Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Tại một buổi sự kiện triển lãm thương mại, sự nổi bật là ‘chìa khóa’. Cách tốt nhất để trở nên nổi bật và được mọi người nhớ đến là đưa ra các mặt hàng quảng cáo. Bài viết này sẽ liệt kê các ý tưởng tặng quà cho triển lãm thương mại, để giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn tại triển lãm thương mại tiếp theo của bạn.

Triển lãm Thương mại là gì?

Triển lãm thương mại đã trở thành một phần không thể thiếu của thế giới kinh doanh kể từ hội chợ Champagne vào cuối thời trung cổ ở châu Âu và tiếp tục là một trong những cách tốt nhất để có được kết nối, khách hàng và tìm hiểu về ngành nghề và sự cạnh tranh.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 16

Một triển lãm thương mại thường được tổ chức bởi hiệp hội triển lãm thương mại của một ngành cụ thể. Sự kiện này mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội thể hiện thương hiệu của mình cùng với các hoạt động tham gia phát biểu, các phiên thảo luận và cơ hội kết nối trong một bối cảnh thường chỉ dành cho những người được mời. Thông thường, các triển lãm thương mại được tổ chức tại các thành phố lớn, các trung tâm hội nghị lớn và kéo dài trong vài ngày.

Quà tặng triển lãm thương mại độc đáo

Nước rửa tay

Mọi người đều cần nước rửa tay hơn bao giờ hết trong vài năm qua, khiến nó trở thành một trong những mặt hàng quà tặng phổ biến nhất tại triển lãm thương mại. Đây cũng là một vật phẩm quảng cáo tuyệt vời vì mọi người sẽ lấy nó ra và sử dụng trong sự kiện với tất cả những cái bắt tay diễn ra, vì vậy mọi người sẽ tìm kiếm gian hàng của bạn khi họ nhìn thấy logo của bạn trên món quà.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 17

Bộ sạc điện thoại di động

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật và mang đến cho mọi người thứ gì đó có thể sử dụng được và có giá trị, thì các bộ sạc điện thoại di động tùy chỉnh chất lượng cao là lựa chọn phù hợp. Mọi người đều cần sản phẩm này và vì nhiều người đi du lịch để tham dự các triển lãm thương mại, điều này sẽ giúp ích cho họ khi pin điện thoại của họ bắt đầu yếu trong một phiên đột phá. Ngoài ra, họ sẽ tiếp tục sử dụng nó ở nhà, truyền bá thông điệp thương hiệu của bạn ở mọi nơi họ sạc điện thoại.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 18

Bình nước

Bình nước là một trong những vật dụng mà mọi người đều có thể sử dụng, và có lợi trong quá trình triển lãm thương mại. Bất cứ khi nào mọi người sử dụng bình nước của họ, họ sẽ truyền bá nhận thức về thương hiệu cho bạn bằng logo của bạn được in ở phía trước và chính giữa. Chúng cũng nhẹ, dễ mang theo và dễ dàng mang về nhà sau sự kiện.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 19

USB tùy chỉnh

USB không bao giờ lỗi thời và bạn có thể làm cho chúng trở nên độc đáo và thú vị hơn bằng cách đặt biểu tượng của mình lên bất kỳ loại USB nào có thể tưởng tượng được, từ USB chìa khóa đến dây buộc hoặc dây đeo cổ tay, đến dụng cụ mở chai hoặc danh thiếp.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 20

Sổ tay

Rất có thể mọi người đang muốn ghi chú tại triển lãm thương mại và cũng có khả năng không có quá nhiều người mang theo một cuốn sổ trong hành lý của họ. Bạn luôn có thể tặng bút cùng những thứ này để mọi người sẵn sàng cho các phiên thảo luận của họ hoặc lắng nghe người nói tiếp theo.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 21

PPE

Thiết bị Bảo hộ Cá nhân chắc chắn là một lựa chọn thông minh cho quà tặng tại triển lãm thương mại, vì các mặt hàng chắc chắn sẽ có thể sử dụng được, từ khẩu trang, đến nước rửa tay, đến chất khử trùng bằng tia UV, v.v., bạn sẽ nổi bật và mọi người sẽ đến gian hàng của bạn vì những mặt hàng này.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 22

Hộp làm mát

Hộp làm mát có thương hiệu là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời, nhẹ và dễ mang đi du lịch. Mọi người có thể đặt biểu tượng của bạn lên biểu tượng của đồ uống của họ bất cứ lúc nào và mọi người sẽ nghĩ về công ty của bạn trong khi vui vẻ với bạn bè.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 23

Cốc cà phê cá nhân

Cốc cà phê là một món đồ cổ điển được yêu thích mà ai cũng có thể thích thú, bởi vì ai mà không thích những chiếc cốc để đựng đồ uống nóng yêu thích của họ? Chọn từ cốc gốm đến cốc du lịch, gắn nhãn hiệu bằng biểu tượng của bạn hoặc chủ đề hội nghị, đảm bảo mọi người sẽ thích thú và biết ơn vì món quà yêu thích của họ trong triển lãm thương mại.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 24

Phụ kiện điện thoại di động

Chọn các phụ kiện điện thoại di động như giá đỡ PopSocket hoặc ví điện thoại để làm những món đồ thú vị, hữu ích cho điện thoại thông minh của bất kỳ ai. Những món quà này tạo nên những món quà tặng tuyệt vời, vì chúng có giá cả phải chăng, nhỏ gọn, dễ vận chuyển và hữu ích trên toàn cầu.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 25

Khẩu trang

Khẩu trang là điều không cần bàn cãi trong thế giới ngày nay. Việc đặt hình ảnh hoặc thông điệp của thương hiệu bạn lên khẩu trang sẽ khiến mọi người trở thành những biển quảng cáo đi bộ. Thêm vào đó, những người tại sự kiện có thể chỉ cần một chiếc mặt nạ sạch.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 26

Đế lót ly tùy chỉnh

Đế lót ly theo yêu cầu được làm từ các vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường như đá sa thạch, gỗ, acrylic, v.v., có thể dễ dàng đóng gói, đủ nhẹ để mang theo và những món quà lưu niệm đáng mơ ước để mọi người mang về nhà. Họ sẽ trưng bày biểu trưng của bạn ở nhà hoặc văn phòng cả ngày!

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 27

Túi tote

Túi tote là một ý tưởng tuyệt vời vì mọi người có thể có một chiếc túi chất lượng cao, để đựng các mặt hàng khác của họ tại triển lãm thương mại trước khi mang về nhà và tiếp tục sử dụng túi cho bất cứ thứ gì từ vật dụng hàng ngày đến hàng tạp hóa.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 28

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 29

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

10+ ý tưởng quà tặng triển lãm thương mại độc đáo 30

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Quà tặng khách hàng, nhân viên vào mùa mưa?

Top món quà tặng dành cho sự kiện, hội thảo

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận