Tư vấn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầuKhông có phản hồi

Quà tặng doanh nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Nhu cầu trở nên dễ tiếp cận hơn đang khiến các thương hiệu phải tìm cách để món quà trở nên nhân văn hơn, ý nghĩa hơn. Bắt đầu bằng cách tìm những ý tưởng quà tặng công ty tốt nhất.

Vai trò của quà tặng

Dán logo lên một mặt hàng khuyến mãi giá rẻ không đủ. Đó là tất cả về kế hoạch có chủ đích, chiến lược và cá nhân. Khi được thực hiện đúng cách, quà tặng của công ty sẽ để lại ấn tượng với nhân viên, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng có thể thúc đẩy phản hồi. Cho dù đó là lòng trung thành của công ty, tăng mức độ tương tác, mua hàng hay giới thiệu, thì những ý tưởng quà tặng công ty tốt nhất sẽ giúp dẫn đến sự phát triển kinh doanh và thành công của công ty.

Xu hướng tặng quà doanh nghiệp

Quà tặng của công ty giúp duy trì khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận

Quà tặng của công ty giúp duy trì khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận và cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Quà tặng đúng thời điểm và được lựa chọn cẩn thận có thể là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Nhận một món quà là một trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ tạo ra cảm giác kết nối.

Điều gì tạo nên một món quà tốt cho công ty?

Món quà phù hợp của công ty sẽ tạo ra phản hồi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ. Bất kể người nhận của bạn là ai, một món quà có thể thúc đẩy họ tiến tới bước tiếp theo trong mối quan hệ kinh doanh.

Điểm qua các xu hướng quà tặng doanh nghiệp ‘hot’ nhất 2022 2

Điều gì tạo nên một món quà tốt cho công ty?

Việc gửi những món quà có ý nghĩa trở thành việc cá nhân và có chủ đích. Bằng cách chọn một mặt hàng có giá trị, chức năng và được tùy chỉnh cao, bạn nhân cách hóa thương hiệu của mình theo cách làm cho thương hiệu của bạn dễ liên quan hơn với khách hàng tiềm năng, đối tác và nhân viên. Người làm kinh doanh với mọi người. Quà tặng của công ty nhắc nhở người nhận của bạn rằng có một người đằng sau biểu tượng đó. Và người đó quan tâm.

5 xu hướng quà tặng trong năm nay

Dưới đây là 5 xu hướng tặng quà của công ty để giúp bạn đạt được ROI tốt hơn với việc tặng quà của công ty vào năm 2022:

Món quà tạo dấu ấn thương hiệu

Nhu cầu đối với hộp quà tặng có thương hiệu, quà tặng doanh nghiệp đặt làm và gói quà tặng tăng lên rất nhiều vào năm 2022. Sức mạnh của quà tặng doanh nghiệp đã lên một tầm cao mới. Chúng tôi có thể giúp công ty của bạn cung cấp loại quà tặng doanh nghiệp được cá nhân hóa để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng tiềm năng, khách hàng và nhân viên chăm chỉ.

Xu hướng quà tặng mới nhất

Món quà tạo dấu ấn thương hiệu

Bao bì và quà tặng thân thiện với môi trường

Người tiêu dùng ngày càng coi trọng các sản phẩm bền vững và các thương hiệu thân thiện với môi trường. Tính bền vững trong việc tặng quà doanh nghiệp đang là xu hướng phát triển nhanh chóng và chúng tôi có một số cách tiết kiệm chi phí để vẫn cung cấp những món quà tuyệt vời vào năm 2022 bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng quà tặng chất lượng cao sẽ giữ được lâu hơn, không chỉ nằm trên kệ hoặc bám bụi và thường được làm từ vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường.

Điểm qua các xu hướng quà tặng doanh nghiệp 'hot' nhất 2022

Bao bì và quà tặng thân thiện với môi trường

Quà tặng dựa trên sự lựa chọn

Cùng với sự bền vững, việc tặng quà dựa trên sự lựa chọn đã trở thành một xu hướng phát triển nhanh chóng nhờ công nghệ. Việc tặng quà của bạn có thể có tác động và sắp xếp hợp lý, cho phép người nhận quà của bạn chọn những món quà họ yêu thích phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của cá nhân họ.

Xu hướng bộ quà tặng doanh nghiệp đang được lựa chọn

Quà tặng dựa trên sự lựa chọn

Triển khai mã kỹ thuật số qua email, văn bản, thẻ quà tặng kỹ thuật số hoặc mã QR để tặng quà doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để cho phép nhân viên chọn quà tặng kỷ niệm ngày lễ và công việc của riêng họ. Tặng quà dựa trên sự lựa chọn có thể giúp doanh nghiệp của bạn giảm chi tiêu không cần thiết và lãng phí môi trường.

Sản xuất tại địa phương và quà tặng mỹ nghệ

Chúng tôi nhận thấy xu hướng lớn đối với việc tặng quà thực phẩm đặc sản và các mặt hàng có nguồn gốc địa phương vào năm 2022. Những món quà phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm các món quà và sản phẩm đặc sản được sản xuất, làm thủ công, thủ công của Việt Nam, nhiều trong số đó có nguồn gốc từ địa phương trong cộng đồng của chúng tôi. Ngày càng có nhiều sự phổ biến và xu hướng phát triển nhanh chóng đối với những món quà thực phẩm có nguồn gốc địa phương, hữu cơ và thủ công ở những người tiêu dùng trẻ tuổi. Những món quà này là một cách dễ dàng để lại ấn tượng tích cực vào năm 2022.

Xu Hướng Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng

Sản xuất tại địa phương và quà tặng mỹ nghệ

Tập trung vào các sự kiện và dịp lễ quan trọng

Đại dịch sẽ có tác động lâu dài đến hoạt động tặng quà của doanh nghiệp và một xu hướng cho các chiến lược tặng quà trong tương lai sẽ là tập trung vào các sự kiện và cột mốc cụ thể, thay vì vào các ngày lễ, vốn đã được chú trọng nhiều hơn trong quá khứ. Bạn có cơ hội với nhân viên, khách hàng và đối tác trong suốt cả năm để xây dựng mối quan hệ và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Hãy có chiến lược để nhận được ROI cao nhất với quà tặng của công ty bạn trong năm nay.

Cập nhật xu hướng quà tặng khách hàng HOT nhất trong năm

Tập trung vào các sự kiện và dịp lễ quan trọng

Để tận dụng tối đa ngân sách tặng quà của công ty trong năm nay, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo những xu hướng này và chọn nhà cung cấp uy tín như Đại Đông Giang ty để giảm chi tiêu không cần thiết và tiết kiệm thời gian quý báu của nhân viên.

Mẹo để tìm được món quà hoàn hảo cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp nên khơi gợi cảm xúc, mang lại niềm vui và khơi dậy lòng trung thành. Bằng cách cố ý về sản phẩm, thông điệp và bao bì bạn chọn, bạn sẽ hoàn thành mục tiêu tặng quà của công ty. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn chọn được những món quà tặng doanh nghiệp ưng ý nhất.

Chọn những món quà cao cấp mà người nhận muốn sử dụng

Hãy nghĩ đến những vật dụng có chức năng độc đáo ngoài một chiếc bút hoặc sổ ghi chép truyền thống. Và hãy tinh tế với thương hiệu của bạn. Chọn những món quà có phong cách và chuyên nghiệp kết hợp trang nhã với thương hiệu.

Điểm qua các xu hướng quà tặng doanh nghiệp ‘hot’ nhất 2022 8

Chọn những món quà cao cấp mà người nhận muốn sử dụng

Món quà cá nhân với thông điệp

Khi gửi quà tặng doanh nghiệp, bạn nên luôn gửi một thông điệp được cá nhân hóa. Cho dù đó là trên hộp, bên trong hộp, trên thẻ hay trên chính sản phẩm, đừng ngại sử dụng tên người nhận của bạn và viết một thông điệp chân thành. Khi bạn mang tính cá nhân, quà tặng của công ty bạn cảm thấy chân thực hơn.

Xem xét việc trình bày món quà

Một món quà phải giống như một món quà. Sản phẩm bạn đang đầu tư có được đựng trong hộp quà không? Nếu chưa, bạn đã nghĩ đến việc thiết kế một hộp quà theo yêu cầu riêng để đi kèm với nó chưa?

Điểm qua các xu hướng quà tặng doanh nghiệp ‘hot’ nhất 2022 4

Xem xét việc trình bày món quà đẹp sang trọng

Chủ động và lên kế hoạch trước

Mặc dù chúng tôi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch trước cho khách hàng, nhưng năm nay nó sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các vấn đề về chuỗi cung ứng toàn cầu đang gây ra tình trạng tăng giá, thiếu hụt hàng tồn kho và sự chậm trễ trong vận chuyển dự kiến ​​sẽ tiếp tục và có thể leo thang. Bằng cách lập kế hoạch trước, lập ngân sách ngay bây giờ và đặt hàng trước, bạn sẽ có quyền truy cập tốt hơn vào những món quà tốt nhất cho cá tính của mình.

Nghĩ xa hơn những ngày nghỉ

Quý 4 là thời điểm phổ biến để gửi quà tri ân cho khách hàng hoặc nhân viên. Nhưng một số món quà ý nghĩa nhất sẽ được trao khi họ ít mong đợi nhất. Bằng cách theo dõi các mốc quan trọng cho cả nhân viên và khách hàng, bạn có thể gửi nhiều quà tặng có chủ đích hơn trong suốt cả năm.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022 là tất cả về việc tặng những sản phẩm chạm đến trái tim của nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định nên tặng gì cho đối tác, khách hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn. Đại Đông Giang có thể giúp chương trình quà tặng của công ty bạn hiệu quả hơn với các dịch vụ quà tặng tùy chỉnh phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để tối đa hóa món quà hoặc ngân sách tặng quà của công ty bạn vào năm 2022.

Xem thêm:

Lý do quà tặng lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận