Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Dán logo lên một sản phẩm bất kỳ để làm quà tặng doanh nghiệp thì chưa đủ. Khi được thực hiện đúng, quà tặng của công ty sẽ để lại ấn tượng với nhân viên, khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng có thể thúc đẩy hành vi mua hàng. Cho dù đó là lòng trung thành của công ty, tăng mức độ tương tác, mua hàng hay giới thiệu, thì những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp hữu ích sẽ giúp dẫn đến sự phát triển kinh doanh và thành công của công ty.

Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp bạn nảy ra những ý tưởng quà tặng ý nghĩa? Trong hướng dẫn này, Đại Đông Giang sẽ chia sẻ một vài ý tưởng quà tặng công ty hữu ích để bạn gây ấn tượng với đối phương nhé!

Món quà phù hợp của công ty sẽ tạo ra sự đánh giá cao từ người nhận. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn. Bất kể người nhận của bạn là ai, một món quà có thể thúc đẩy họ tiến tới bước tiếp theo trong mối quan hệ kinh doanh.

Việc gửi những món quà có ý nghĩa trở thành việc cá nhân và có chủ đích. Bằng cách chọn một mặt hàng có giá trị, chức năng và được tùy chỉnh cao, bạn nhân cách hóa thương hiệu của mình theo cách làm cho thương hiệu của bạn dễ liên quan hơn với khách hàng tiềm năng, khách hàng và nhân viên. Người làm kinh doanh với mọi người. Quà tặng của công ty nhắc nhở người nhận của bạn rằng có một người đằng sau biểu tượng đó.

Những món quà tặng doanh nghiệp hữu ích, ý nghĩa

Áo khoác có thương hiệu

Áo khoác công ty là một cách thú vị để gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau đồng thời kích hoạt thương hiệu của bạn. Với các thiết kế độc đáo, áo khoác có thương hiệu có thể giúp hình thành mối liên kết với nhân viên của bạn để xây dựng sự đánh giá sâu sắc hơn. Hãy liên ý tưởng thiết kế áo khoác với câu nói yêu thích của nhân viên, tên hoặc biệt hiệu của họ để làm quà tặng cá nhân hóa.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 8

Các mặt hàng công nghệ

Túi xách hoặc balo hàng hiệu không chỉ là một ý tưởng quà tặng kỳ nghỉ hữu ích và linh hoạt cho nhân viên, mà chúng có thể dễ dàng kết hợp với một số ý tưởng quà tặng khác để tạo thành một gói quà tặng kỳ nghỉ cao cấp. Hãy nghĩ đến những chiếc túi đa năng đủ bền cho các hoạt động từ xa như cắm trại và đi bộ đường dài, nhưng có không gian để chứa máy tính xách tay hoặc các vật dụng cần thiết cho công việc / du lịch khác.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 7

Khăn choàng

Chiếc khăn choàng là một món quà linh hoạt và chu đáo mà khách hàng có thể sử dụng ở nhà và khi di chuyển. Chúng cũng có thể dễ dàng được gắn thương hiệu với biểu trưng của công ty bạn hoặc thiết kế đã chọn. Hãy cân nhắc những chiếc khăn có thiết kế táo bạo và được làm từ chất liệu cao cấp, đi kèm với một tấm thiệp viết tay.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 1

Quà tặng văn phòng kết hợp

Khi mọi người qua lại giữa nhà và văn phòng làm việc, quà tặng văn phòng kết hợp là những lựa chọn linh hoạt mà khách hàng sẽ thấy hữu ích. Xem xét các hạng mục giúp việc chuyển đổi giữa văn phòng công ty và văn phòng tại nhà dễ dàng hơn. Các lựa chọn chất lượng cao như chuột không dây, bàn phím không dây, là những ý tưởng dành cho khách hàng vừa độc đáo vừa tiện dụng.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 10

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có in ấn thương hiệu là một món quà tặng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Với kích thước vừa phải, thật dễ dàng để cho vào hộp quà tặng cao cấp. Ngoài ra, với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng khác nhau cho đồ uống nóng và lạnh, thật dễ dàng để tìm ra món quà hoàn hảo cho cá tính của bạn. Các mặt hàng đang thịnh hành hiện nay là bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt giúp giữ đồ uống nóng và lạnh, và các tùy chọn thân thiện với môi trường. Tại Đại Đông Giang có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cho các kiểu bình giữ nhiệt, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn làm quà tặng phù hợp.

Bình giữ nhiệt kèm bộ lọc 7

Bộ làm mát cách nhiệt hoặc hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm chất lượng cao như hộp giữ nhiệt cách nhiệt hoặc hộp bento có thương hiệu đang là xu hướng phổ biến mà chúng ta thấy ở nơi làm việc. Trong khi mọi người tập trung nhiều hơn vào việc ăn uống lành mạnh, hộp đựng thức ăn giúp người lao động dễ dàng ưu tiên chế độ dinh dưỡng. Thêm vào đó, những món đồ này sẽ dễ dàng nằm gọn bên trong hộp quà và dễ dàng ghép nối với những ý tưởng quà tặng khác.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 11

Gói quà tặng

Một cách dễ dàng để lấp đầy hộp quà của công ty là đầu tư vào một gói quà. Có một số sản phẩm cao cấp đã được ghép nối độc đáo với các mặt hàng khác, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tự làm. Cân nhắc kết hợp các mặt hàng có khả năng tồn tại cao, với những món quà mang tính lễ hội hơn như gói đồ ăn nhanh mặn hoặc sôcôla cho người sành ăn. Bạn thậm chí có thể sáng tạo hơn và ghép các hỗn hợp cocktail độc đáo với đồ uống cao cấp. Gói quà là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cảm nhận của món quà văn phòng của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 9

Đồ dùng để bàn cá nhân

Đồ dùng để bàn nơi làm việc là món quà vô cùng thiết thực, thêm yếu tố cá nhân vào đó có thể làm tăng giá trị của chúng lên đáng kể. Bạn có thể khắc tên ai đó trên bút hoặc sổ tay, họ có thể sử dụng chúng hàng ngày tại nơi làm việc. Tặng nhân viên hoặc khách hàng của bạn văn phòng phẩm tùy chỉnh sẽ luôn khiến bạn lưu tâm khi họ sử dụng quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 12

Đế sạc không dây

Một tính năng độc đáo khác của bàn văn phòng là phát minh ra chân đế sạc không dây. Đây là một cách dễ dàng để mọi người sạc điện thoại tại nơi làm việc mà không chiếm nhiều diện tích trên bàn, khiến chúng trở thành một món quà công ty tiện lợi cho bất kỳ ai. Sự lộn xộn trên bàn làm việc thậm chí còn là một vấn đề đối với những nhân viên làm việc từ xa, vì vậy sự bổ sung nhỏ này có thể cực kỳ hữu ích cho họ.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 6

Cây để bàn

Nhân viên văn phòng luôn tìm cách để thêm gia vị cho văn phòng của mình, và cây cối là một cách tuyệt vời để thực hiện mục tiêu này. Những cây mọng nước tạo thêm một mảng màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào và sẽ thực sự nổi bật nếu được đặt ở một vị trí độc đáo. Quan trọng nhất, việc bảo trì thấp theo yêu cầu của người nhận cùng với chi phí mua cây thấp khiến chúng trở thành một món quà công ty đáng giá và hợp túi tiền.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 5

Chai nước tái sử dụng

Luôn luôn là một ý tưởng hay để thúc đẩy các giá trị thân thiện với môi trường trong công ty của bạn. Chai nước có thể tái sử dụng không chỉ hạn chế sự lãng phí hàng ngày của chai nhựa sử dụng một lần, mà còn mang đến cho bạn cơ hội thể hiện trách nhiệm tích cực của tổ chức. Có lẽ hãy thêm logo của công ty trên chai để mọi người nghĩ về công ty của bạn một cách tinh tế khi họ thưởng thức đồ uống.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 3

Túi tote đựng hàng hóa

Nếu bạn có nhiều hơn một món quà cho ai đó, việc tặng họ một chiếc túi tote cho phép bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Bạn không chỉ nhận được cho họ một chiếc túi tiện lợi, mà bạn thậm chí có thể đặt một số đồ bổ sung giá cả phải chăng khác bên trong. Hãy coi đó là một trò vui trong giỏ quà sáo rỗng, biến một món quà thành một món quà kết hợp để người nhận thưởng thức.

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên 2

Chọn một món quà hữu ích, ý nghĩa và giá rẻ cho nhân viên và khách hàng của bạn có vẻ khó. Nhưng không sao, bạn chỉ cần tham khảo qua danh sách các món quà tặng trên hoặc liên hệ với Đại Đông Giang. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những ý tưởng quà tặng công ty hoàn hảo, sẽ khiến họ cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận