Bộ Bài Tarot Chính HãngKhông có phản hồi

Seventh Sphere Tarot de Marseille

Thông tin Seventh Sphere Tarot de Marseille

Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy – Tác giả: Tina Gong – Bao gồm: 78 lá bài –

Bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille theo phong cách hiện đại với các chi tiết trên bề mặt lá bài được mạ màu vàng hồng (rose gold), và hình ảnh được phối màu rực rỡ in trên chất liệu nhựa. Bộ bài được khuyến khích dùng kết hợp với Seventh Sphere Lenormand deck. Trong thế giới mới, bộ bài Tarot điển hình nhất được biết đến là Rider Waite Smith Tarot, với rất nhiều phiên bản khác nhau được tạo ra dựa theo chuẩn này. Các bộ bài chuẩn Rider Waite Smith được thiết kế cho mục đích bói toán, và hình ảnh lá bài là phản chiếu của những nguyên mẫu này – vốn được mã hoá bằng hệ thống biểu tượng huyền học. Tuy nhiên, trước đó rất lâu đã tồn tại một chuẩn bài cơ bản hơn được sử dụng rất phổ biến tại Châu Âu – được biết với tên Tarot de Marseille. Bắt đầu như một trò chơi bài, bộ ẩn phụ bên trong Tarot de Marseille phản ánh các nguyên mẫu không dựa trên hình ảnh, mà thay vào đó là bản năng của bạn, vốn hiểu biết của bạn về các bộ ẩn và nguyên tố, cũng như kiến thức về số học. Việc giải bài với chuẩn Tarot de Marseille do đó mang nhiều sắc thái cá nhân hơn là sử dụng một bộ bài chuẩn Rider Waite Smith. Tương tự các bộ bài được phát hành bởi Labyrinthos Academy, bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille không kèm theo sách, thay vào đó là ứng dụng hướng dẫn sử dụng cùng tên trên Appstore (iOS) và Play Store (Android).  – Tham khảo thêm bộ bài Golden Thread TarotLuminous Spirit Tarot.

Trên đây là những thông tin tổng quát về bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille. Bạn muốn tìm địa chỉ bán bài tarot chính hãng, giá rẻ, uy tín để mua bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille hãy truy cập vào website: https://mystictarot.vn/

Xem các gợi ý tìm kiếm khác về bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille

Bộ Bài Seventh Sphere Tarot de Marseille | Mystic House Tarot Shop
https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/seventh-sphere-tarot-de-marseille/
Bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille theo phong cách hiện đại với các chi tiết trên bề mặt lá bài được mạ màu vàng hồng (rose gold), và hình ảnh được phối màu rực rỡ in trên chất liệu giấy 350gsm. Bộ bài được khuyến khích dùng kết hợp với Seventh Sphere Lenormand deck.
Seventh Sphere Tarot de Marseille – LT Tarot
https://lttarot.com/product/seventh-sphere-tarot-de-marseille/

Seventh Sphere Rider Waite Smith Tarot – LT Tarot
https://lttarot.com/product/seventh-sphere-rider-waite-smith-tarot/

https://labyrinthos.co/products/seventh-sphere-tarot-deck-modern-tarot-de-marseille-rose-gold

Shopee
https://shopee.vn/B%25C3%25A0i-Seventh-Sphere-Tarot-de-Marseille-i.10689267.5585800494
Bài Seventh Sphere Tarot de Marseille Shopee Đảm Bảo | Miễn Phí Vận Chuyển | Gợi Ý Hôm Nay

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DuFw5MRkxnIc

https://www.youtube.com/watch%3Fv%3DuFw5MRkxnIc

https://boutique.goddessprovisions.com/products/tarot-de-marseille

Seventh Sphere Tarot de Marseille in 2021 | Unique tarot decks, Tarot decks, Tarot cards art
https://www.pinterest.com/amp/pin/seventh-sphere-tarot-deck-full-bleed-cards-modern-and-minimalist-tarot-de-marseille-deck-with-rose-gold-foil–356277020516687883/
Aug 18, 2021 – A modern Marseille tarot deck featuring rose gold detailing, rose gold edges, and bright, gentle, colorful full-bleed illustrations. Companion to the Seventh Sphere Lenormand deck.
Seventh Sphere Tarot de Marseille | Tarot, Illustration print, Marseille tarot
https://www.pinterest.com/pin/52072939430803054/
Jan 22, 2020 – A modern Marseille tarot deck featuring rose gold detailing, rose gold edges, and bright, gentle, colorful full-bleed illustrations. Companion to the Seventh Sphere Lenormand deck.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận