem đến sự bình an cho gia đạo.

Hình ảnh con gà - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con gà – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con chó

Nhắc tới cho là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới sự 1 con vật hết lòng trung thành với chủ. Chính vì thế, chó không chỉ là linh vật mà còn là loài động vật đáng yêu được nhiều gia đình chăm sóc, nuôi nấng như 1 thành viên trong gia đình. Trong phong thủy, tượng con Tuất cũng mang ý nghĩa bảo vệ, còn là nguồn năng lượng dồi dào để xua đuổi tà khí, mang tới sự thịnh vượng cho gia chủ.

Hình ảnh con chó - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con chó – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Con lợn

Trong số 12 con giáp, có lẽ heo là loài vật sung sướng nhất chỉ ăn và ngủ hết ngày này qua ngày khác mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Chính vì thế, theo quan niệm phong thủy, heo đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, luôn có cuộc sống no đủ không bao giờ phải lo lắng về vật chất và tinh thần. Điều này càng được thể hiện rõ ràng khi heo còn được dùng làm con vật đựng tiền tiết kiệm để gia chủ có cuộc sống đầy đủ, tài sản trong nhà được sinh sôi mỗi ngày.

Hình ảnh con heo - Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Hình ảnh con heo – Quà tặng phong thủy 12 con giáp để bàn làm việc

Nếu bạn đang đắn đo không biết chọn gì để làm quà tặng doanh nghiệp cho các kế hoạch sắp tới của công ty. Hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang – địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

Xem thêm:

Bộ sưu tập tranh treo tường làm quà tặng

Mẫu ốp lưng điện thoại để tặng cho khách hàng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận