Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Hộp đựng rượu là ‘bạn đồng hành’ cần thiết và hữu ích bất kể loại rượu nào. Hộp đựng giúp bảo quản rượu, cũng là một thành phần thiết yếu trong việc nâng tầm giá trị của món quà và đẳng cấp của người tặng đến người nhận, vì nó thể hiện sự chu đáo và tinh tế của người tặng.

Chính vì vậy, nhiều người sử dụng hộp đựng rượu để làm quà tặng cho bạn bè, nhân viên, đối tác trong những dịp đặc biệt. Trong đó, hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp đựng gỗ bằng da và hộp đựng gỗ bằng giấy là 3 chất liệu được ưa chuộng nhiều nhất.

Ý nghĩa của hộp giấy đựng rượu cao cấp

Bảo vệ sản phẩm

Hộp được thiết kế để giữ chặt chai rượu trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Hơn nữa chúng còn giúp hạn chế tác động của thời tiết, độ ẩm và các yếu tố khác đến chất lượng và hương vị của rượu. thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 17

Thu hút khách hàng

Trong số hàng trăm loại rượu trên kệ hàng, những chai rượu có bao bì hấp dẫn thường thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đó là cơ hội để sản phẩm thu hút sự chú ý của người dùng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 18

Tăng nhận thức về thương hiệu

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu rượu dựa trên những thông tin được cung cấp, bao gồm màu sắc, thông tin sản phẩm, hình ảnh, logo, v.v. Nhận diện sản phẩm tốt giúp khách hàng dễ dàng tìm được đúng thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và tránh nhầm lẫn với hàng giả, hàng nhái bị trộn lẫn. Điều này có thể làm tổn hại đến danh tiếng của công ty. Để thực hiện được điều này, thông tin và hình ảnh phải được trình bày ngắn gọn, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 19

Tăng sở thích của khách hàng

Rượu không chỉ là một sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân, nó còn là một món quà, một vật phẩm trưng bày theo sở thích cá nhân, v.v. Những chai rượu được lựa chọn cho mục đích này thường có giá cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm tượng trưng cho tấm lòng của người tặng, mọi người thường ưa chuộng những chai rượu có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt để trưng bày trên kệ rượu.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 20

Những lưu ý khi in hộp đựng rượu cao cấp

Hộp đựng rượu thích hợp

Hộp rượu phải đủ lớn để chứa sản phẩm bên trong, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Kích thước không phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của hộp. Để có được kích thước phù hợp, bạn phải biết kích thước bên trong của sản phẩm và cung cấp chúng đến đơn vị in.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 21

Mở và đóng hộp

Hộp đựng rượu có hai loại: hộp cứng cao cấp và hộp carton.

 • Hộp đựng rượu cứng trang nhã: Khả năng đựng các sản phẩm nặng như rượu vang rất tuyệt vời, giúp bảo vệ sản phẩm, lấy và cất sản phẩm dễ dàng.
 • Hộp giấy đựng rượu có nắp: Trọng lượng hộp nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển, hộp có thể gấp gọn để dễ dàng bảo quản hàng hóa.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 22

Màu sắc của hộp rượu

Màu sắc của hộp rượu không chỉ thu hút, mà còn truyền tải được tính nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và tránh nhầm lẫn bằng cách sử dụng màu sắc nhận diện trên hộp.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 23

Hộp rượu với thông tin và hình ảnh

Thông thường, thông tin được trình bày như sau:

 • Tên của sản phẩm
 • Tên thương hiệu
 • Dung tích
 • Nồng độ cồn
 • Thời hạn sử dụng, v.v.

Thông tin trên bao bì cần thể hiện rõ đặc điểm phân biệt của sản phẩm, khi giới thiệu không nên quá lan man khiến khách hàng lo lắng.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 24

Các loại hộp đựng rượu phổ biến

Hộp đựng rượu bằng da

Chính vì sự lịch sự và sang trọng nên hộp da đựng rượu được lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 25

Hộp rượu da là mẫu hộp phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Bạn có thể in logo thương hiệu lên bề mặt bởi sự tinh tế và sang trọng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sự uy tín, giá trị của sản phẩm. Hộp đựng rượu da hộp đắt hơn hộp bằng gỗ hoặc giấy cứng, nguyên nhân là do các nhà sản xuất sử dụng chất liệu da cao cấp đi kèm với các phụ kiện.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 26

Hộp đựng rượu bằng da có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm:

 • Hộp rượu gồm 1 chai
 • Hộp rượu gồm 2 chai
 • Hộp đựng rượu nhiều ngăn theo yêu cầu (có thể đựng 3, 4, 5, hoặc 6 chai tùy theo sở thích của khách hàng).

Hộp đựng rượu bằng gỗ

Hộp đựng rượu bằng gỗ là sản phẩm bao bì cao cấp dùng để giữ rượu an toàn trong quá trình vận chuyển, cất giữ, trưng bày, v.v. Hộp đựng rượu được làm bằng gỗ có độ bền cao, có vân gỗ đẹp như gỗ thông hay tuyết tùng.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 27

Hiện nay hầu hết các hộp đựng rượu đều được sản xuất hàng loạt và làm bằng gỗ thông, một số mẫu hộp gỗ cao cấp được làm bằng gỗ gụ với các vòng vân gỗ rất đẹp.

Để gia cố cho chai rượu trong quá trình vận chuyển, bên trong hộp gỗ thường lót khay giấy, khay gỗ bọc da, nhung, hoặc sa tanh, v.v. Bên ngoài hộp thường in logo, sơn PU giúp hộp gỗ không bị thấm nước và không bị sâu mọt phá hoại.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 28

Ngoài ra hộp rượu gỗ còn có khóa và bản lề để đảm bảo an toàn. Hộp đựng rượu bằng gỗ phù hợp với hầu hết các chai rượu có kích thước, kiểu dáng, trọng lượng khác nhau.

Hộp đựng rượu bằng giấy

Do mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng, thân thiện với môi trường, hộp đựng rượu bằng giấy ngày càng tở nên phổ biến.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 29

Hộp đựng rượu bằng giấy thực chất là một loại hộp được làm từ giấy chuyên dụng như carton, giấy nghệ thuật, giấy ivory, v.v. Giấy để sử dụng sản xuất cũng như in hộp khá đa dạng và dễ thiết kế, nên hiện nay có rất nhiều mẫu mã hộp khác nhau được sáng tạo để khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 30

Các mẫu thiết kế này phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ những khách hàng bình dân đến những khách hàng cao cấp. Mỗi phân khúc khách hàng sẽ có những mẫu thiết kế cũng như chất liệu và phương thức sản xuất khác nhau.

Nếu bạn không biết chọn loại chất liệu nào thích hợp cho hộp đựng rượu của sản phẩm mình, hãy liên hệ với Đại Đông Giang,

Đại Đông Giang – Công ty in hộp đựng rượu uy tín số 1 Việt Nam

Một hộp đựng rượu vừa mang lại ý nghĩa, vừa gây ấn tượng với người nhận, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất phù hợp, vừa vặn.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 31

Chỉ mất vài giây là bạn có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ in hộp đựng rượu trên trình duyệt tìm kiếm Google, nhưng để chọn được đối tác đáp ứng được các tiêu chí trên thì thật đau đầu.

Tổng hợp những mẫu hộp đựng rượu in ấn đẹp theo yêu cầu 32

Như vậy, Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn. Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

 • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
 • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
 • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
 • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận