Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Những mẫu ly tiện dụng, với in ấn logo thương hiệu bắt mắt, sẽ là một món quà không gì đặc sắc hơn để gửi tặng đối tác, khách hàng. Vì vậy, quý doanh nghiệp hãy cập nhật ngay những mẫu ly bên dưới để làm quà tặng nhé!

Ly ống sáo

Bạn có thể đã nhìn thấy chiếc ly ống sáo thường xuyên trong các bộ phim có tiếng champagne và chủ đề tiệc tùng hào nhoáng. Đó là một loại kính hẹp và hơi cao.

Ly ống sáo - Mẫu ly thủy tin làm quà tặng đẹp sang trọng

Ly ống sáo

Nó được sử dụng cho đồ uống không cần phải sục khí quá nhiều, miệng hẹp và miệng bát mỏng ngăn không cho lớp lông xoăn bị chết quá sớm. Loại ly này có thể dùng để thưởng thức một ly champagne đơn giản hoặc cocktail.

Ly rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ phải được sục khí tốt để tăng hương vị của thức uống. Do đó, ly rượu vang đỏ có miệng đầy và miệng rộng, khá đặc trưng của hầu hết các loại ly rượu. Những tính năng này giúp bạn thể hiện kỹ năng xoay rượu của mình một cách tốt nhất mà không lo bị đổ và ố.

Ly rượu vang đỏ - Mẫu ly cốc làm quà tặng sang trọng

Ly uống rượu vang đỏ

Ly rượu vang đỏ còn có thân dài để tay cầm ly không chạm vào đế ly. Điều này giúp cách ly rượu khỏi sức nóng của bàn tay bạn. Rượu ấm thì nhiều thứ nhưng mỹ mãn.

Ly rượu trắng

Rượu vang trắng cũng phải được sục khí nhưng không nhiều như rượu vang đỏ. Hãy ghi nhớ điều này, ly rượu trắng rơi vào đâu đó giữa ly rượu vang đỏ và ly thổi sáo.

Ly uống rượu vang trắng - Những mẫu ly thủy tinh đẹp giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp

Ly uống rượu vang trắng

Bát của nó toàn diện hơn của ly thủy tinh nhưng không rộng như bát thủy tinh rượu vang đỏ. Tính năng này cho phép thức uống được tạo bọt khí mà không bị oxy hóa quá nhanh. Bằng cách này, hương vị và sắc thái tinh tế của rượu vang trắng có thể được nâng cao.

Ly Lowball

Ly Lowball còn được gọi là ly Old Fashioned. Ly Lowball là loại ly ngắn nhưng đầy đặn, có đế rất dày. Đế dày tạo ra một diện tích bề mặt rộng và điều này giúp cho đồ uống hỗn hợp vẫn được giữ nguyên như vậy.

Ly lowball làm quà tặng

Ly Lowball

Ly Lowball thường được sử dụng để uống rượu một cách “gọn gàng”. Điều này có nghĩa là các chất lỏng khác không bị trộn lẫn với chất lỏng. Đó là một cảnh quay tập trung thuần túy về lòng tốt.

Ly Highball

Ly Highball là một loại ly lớn và cao. Người ta thường nhầm lẫn nó với ly Collins, nhưng nó ngắn hơn và rộng hơn trong thiết kế của nó.

ly highball làm quà tặng siêu đẹp cho khách hàng

Ly Highball

Ly Highball được sử dụng để phục vụ đồ uống được đổ trên tháp đá. Những đồ uống này có một phần không cồn đáng kể hơn so với các loại khác. Ly Highball được sử dụng để phục vụ đồ uống cực kỳ phổ biến như Bloody Mary hoặc Mojito.

Ly Cocktail

Ly cocktail có dạng hình nón ngược. Nó là một chiếc ly ngắn nhưng có đầy miệng. Loại ly này được dùng để phục vụ các loại cocktail, có sự pha trộn và hương thơm hấp dẫn.

Ly thủy tinh uống rượu Cocktail bền bỉ dùng làm quà tặng

Ly đựng Cocktail

Tính năng miệng toàn diện cho phép mũi của bạn đến gần đồ uống nhất có thể. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức hương thơm và hương vị của cocktail. Một số có thân dài nhưng xu hướng đang chuyển sang ly không thân.

Ly Martini

Martinis từng được phục vụ trong ly cocktail hoặc ly highball. Tuy nhiên, theo thời gian, rượu martini đã phát triển để bao gồm một phần đáng kể rượu vodka. Để phục vụ thích hợp cho loại martini mới này, ly martini đã được phát minh.

Bộ ly pha lê uống rượu Martini làm quà tặng

Ly Martini

Nó tương tự như một ly cocktail vì nó có cùng hình nón ngược. Tuy nhiên, ly martini có một đầu rất nhọn với hình nón của nó và một chiếc bát khổng lồ hơn so với ly cocktail nguyên chất.

Ly Margarita

Margaritas là một ví dụ khác về đồ uống đặc biệt. Ly margarita tương tự như ly cocktail, nhưng hình nón của nó thu hẹp lại thành đoạn thứ hai mỏng hơn nhiều ở đầu hẹp, và ly margarita có miệng rất rộng.

 Ly Thủy Tinh Classic Margarita

Ly Margarita

Hiện nay ly này không được sử dụng phổ biến. Điều này là do những tính năng độc đáo này không làm tốt các thức uống khác và tạo ra nhiều công việc rửa chén hơn, và do đó margarita hiện nay thường được phục vụ trong các loại ly khác nhau như ly lowball hoặc ly pint.

Ly cà phê Irish

Một ly cà phê Irish được thiết kế đặc biệt cho đồ uống nóng. Ly này được làm bằng kính chịu nhiệt và tay cầm của nó được đặt một cách chiến lược ở mặt dưới của ly. Tính năng này cho phép bạn cầm ly thoải mái khi thưởng thức đồ uống nóng của mình.

Ly cà phê Irish quà tặng

Ly cà phê Irish

Ly Snifter

Ly snifter chủ yếu được sử dụng cho các loại rượu có màu hổ phách như rượu whisky hoặc rượu mạnh. Ly snifter có bát đầy đủ để đồ uống có thể được xoay một cách dễ dàng. Ly snifter bắn tỉa cũng có thân ngắn, vì vậy tay cầm nó có thể làm ấm chất lỏng.

Ly Snifter - những kiểu ly sang trọng tặng cho đối tác, khách hàng

Ly Snifter

Mặc dù ly snifter rộng nhưng nó thuôn về phía cuối để tạo thành một miệng tương đối hẹp. Tính năng này được thiết kế để giữ mùi thơm của thức uống. Bằng cách này, bạn có thể thuận tiện thưởng thức mùi hương nồng nàn cũng như hương vị của rượu.

Ly Whisky

Ly rượu whisky được thiết kế độc đáo để mang lại tất cả các hương vị phức tạp mà rượu whisky được biết đến. Những thứ này thường được thay thế cho nhau bằng ly nước trái cây ngày nay.

ly uống rượu whisky cao cấp

Ly uống Whisky

Ly rượu whisky đã giữ lại vẻ ngoài toàn diện của ly lowball để thể hiện màu sắc và hương thơm của rượu whisky. Tuy nhiên, miệng được làm thon lại để giảm kích thước nên uống vào thấy thoải mái hơn.

Ly Goblet

Ly Goblet đôi khi còn được gọi là chén thánh, mặc dù điều này không hoàn toàn chính xác. Đây là những phong cách khá thời trung cổ và thường được trang trí công phu trong thiết kế, mặc dù chúng cũng có thể có trong những thiết kế đơn giản.

Bộ Ly Rượu Classic Goblet làm quà tặng

Ly Goblet

Ly Goblet dày để giữ nhiệt độ của đồ uống được rót vào. Nó có thể được sử dụng cho đồ uống nóng hoặc lạnh.

Ly Collins

Đúng như tên gọi, ly Collins được dùng để phục vụ các loại đồ uống hỗn hợp như Tom Collins hay John Collins. Kính Collins có thể trông giống như kính chơi bóng cao, nhưng nó hẹp hơn và cao hơn so với loại ly highball thông thường.

Ly Collins - Mẫu ly cốc làm quà tặng sang trọng cho doanh nghiệp

Ly Collins

Ly Collins có hình trụ và có thể chứa khoảng bốn trăm mười mililít chất lỏng. Chúng thường được dùng để phục vụ Arnold Palmer (trà đá và rượu vodka).

Ly Hurricane

Loại ly này do Pat O’Brien, một chủ quán rượu ở New Orleans, sáng chế vào năm 1940. Thức uống mà ông pha chế ban đầu được phục vụ trong một chiếc ly hình ngọt đèn.

Ly Hurricane quà tặng

Ly Hurricane

Do đó, đồ uống và ly đi kèm của nó được gọi là ly bão. Đây là loại ly cong, có thể chứa tới 500 mililit chất lỏng. Nó được sử dụng để phục vụ đồ uống hỗn hợp, đặc biệt là Hurricane.

Ly Pint

Ly pint cao và hình nón, mặc dù một số có hình trụ giống như ly pint cổ điển. Ly tulip cũng là một ly nhưng có thân hình củ hơn và một đường cong bên ngoài rất nhẹ ở đầu môi. Chúng không có thân.

Ly Pint

Ly Pint

Những loại ly uống nước này phục vụ ba mục đích chính: chúng rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy đồ uống của mình, chúng rộng ở phía trên để bạn có thể duy trì đầu sủi bọt và chúng chứa đúng một lít chất lỏng. Chúng chủ yếu được sử dụng cho bia nhưng cũng hoàn hảo cho soda và nước.

Ly Tumbler

Tumbler rất giống với pint nhưng có thể có các đặc điểm không trơn tru khoảng 1/5 quãng đường xuống. Những đường gờ phẳng này giúp kính dễ cầm hơn, nhưng ngược lại thì giống hệt như ly pint.

Ly Tumbler - Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

Ly Tumbler

Chúng thường được sử dụng tại nhà và tại văn phòng để phục vụ bất kỳ loại đồ uống nào. Đôi khi chúng bằng nhựa và có màu, những lần khác chúng bằng thủy tinh và trong suốt. Chúng có lẽ là loại ly uống nước phổ biến nhất hiện có.

Ly Rocks

Chúng rất giống với ly rượu whisky ở chỗ chúng ngắn và không quá đồ sộ. Chúng có kích thước giữa ly rượu whisky và ly bắn.

Ly Rocks - Mẫu ly, cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng ý nghĩa

Ly Rocks

Lợi ích là chúng không có nguy cơ bị lật, chúng chứa được nhiều chất lỏng cho rượu whisky và cũng có thể chứa đá. Miệng ly lớn hơn đảm bảo có thể uống tất cả trong một lần rót vào miệng.

Ly Juice

Chúng được thiết kế để phục vụ nước trái cây, rõ ràng, giống như nước cam tươi vắt trong bữa sáng. Chúng có chiều cao trung bình và không quá rộng về đường kính, giúp giảm lượng đường tiêu thụ của bạn.

Ly Juice

Ly Juice

Những mẫu ly sẽ được sử dụng cho những mục đích, hoàn cảnh khác nhau. Hãy vào tâm tư của bạn để chọn mẫu ly phù hợp đến trao tay khách hàng, đối tác. Đừng quên liên hệ Đại Đông Giang để lên ý tưởng cho món quà và thực hiện thiết kế, in ấn thương hiệu, nhằm tăng thêm đặc sắc cho món quà.

Xem thêm:

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp hot nhất năm nay

10 lý do tại sao quà tặng lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận