Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Lịch để bàn, lịch treo tường ngày càng làm tốt vai trò của mình là một món quà thân thương, hàm chứa tình cảm, lời chúc và cầu tài lộc của ta dành cho đối tác, nhân viên và người thân. Đối với các doanh nghiệp, thiết kế lịch tết cũng là cách quảng bá thương hiệu thông minh mà vô cùng hiệu quả.

Công dụng của lịch để bàn, lịch treo tường

Phương tiện tra cứu thời gian nhanh chóng, tiện lợi: Vai trò chính của lịch là cập nhật ngày tháng. Từ đó giúp người xem lên kế hoạch chi tiết cho công việc.

Cuốn sổ tay ghi nhớ gọn nhẹ: Bên cạnh ý nghĩa xem thời gian thì lịch để bàn còn giúp ghi nhớ các mốc sự kiện quan trọng. Theo đó, người dùng có thể đánh dấu vào lịch để tránh bị bỏ lỡ cuộc hẹn hoặc các dịp ý nghĩa.

Quà tặng lịch treo tường giúp quảng bá hình ảnh, truyền thông hiệu quả

Quà tặng lịch treo tường giúp quảng bá hình ảnh, truyền thông hiệu quả

Ấn phẩm trang trí: Lịch được thiết kế với hình ảnh, màu sắc đẹp mắt sẽ giúp không gian bàn làm việc của bạn sinh động, thú vị hơn. Lịch treo tường tạo thêm phần đặc sắc cho không gian văn phòng hoặc ngôi nhà.

Quảng bá hình ảnh, truyền thông hiệu quả: Các doanh nghiệp thiết kế lịch để bàn có tên công ty, logo thương hiệu, v.v, giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Phân biệt các loại lịch treo tường

Hiện nay trên thị trường in lịch treo tường tết phổ biến lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ với kích thước 40×60 hay 30×70.

Lịch treo tường 1 tờ sẽ gồm tất cả các tháng của năm được gói gọn trong một tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là để mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng của năm. Thông thường người ta sẽ dùng nẹp kim loại để cố định và treo tường.

Các loại lịch treo tường phổ biến hiện nay

Các loại lịch treo tường phổ biến hiện nay

Trái lại, lịch treo tường 7 tờ (2 tháng trong một tờ) hay 13 tờ (mỗi tháng một tờ) sẽ dùng lò xo để xâu các tờ lịch lại với nhau một cách chắc chắn và treo lên tường. Đối với loại lịch này, người sử dụng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều ảnh đẹp về cảnh vật và con người hơn là lịch 1 tờ.

Lịch treo tường có bao nhiêu loại tất cả?

Lịch treo tường bloc loại 365 tờ + 1 bìa

Đây là loại lịch có 1 bìa cố định bằng bìa cứng và 1 bộ lịch, trong bộ lịch mỗi tờ tượng trưng cho một ngày. Theo đó, người dùng sẽ xé bỏ một tờ lịch khi mỗi ngày trôi qua. Thường thì lịch bloc ít được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng bởi chi phí in cao. Bù lại việc sử dụng lịch bloc lại hiệu quả hơn bởi ta có thể in thông tin quảng bá doanh nghiệp trên mỗi tờ lịch, tăng hiệu quả thực hiện.

Lịch treo tường bloc loại 365 tờ + 1 bìa

Lịch treo tường bloc loại 365 tờ + 1 bìa

Lịch treo tường 1 tờ

Đây là loại lịch treo tường chỉ có 1 tờ lịch lớn, được cố định và treo lên tường thông qua 1 tấm nẹp bằng thiếc mỏng. Tờ lịch này thường được in hình ảnh biểu tượng cùng lịch 12 tháng dạng đơn giản. Lịch treo tường 1 tờ thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng làm quà tặng cho công nhân viên của mình.

Lịch treo tường 1 tờ

Lịch treo tường 1 tờ

Lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ gồm 1 tờ lịch bìa và 4 tờ lịch, mỗi tờ có lịch cho 3 tháng trong năm.

Lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch 7 tờ gồm 1 tờ lịch bìa và 6 tờ lịch thường, mỗi tờ có lịch của 2 tháng.

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường 13 tờ

Lịch 12 tờ gồm 1 tờ lịch bìa và 12 tờ lịch in lịch của 12 tháng trong năm.

Lịch treo tường 13 tờ

Lịch treo tường 13 tờ

Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà việc lựa chọn các mẫu lịch treo tường khác nhau. Những kích thước lịch trên đây là một số chuẩn kích thước nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các loại lịch để bàn phổ biến

Có hai loại lịch để bàn phổ biến là lịch chữ A và chữ M

Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A tương đối đa dạng nhưng loại thông dụng nhất là 19cm x 22cm, thường có đế bằng Simili, gỗ hoặc giấy bồi. Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M thường được sản xuất với kích thước 15cm x 24 cm. Mỗi quyển lịch được đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế lịch cũng có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Phần bìa lịch có thể được in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt, v.v. Điểm khác biệt lớn nhất là loại lịch chữ M có thêm phần note để ghi chép công việc hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M

Song điểm chung của lịch để bàn chữ A và chữ M là chúng đều được đóng gáy xoắn hoặc những loại gáy với kiểu dáng đẹp mắt. Đây cũng là lý do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn lịch để bàn thay vì những sản phẩm khác trên thị trường.

Một số kích thước lịch để bàn thông dụng

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch để bàn cho các khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Một số kích thước lịch để bàn thông dụng bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
  • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Kích thước lịch để bàn cũng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhà in sẽ tiến hành thiết kế và in ấn cho phù hợp. Tuy nhiên, để nhận được những thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị in ấn uy tín. Liên hệ ngay tới Đại Đông Giang để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Một số kích thước lịch để bàn thông dụng

Một số kích thước lịch để bàn thông dụng

Dịch vụ thiết kế, in lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Có rất nhiều khách hàng khi đặt in lịch bàn, treo tường được chúng tôi tư vấn rất nhiều về file thiết kế. Phần lớn khách hàng cho rằng công ty in ấn thì chỉ là chỗ đặt in mà không nhận thiết kế. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Khi khách hàng lựa chọn đặt dịch vụ thiết kế ngoài đôi lúc mọi thứ sẽ không được tối ưu bằng bạn làm trọng gói tại xưởng in.

Thứ nhất, về chất lượng file thiết kế giữa hai bên là tương đương. Hiện nay tại các xưởng in đều có đầy đủ bộ phận thiết kế sản phẩm, chế bản. Đội ngũ này được tuyển trọn cũng giống như tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Đại Đông Giang - thiết kế, in lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Đại Đông Giang – thiết kế, in lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Thứ hai, về vấn đề đổ màu sắc sao cho khi in ra là đẹp và nổi bật thì có thể khẳng định đội ngũ thiết kế tại xưởng in vượt trội hơn. Các bạn thiết kế được trực tiếp duyệt màu và cập nhật hàng ngày nên có nhiều kinh nghiệm hơn so với các bạn thiết kế bên ngoài.

Vấn đề thứ ba là chi phí tối ưu. Khi thuê dịch vụ thiết kế tại xưởng in theo yêu cầu bạn sẽ được tư vấn cụ thể về khổ giấy và chất liệu in ấn phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Thiết kế lịch theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch và đã có mẫu mã. Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. Đại Đông Giang sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Chuyên thiết kế lịch theo mẫu sẵn có của khách hàng

Chuyên thiết kế lịch theo mẫu sẵn có của khách hàng

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

Qua bài viết, chúng tôi tin rằng bạn đã có nhiều thông tin về kích thước của lịch treo tường phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể lựa chọn được một kích cỡ cũng như chất liệu in lịch treo tường, lịch để bàn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm:

Ô dù quà tặng: Công cụ quảng cáo hữu hiệu, chi phí thấp

Bộ tô chén quà tặng: Mẫu nào sang trọng, độc đáo để tặng đối tác?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận