Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Những món quà tốt nhất phải chu đáo, cá nhân hóa và chức năng, và vì thế, túi xách ngày càng phổ biến như một khái niệm hiện tại hữu ích và có thể tùy chỉnh. Khi một công ty muốn tặng quà cho khách hàng, họ nên đảm bảo rằng món quà đó phải chu đáo và hữu ích. Một số món quà hữu ích và chu đáo mà khách hàng sẽ đánh giá cao là các loại túi xách. Túi xách quảng cáo cũng sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu khi khách hàng của bạn mang nó đi khắp nơi.

Vì khách hàng của bạn rất có thể sẽ sử dụng một số loại túi xách nhất định hơn những loại túi khác, bạn sẽ phải chọn túi xách của mình một cách khôn ngoan. Bạn muốn khách hàng của mình mang chúng đi khắp mọi nơi để thương hiệu của bạn có khả năng hiển thị. Những chiếc túi như túi tote dành cho doanh nghiệp dường như hoạt động rất tốt khi các công ty tặng chúng cho khách hàng. Trên thực tế, nhiều túi xách cho phép một công ty quảng bá hình ảnh của họ bằng cách đặt tên và thông điệp trên chúng.

Vì việc tặng các loại túi xách khác nhau thể hiện sự chu đáo của công ty, Đại Đông Giang đã tạo danh sách các ý tưởng túi xách để bạn làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của mình.

Túi xách điều chỉnh với đồ dùng văn phòng

Tặng quà là một chiếc túi xách đặt làm riêng của công ty, là điều mà khách hàng của bạn sẽ thực sự đánh giá cao. Và nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn có thể thêm một số đồ dùng văn phòng trong túi. Xét cho cùng, nó sẽ giúp bổ sung chức năng của một món quà và đồ dùng văn phòng trở thành một lựa chọn thiết thực khi chủ doanh nghiệp muốn đưa ý tưởng túi xách của họ lên một bước xa hơn. Một số đồ dùng văn phòng mà chủ doanh nghiệp có thể cân nhắc bao gồm trong túi xách quà tặng của họ là bút có thương hiệu, sổ ghi chép tùy chỉnh và ổ đĩa flash USB có thương hiệu.

Xưởng may balo, túi xách quà tặng theo yêu cầu

Túi xách điều chỉnh với đồ dùng văn phòng

Túi dây rút

Một loại túi tote phổ biến khác mà chủ doanh nghiệp có thể tặng cho khách hàng là túi dây rút. Theo như ý tưởng túi tote có liên quan, túi dây rút là chức năng và hữu ích. Bởi vì chúng rất nhẹ, khách hàng của bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu! Túi dây rút có thể đóng hoàn toàn túi ở phía trên, đảm bảo không có gì trong túi rơi ra ngoài hoặc thất lạc. Túi dây rút là một lựa chọn an toàn hơn vì khả năng đóng tất cả các cách của chúng. Túi dây rút có thể dễ dàng quàng qua vai như ba lô, giúp bạn dễ dàng mang theo.

Túi dây rút - mẫu túi xách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng

Túi dây rút

Túi chéo Messenger

Đối với những chủ doanh nghiệp muốn ý tưởng túi tote của họ thân thiện với môi trường, việc sử dụng túi chéo messenger có thể mang đến một cơ hội để gắn thương hiệu của mình với mục tiêu bảo vệ môi trường. Việc sử dụng loại túi tote này để quảng bá hình ảnh thân thiện với môi trường trở nên quan trọng, vì hầu hết khách hàng đang tìm cách giảm thiểu tác động của họ đến môi trường.

Nếu bạn chọn sử dụng túi chéo messenger cho ý tưởng thương hiệu của mình để làm quà tặng cho khách hàng, hãy đảm bảo rằng túi chéo messenger được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường và được thiết kế bền bỉ. Thời gian sử dụng càng lâu, càng có nhiều khả năng được sử dụng, đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Túi chéo Messenger- mẫu túi xách in logo làm quà tặng độc đáo

Túi chéo Messenger

Nếu bạn muốn đi xa hơn một chút với ý tưởng quà tặng này và bao gồm một vài món đồ bên trong túi, hãy nghĩ đến việc giữ chủ đề thân thiện với môi trường và làm cho những món đồ bổ sung bên trong túi càng xanh càng tốt. Ví dụ, bạn có thể bao gồm những thứ như sổ tay tái chế, bút bi bằng tre hoặc một chiếc cốc cách nhiệt bằng thép không gỉ.

Totes bãi biển và các vật phẩm trên bãi biển

Nếu công ty của bạn hoạt động trong thị trường thể dục, du lịch hoặc sức khỏe, bạn có thể muốn xem xét một số ý tưởng túi tote sáng tạo. Một ý tưởng sáng tạo là xem xét những chiếc túi tote đi biển đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn quyết định muốn thêm nhiều suy nghĩ cho chiếc túi tote, hãy thêm những món đồ như khăn tắm biển, kem chống nắng và dép tông vào túi để món quà của bạn trở thành một set đồ đi biển.

Túi xách đi biển làm quà tặng

Totes bãi biển và các vật phẩm trên bãi biển

Túi da khuyến mãi

Túi tổng hợp được sản xuất bằng chất liệu da với nhiều ngăn, những chiếc túi đựng máy tính xách tay khuyến mãi này đại diện cho giá trị tuyệt vời của đồng tiền. Một loạt túi hội nghị máy tính xách tay quảng cáo chất lượng cao độc quyền mới có một loạt các túi, một túi máy tính có đệm với các túi bên ngoài để tăng khả năng lưu trữ và các tính năng. Những chiếc túi đựng máy tính xách tay quảng cáo này được thiết kế theo các tiêu chuẩn chính xác và có tính năng tinh tế với các ứng dụng kinh doanh thực tế, một loạt các ngăn chứa.

Túi da khuyến mãi cho doanh nghiệp giá rẻ

Túi da khuyến mãi

Túi đựng rượu

Đối với các chủ doanh nghiệp muốn ý tưởng túi xách hợp thời trang, thoải mái và giản dị, họ có thể chọn túi đựng rượu. Nếu bạn muốn thêm một chút gì đó, bao gồm một chai rượu vang luôn là một lựa chọn. Khi xem xét các loại túi đựng rượu vang, bạn có thể tùy chỉnh chúng để có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau, đồng thời chúng cũng có thể có thiết kế mang thương hiệu của công ty.

Để tạo một bộ hoàn chỉnh cho ý tưởng túi xách này, chủ doanh nghiệp có thể thêm vào một loại rượu có nhãn tùy chỉnh với biểu tượng doanh nghiệp của họ. Nếu bạn muốn khách hàng của mình mang theo túi xách quà tặng của mình, bạn sẽ muốn làm cho ý tưởng quà tặng hoạt động hiệu quả nhất có thể. Khi chọn túi đựng rượu vang và rượu vang, bạn cũng có thể bao gồm các loại vật phẩm khác đi kèm với chủ đề này! Những vật dụng này có thể bao gồm dụng cụ mở chai và ly rượu cũng có logo của công ty.

Túi  xách đựng rượu làm quà tặng khách hàng

Túi xách đựng rượu

Túi làm mát

Đối với các chủ doanh nghiệp muốn thực sự thể hiện sự đánh giá cao của họ với khách hàng, tặng túi giữ nhiệt có biểu tượng của công ty là một ý tưởng túi quà tặng tuyệt vời khác.

Túi làm mát in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Túi làm mát

Trên thực tế, những chiếc túi làm mát tùy chỉnh tạo ra những món quà khuyến mại tuyệt vời vì chúng rất tiện dụng và là một loại túi tote có khả năng được sử dụng. Túi mát tùy chỉnh có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp bao gồm cắm trại, dã ngoại, ngày đi biển, vui chơi ngoài trời hoặc đi du lịch. Tất cả những tình huống này đều cung cấp tùy chọn để nhận biết thương hiệu nhiều hơn.

Đối với những công ty muốn tiến xa hơn với ý tưởng quà tặng tote cool hơn, bạn có thể thêm một vài món đồ nhỏ bên trong món quà. Bạn có thể chọn tạo một gói dã ngoại được cá nhân hóa với thương hiệu của bạn như một phần của quà tặng. Ví dụ: bạn có thể bao gồm các vật dụng như mũ, chăn dã ngoại hoặc bộ đồ nướng để làm cho túi tote mát của bạn trở thành bộ quà tặng ngoài trời hoàn hảo cho khách hàng của bạn.

Sau khi xem xét tất cả các loại túi tote, túi xách khác nhau và ý tưởng túi xách có thể giúp bạn tạo quà tặng khuyến mãi tuyệt vời cho khách hàng của mình, đã đến lúc chọn một chiếc! Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo túi xách cho khách hàng của mình, hãy truy cập website của Đại Đông Giang hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi để bắt đầu ý tưởng thiết kế cho chiếc túi xách quà tặng của bạn.

Xem thêm:

Cách chọn sạc dự phòng in logo làm quà tặng thương hiệu

Mẫu kỷ niệm chương quà tặng in logo thương hiệu

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận